Danh mục tin tức
Facebook
Tin tức công ty

Feedback khách hàng dành cho Taobao Đà Nẵng

Thứ ba,06/08/2019
696 Lượt xem

Còn gì vui hơn khi Taobao Đà Nẵng nhận được những lời feedback chân thực nhất của khách hàng về chất lượng dịch vụ của công ty. Đó là niềm vinh dự và cũng trở thành động lực lớn để Taobao Đà Nẵng cố gắng hơn nữa, tiếp tục phấn đấu, vươn lên trở thành 1 trong những đơn vị cung cấp dịch vụ order và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Feedback về dịch vụ order và vận chuyển hàng TQ tại Taobao Đà Nẵng

Tốc độ giao hàng nhanh chóng, ổn định là điều mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi trải nghiệm dịch vụ tại Taobao Đà Nẵng. Taobao Đà Nẵng không quảng cáo rầm rộ như những đơn vị khác là hàng về sau 3-5 ngày, vì tốc độ hàng về không chỉ phụ thuộc vào shop Trung Quốc gửi hàng nhanh hay chậm mà còn phụ thuộc vào đơn vị chuyển phát nội địa Trung Quốc.

Khi khách hàng hỏi thời gian nhận được hàng sau khi lên đơn, Taobao Đà Nẵng trả lời là sau 7-10 ngày chắc chắn bạn sẽ nhận được hàng, nhưng thực tế đôi khi còn sớm hơn dự kiến khiến khách hàng phải "wow" lên vì vui sướng.

Feedback về dịch vụ order và vận chuyển hàng TQ tại Taobao Đà Nẵng

Feedback về dịch vụ order và vận chuyển hàng TQ

Feedback khách hàng về dịch vụ order hàng TQ tại Taobao Đà Nẵng

Taobao Đà Nẵng không chỉ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng từ cước phí cạnh tranh, vận chuyển hàng trung quốc nhanh chóng, mà còn đảm bảo hàng hóa của quý khách về đến tận tay đầy đủ, an toàn và nguyên vẹn nhất.

Feedback về dịch vụ vận chuyển hàng TQ tại Taobao Đà Nẵng

Anh Trần Nghĩa - Chủ cửa hàng đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, đã tìm đến Taobao Đà Nẵng sau những lần nhận hàng hỏng từ đơn vị vận chuyển trước đây. Hiện tại, anh cảm thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của Taobao Đà Nẵng

Feedback khách hàng về dịch vụ tại Taobao Đà Nẵng

Còn gì vui và hạnh phúc hơn khi khách nhận được hàng và cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm cơ chứ?

 

Feedback về dịch vụ nhập hàng trung quốc

Feedback về dịch vụ order hàng TQ

Đến với Taobaodanang, cho dù bạn muốn nhập bao nhiêu, số lượng đơn hàng lớn đến cỡ nào, chúng tôi cũng đều nhập về cho bạn và chăm sóc đơn hàng tận tình chu đáo.

Feedback về dịch vụ order hàng trung quốc tại đà nẵng

Khách hàng nói gì về dịch vụ CSKH tại Taobao Đà Nẵng?

Khi nói đến Taobao Đà Nẵng, khách hàng không chỉ đơn thuần nói về một đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng TQ uy tín, mà còn nhắc đến một địa chỉ có đội ngũ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, tận tâm với khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Khách hàng nói gì về dịch vụ CSKH tại Taobao Đà Nẵng?

Feedback về dịch vụ CSKH tại Taobao Đà Nẵng

Feedback về dịch vụ nhập hàng trung quốc

Tại Taobao Đà Nẵng, chúng tôi không phân biệt khách hàng cũ hay mới, không phân biệt đơn hàng lớn hay nhỏ, chỉ cần bạn muốn nhập hàng TQ về kinh doanh, Taobao Đà Nẵng sẽ nhiệt tình hỗ trợ bạn tìm được nguồn hàng ưng ý nhất với cái tâm trong nghề. 

Feedback về dịch vụ nhập hàng quảng châu tại Taobao Đà Nẵng

Chị Jem Nguyen - Kinh doanh phụ kiện thời trang, đây là lần đầu tiên chị ấy order hàng Trung Quốc nên không biết bắt đầu từ đâu, chị cảm thấy chán nản vì không biết cách tìm nguồn hàng như thế nào cho rẻ và chất lượng. Sau khi tìm đến Taobao Đà Nẵng, được nhân viên CSKH tận tình hỗ trợ, chị ấy đã tìm được nguồn hàng ưng ý và cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ của công ty.

Feedback khách hàng về dịch vụ nhập hàng quảng châu

 

Feedback khách hàng về dịch vụ order hàng taobao

Khách hàng Taobao Đà Nẵng không chỉ giỏi dang, xinh đẹp mà còn rất dễ thương lắm ý, bắn tim, bắn tim siêu nhiệt tình luôn ạ!

Feedback khách hàng về dịch vụ order hàng 1688

Feedback khách hàng về dịch vụ order hàng taobao trung quốc

Tiếng lành đồn xa là có thật, khi khách hàng sử dụng dịch vụ và cảm thấy hài lòng, họ không những sẽ tin tưởng hợp tác lâu dài mà còn lan tỏa giá trị đến những người xung quanh. Đó là lý do tại sao lượng khách hàng mới do bạn bè, do khách hàng cũ giới thiệu tìm về Taobao Đà Nẵng ngày càng đông.

Feedback khách hàng về dịch vụ nhập hàng TQ tại Đà Nẵng

Feedback khách hàng về dịch vụ nhập hàng Quảng Châu uy tín

Không phải feedback nào cũng dành lời khen ngợi, đôi khi đơn giản chỉ là những lời góp ý chân thành, nhưng đó là cả tấm lòng của khách hàng dành cho Taobao Đà Nẵng để chúng tôi cố gắng hoàn thiện dịch vụ hơn mỗi ngày. Trân quý vô cùng!

Feedback khách hàng về dịch vụ của Taobao Đà Nẵng

Trên đây chỉ là một số trong rất rất nhiều feedback mà khách hàng gửi đến cho Taobao Đà Nẵng hàng ngày. Nếu bạn muốn đi tìm đại dương xanh cho mình trong ngành order hàng TQ, hãy đến với Taobao Đà Nẵng để trải nghiệm dịch vụ uy tín và có tâm nhất hiện nay, đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối. 

Một lần nữa, Taobao Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Taobao Đà Nẵng kính chúc công việc kinh doanh của quý khách sẽ phát triển nhanh chóng, đột phá nhiều thành công và đem lại doanh thu lớn.

Bình luận facebook