Danh mục tin tức
Facebook
Tin tức công ty

TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN - NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA TAOBAO ĐÀ NẴNG

Thứ ba,17/04/2018
493 Lượt xem

Dù bạn là nhân viên cũ, nhân viên mới, cấp bậc của bạn trong công ty cao thấp thế nào; bạn cũng sẽ cảm thấy không khí ấm áp mà Taobao Đà Nẵng mong muốn mang đến cho bạn trong ngày sinh nhật.

Sinh nhật là ngày tổ chức kỷ niệm ngày sinh của một người, là một dịp đặc biệt đối với mỗi người. Giám đốc công Ty Taobao Đà Nẵng từ lâu đã quan tâm và duy trì hoạt động tặng bánh mừng sinh nhật đến tất cả các cá nhân vào dịp kỷ niệm sinh nhật của mình. 

TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO NHÂN VIÊN - NÉT ĐẸP VĂN HÓA CỦA TỔNG CÔNG TY TAOBAO ĐÀ NẴNG

Việc quan tâm đến hoạt động tổ chức sinh nhật cho cán bộ công nhân viên đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa của công ty Taobao Đà Nẵng, và đây cũng là một trong những nội dung nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty Taobao Đà Nẵng nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật lần này, thay mặt công ty – ban giám đốc Đỗ Trọng Anh Vũ đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến đồng chí có sinh nhật ngày 16/4 là Đinh Thị Hoa.

Cũng trong buổi tiệc, đồng chí Hoa cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới công ty Taobao Đà Nẵng đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ, nhân viên trong công ty có những phút giây ý nghĩa và quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích chung của tập thể.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo công ty Taobao Đà Nẵng muốn gửi đến nhân viên mà còn là dịp để mọi cán bộ, nhân viên tìm hiểu về đời sống, tâm tư cũng như nguyện vọng của đồng nghiệp. Đồng thời tạo cho nhân viên môi trường làm việc lý tưởng, sự thoải mái khi được quan tâm cả về tinh thần.

Bình luận facebook