Danh mục tin tức
Facebook
Tin tức công ty

Trải nghiệm tính năng đánh giá chất lượng dịch vụ của Taobao ĐN

Thứ hai,01/04/2019
344 Lượt xem

Taobao Đà Nẵng hiểu rằng chúng tôi sẽ không được như ngày hôm nay nếu thiếu đi sự đồng hành và góp ý của các bạn. Vì vậy, để nâng cao hơn chất lượng dịch vụ và mong muốn không ngừng đem đến những giá trị thiết thực cho khách hàng, Taobao Đà Nẵng đã nâng cấp cho phần mềm đặt hàng thêm tính năng "đánh giá mức độ hài lòng" sau khi đặt hàng.

Chúng tôi rất muốn biết nhận xét, đánh giá của bạn cho dù bạn có hay không hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, để từ đó kịp thời thấu hiểu mong muốn của bạn và kịp thời điều chỉnh dựa trên phản hồi. Cùng với đó là sự quản lý sát sao hơn các bộ phận trong công ty.

Thực hiện đánh giá rất đơn giản! Sau khi đã xác nhận đơn hàng thành công trên tool đặt hàng Taobao Đà Nẵng, hệ thống sẽ tự động gửi cho bạn một bảng đánh giá dựa theo các yếu tố dưới đây:

- Mức độ hài lòng về chất lượng dịch vụ

- Mức độ hài lòng trên từng bộ phận: Bộ phận CSKH, bộ phận mua hàng, bộ phận kho bãi

Đánh giá chất lượng dịch vụ của Taobao Đà Nẵng

Phần mềm sẽ thu thập và thống kê các đánh giá của khách hàng, kết quả phản hồi sẽ được chuyển trực tiếp đến ban giám đốc công ty.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của bạn! Mong rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ của Taobao Đà Nẵng.

Bình luận facebook