Danh mục tin tức
Facebook
Tin tức công ty

Taobao Đà Nẵng chúc tết trung thu 2018

Thứ hai,24/09/2018
417 Lượt xem

Kính gửi quý khách hàng, quý đối tác của Taobao Đà Nẵng!

Trung thu là tết của đoàn viên, của tình thân gia đình và cũng là truyền thống của dân tộc Việt Nam bao đời nay. Trong bầu không khí viên mãn này, Taobao Đà Nẵng muốn gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. 

Taobao Đà Nẵng chúc tết trung thu 2018

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng, đó là động lực rất lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong hành trình mang lại những giải pháp cũng như nâng cao lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. 

Nhân dịp tết Trung Thu năm nay, kính chúc khách hàng và toàn thể nhân viên của Taobao Đà Nẵng lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Hy vọng mọi người sẽ có những giây phút phá cỗ, thưởng trăng tuyệt vời cùng người thân và bạn bè của mình. 

Một lần nữa, xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành và hợp tác cùng Taobao Đà Nẵng trong chặng đường vừa qua. Chúng tôi hy vọng sẽ được tiếp tục đồng hành cùng quý khách trong chặng đường sắp tới.

Trân trọng!

Bình luận facebook