Danh mục tin tức
Facebook
Tin tức công ty

Taobao Đà Nẵng tổ chức cuộc thi “I LOVE COMPANY”

Thứ ba,08/10/2019
213 Lượt xem

Với mong muốn tạo một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc cho nhân viên; đồng thời khuyến khích nhân viên phát huy tinh thần đoàn kết và khả năng sáng tạo của mình, ngày 29/09/2019 Taobao Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi “I LOVE COMPANY” dành riêng cho nội bộ công ty.

Thông tin về cuộc thi

Slogan: Công ty hạnh phúc - Đội nhóm đoàn kết

Chủ đề: Xanh tươi - Thân thiện - Động lực

Với sự tham gia của các phòng ban:

Team 1: Bộ phận xử lý đơn

Team 2: Bộ phận Sale – CSKH

Team 3: Bộ phận Nhân sự - Kế toán – Marketing

Team 4: Bộ phận kho bãi

Slogan: Công ty hạnh phúc - Đội nhóm đoàn kết

Thể lệ chấm thi

Vòng bình chọn (50% điểm): Các Team kêu gọi bình chọn để có cơ hội sở hữu những giải thưởng hấp dẫn: 1 like = 1 điểm, 1 share = 1 điểm (Tối đa 50 điểm).

Vòng chấm điểm (50% điểm): Các Team thuyết trình về góc làm việc và thông điệp muốn gửi gắm. Ban giám đốc sẽ chấm điểm và đưa ra kết quả công tâm nhất!

Cơ cấu giải thưởng

🎁 Giải nhất: 1,000,000 VNĐ

🎁 Giải nhì: 800,000 VNĐ

🎁 Giải ba: 500,000 VNĐ

🎁 Giải khuyến khích: 300,000 VNĐ

Đã qua 7 ngày kể từ khi phát động, từng Phòng/Ban, từng nhân viên Taobao Đà Nẵng đang trở nên háo hứng và sôi động hơn bao giờ hết. Mặc dù khá bận rộn với công việc hàng ngày nhưng mọi người vẫn đang rất hứng khởi, tràn đầy nhiệt huyết với quyết tâm giành giải thưởng từ Ban tổ chức.

Và đây là thành quả...

Taobao Đà Nẵng tổ chức cuộc thi “I LOVE COMPANY”

Taobao Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi “I LOVE COMPANY” dành riêng cho công ty của mình.

Taobao Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi “I LOVE COMPANY” 2

Taobao Đà Nẵng đã tổ chức cuộc thi “I LOVE COMPANY” 3

Cuộc thi diễn ra gồm 2 vòng căng thẳng nhưng cũng không kém phần thú vị dưới sự đánh giá khách quan và công bằng của cộng đồng cùng Ban tổ chức. Và sau một ngày dài cân đo đong đếm, đổ mồ hôi sôi nước mắt thì Ban tổ chức cũng đã chọn ra được nhà vô địch giữa các phòng ban đầy tiềm năng.

Kết quả chính thức đã không làm mọi người thất vọng, Team 3 vươn lễ dẫn đầu và nhận được giải Nhất với tổng số điểm là 97 điểm. Team 1 đạt giải Nhì với tổng điểm là 94, giải Ba thuộc về Team 2 và Team 4 đạt giải khuyến khích.

Giám đốc Đỗ Trọng Anh Vũ chia sẻ: “Qua cuộc thi này, tôi  tin rằng ngoài việc khích lệ tinh thần sáng tạo và tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, nhân viên Taobao Đà Nẵng sẽ gặt hái được nhiều kinh nghiệm và phát triển thêm các kỹ năng cần thiết như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình trước đám đông và khả năng ứng biến linh hoạt trong việc xử lý tình huống”.

Kết quả cuộc thi “I LOVE COMPANY”

Taobao Đà Nẵng mong rằng thông qua những cuộc thi như thế này, các thành viên trong công ty sẽ hiểu về nhau hơn, qua đó góp phần gắn kết, hỗ trợ để cùng hướng tới một mục tiêu chung là xây dựng Taobao Đà Nẵng ngày càng vững mạnh.

Bình luận facebook