Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệp nhập hàng

6 lý do nên chọn Taobao Đà Nẵng là đơn vị order và vận chuyển hàng TQ

Thứ hai,31/12/2018
146 Lượt xem

Kinh doanh hàng Trung Quốc là một công việc không hề đơn giản và để chốt được 1 đơn hàng thì người bán hàng cũng tốn không ít thời gian, công sức lẫn mồ hôi và cả nước mắt. Sự thành công của một đơn hàng không chỉ phụ thuộc vào người bán, người mua mà còn có sự phối hợp chặt chẽ với đơn vị order và vận chuyển hàng TQ.

Thấu hiểu sự cần thiết và những khó khăn khi order và vận chuyển hàng TQ, Taobao Đà Nẵng đã ra đời với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các đơn vị, chủ shop trong công tác order, vận chuyển hàng hóa. Taobao Đà Nẵng hiểu những nhu cầu cơ bản trong việc bán hàng của các shop, và 6 lý do dưới đây ra đời như những kim chỉ nam chỉ đường dẫn lối để chúng tôi đến với mục tiêu là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, các shop tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Order đúng sản phẩm như yêu cầu

6 lý do nên chọn Taobao Đà Nẵng là đơn vị order và vận chuyển hàng TQ

Sau khi tiếp nhận được đơn hàng của quý khách, Taobao Đà Nẵng sẽ kiểm tra lại bằng cách liên hệ với đối tác bên Trung Quốc để biết xem tình trạng hàng hóa còn hay không, sau đó lập tức thông báo đến khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo order hàng Trung Quốc đúng sản phẩm, kích thước, màu sắc, size... như yêu cầu và lên đơn trong vòng 24h.

Hệ thống quản lý đơn hàng đơn giản, tiện lợi

Hệ thống quản lý đơn hàng được xây dựng tiện lợi và chuyên nghiệp trên cơ sở nghiên cứu nhu cầu tổ chức và nhu cầu khách hàng với mong muốn đem đến sự thuận tiện, nhanh chóng trong công tác quản lý đơn hàng của khách hàng. Từ đây, bạn có thể kiểm tra được thông tin chi tiết của sản phẩm, giá cả minh bạch, thời gian giao nhận hàng,...

99% đơn hàng được vận chuyển về đúng hẹn

Trừ những lý do bất khả kháng, 99% các đơn hàng tại Taobao Đà Nẵng sau khi lên đơn đều được giao đến tận tay người nhận trong vòng 6-7 ngày.

Tiết kiệm cước phí order và vận chuyển hàng TQ

Song song với việc tối ưu chất lượng dịch vụ, Taobao Đà Nẵng cung cấp các gói dịch vụ có tốc độ nhanh và cước phí thấp (phí dịch vụ chỉ từ 1%, phí vận chuyển chỉ 28.000VNĐ) giúp các shop đạt lợi thế cạnh tranh về giá thành cũng như tốc độ vận chuyển.

Order và vận chuyển hàng Trung Quốc

Xem chi tiết: Bảng giá cước vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chi tiết

Hỗ trợ khiếu nại, đổi trả hàng hóa

Sau khi đặt hàng, nếu đối tác Trung Quốc gửi nhầm hàng hay gửi thiếu hàng, hàng hóa bị hỏng hóc,... Taobao Đà Nẵng sẽ hỗ trợ quý khách khiếu nại, đổi trả hoặc đền bù thỏa đáng.

Nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp

Đội nhân viên của Taobao Đà Nẵng từ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên order, kế toán, nhân viên kho đến nhân viên giao hàng đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ nghiệp vụ, tác phong đến thái độ ứng xử với khách hàng. Đảm bảo các đơn hàng của bạn không những được xử lý đúng tiến độ mà còn đem lại sự hài lòng tốt nhất trong cung cách phục vụ.

Nếu quý khách cần một đơn vị order và vận chuyển hàng TQ về Việt Nam, Taobao Đà Nẵng tự tin rằng chúng tôi là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất! Taobao Đà Nẵng kính chúc quý khách hàng kinh doanh phát đạt.

>>> Xem tiếp:  Tết bán gì chạy nhất? – Top 5 mặt hàng “hốt bạc” không thể bỏ qua!

Bình luận facebook