Danh mục tin tức
Facebook
Tin tức công ty

Nhân viên Taobao Đà Nẵng hào hứng với hoạt động Team Building cuối năm 2019

Thứ ba,29/01/2019
435 Lượt xem

Trong cái se lạnh của mùa xuân hòa chung với không khí nô nức của những ngày cuối năm, hoạt động Team Building đã mang đến một hành trình vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ đối với các thành viên trong đại gia đình Taobao Đà Nẵng.

Nhân viên Taobao Đà Nẵng

Hoạt động diễn ra trong 2 ngày, 27/01/2019 - 28/01/2019 tại biệt thự du lịch Hương Sen. Với không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên, Hương Sen Villa Hội An là địa điểm tuyệt vời cho nhân viên công ty vui chơi trong kỳ nghỉ này.

Hào hứng với hoạt động Team Building cuối năm 2019

Teambuilding bao gồm các hoạt động như tổ chức tiệc BBQ ngoài trời, ghé thăm phố cổ Hội An. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu các trò chơi vui nhộn, mang tính đồng đội cao như Tam Sao Thất Bản, Nhanh Như Chớp,...

Đến tìm niềm vui và ra về trong tiếng cười. Mỗi vòng chơi chiến thắng, đội chơi sẽ được thưởng trực tiếp 500.000đ. Các trò chơi này không chỉ mang tính giải trí, thư giãn cao mà còn giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên. 

Team Building cuối năm 2019 - Taobao Đà Nẵng

Team Taobao Đà Nẵng

Tại thời điểm và khoảnh khắc đó, mọi khoảng cách dường như được xóa bỏ, chỉ còn lại những giây phút vui vẻ, cười đùa xen lẫn nhiều cảm xúc khó quên. Để sau này khi nhớ về và kể lại, mỗi thành viên trong gia đình Taobao Đà Nẵng đều vui vẻ thốt lên rằng "Thanh xuân mà tôi có là tất cả những gì tươi đẹp nhất dưới mái nhà Taobao Đà Nẵng".

Bình luận facebook