Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệp nhập hàng

Dịch vụ ship hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng!

Thứ tư,10/04/2019
32 Lượt xem

Bạn đang kinh doanh hàng TQ, có thể tự order và thanh toán tiền hàng nhưng chưa tìm được đối tác vận chuyển uy tín, giá tốt để tối ưu lợi nhuận? Bạn là dân đánh hàng muốn tìm kho tại Trung Quốc để tập kết hàng hóa và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn? Hãy đến với dịch vụ ship hộ hàng Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng, chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi mong muốn của bạn!

Dịch vụ ship hộ hàng Trung Quốc là dịch vụ nhận hàng tại kho Trung Quốc và vận chuyển về địa chỉ mà quý khách yêu cầu tại Việt Nam.

Ưu điểm của dịch vụ ship hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam

Taobao Đà Nẵng tự hào là đối tác tin cậy của các đơn vị kinh doanh hàng Trung Quốc tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của khách hàng bởi những lý do sau:

  • Taobao Đà Nẵng sở hữu 2 kho bãi rộng lớn tại Vân Nam – Hà Khẩu (Trung Quốc) và tại 152 Lê Chân - Đà Nẵng Việt Nam, giúp quý khách dễ dàng tập kết hàng hóa, không hạn chế số lượng, trọng lượng hay kích thước.
  • Là đối tác vận chuyển của hàng ngàn chủ shop lớn nhỏ khắp cả nước cùng sự đầu tư hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại, Taobao Đà Nẵng luôn đảm bảo hàng về an toàn, nhanh chóng, đều đặn mỗi ngày.
  • Bảng giá ship hộ hàng Trung Quốc cạnh tranh, minh bạch, không phát sinh phụ phí, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
  • Qúy khách có thể theo dõi vận đơn online, nhập mã vận đơn trên hệ thống tracking của Taobao Đà Nẵng.
  • Đội ngũ nhân viên dày dặn kịnh nghiệm và tận tâm trong công việc, luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất.
  • Trong quá trình gửi hàng tại kho và vận chuyển hàng về Việt Nam, nếu xảy ra các trường hợp như mất hàng, hàng hóa bị hư hỏng hay bóp méo, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho quý khách.

Dịch vụ ship hộ hàng Trung Quốc về Việt Nam an toàn, nhanh chóng!

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ hàng Trung Quốc

- Hàng hóa mà Taobao Đà Nẵng nhận vận chuyển, cho thuê kho ký gửi phải là những mặt hàng được pháp luật cho phép tự do kinh doanh và vận chuyển.

- Đối với những mặt hàng dễ vỡ, các bạn nên đóng kiện và mua gói bảo hiểm hàng hóa.

- Hàng dễ vỡ không đóng kiện, không mua bảo hiểm sẽ không được đền bù nếu vỡ hỏng.

- Trường hợp gửi sai địa chỉ nhận hàng, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

Do đặc thù số lượng trên từng đơn hàng, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Taobao Đà Nẵng theo số hotline 0975 102 853 để được báo giá ship hộ hàng Trung Quốc tốt nhất.

Với phương châm: Hợp tác cùng phát triển - Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi! Taobaodanang.com rất vui được hợp tác cùng bạn.

>>> Tìm hiểu thêm các dịch vụ khác tại: https://www.taobaodanang.com/dich-vu.html

>>> Xem tiếpTrải nghiệm tính năng đánh giá chất lượng dịch vụ của Taobao ĐN 
Bình luận facebook