Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệm nhập hàng

Dân buôn tìm xưởng sản xuất tận gốc trên 1688 như thế nào?

Thứ hai,08/04/2019
374 Lượt xem

Trên website 1688 có 2 kiểu nhà cung cấp đó là nhà xưởng và nhà bán buôn. Nếu bạn muốn làm ăn lâu dài cần nguồn hàng ổn định với số lượng lớn thì việc tìm được các nhà xưởng sản xuất tận gốc trên 1688 là điều vô cùng quan trọng. Vậy, trong hàng ngàn nhà cung cấp trên 1688 làm sao để bạn nhận biết được đâu là xưởng sản xuất tận gốc? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này.

>>> Click here:  6 tiêu chí đánh giá shop uy tín trên Taobao và 1688

Những ưu điểm của nguồn hàng xưởng Trung Quốc trên 1688

Các nhà xưởng trên 1688 là nơi tập kết của hàng triệu nhà cung cấp lớn nhỏ với hàng triệu mặt hàng khác nhau, đem lại sự chọn lựa tối ưu nhất cho khách hàng. Bất kể nguồn hàng bạn cần là gì, bạn đều có thể tìm kiếm tại đây, từ thời trang, đồ da dụng, nội thất, điện tử cho đến các phụ kiện giá rẻ,... Những nguồn hàng này rất đa dạng về mẫu mã & chất lượng, từ dòng cao cấp đến bình dân, mang đến sự chọn lựa phong phú cho khách hàng.

Dân buôn tìm xưởng sản xuất tận gốc trên 1688 như thế nào?

Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã thì giá cả cũng là ưu điểm nổi bật mà hàng xưởng mang lại. Vì hàng xưởng không phải tốn chi phí mặt bằng, quảng cáo hay thuế kinh doanh nên giá bán rất rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Do đó, đây là nguồn hàng có sức hút đặc biệt đối với giới kinh doanh. 

Hướng dẫn cách tìm xưởng sản xuất tận gốc trên 1688 đơn giản

Đầu tiên, bạn truy cập vào website 1688.com, tại giao diện trang chủ bạn chọn mục tìm kiếm nhà cung cấp "供应商" (thứ hai từ trên xuống) chứ không chọn tìm sản phẩm như thông thường. Nếu bạn không biết Tiếng Trung thì hãy click chuột phải và chọn "Dịch sang Tiếng Việt". 

Hướng dẫn cách tìm xưởng sản xuất tận gốc trên 1688 đơn giản

Sau đó, bạn nhập keyword (từ khóa) ngành hàng mình kinh doanh vào ô tìm kiếm của 1688 như bình thường. Ví dụ từ khóa dưới hình là áo sơ mi nữ, bạn search từ khóa này bằng tiếng Trung (áo sơ mi nữ: 衬衫女) và copy -> paste vào thanh công cụ tìm kiếm như hình -> enter.

Nếu không biết tiếng Trung, các bạn có thể sử dụng công cụ dịch của Google dịch qua link:https://translate.google.com.vn để dịch từ khóa bạn cần tìm từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Hoặc bạn có thể inbox trực tiếp qua fanpage facebook của Taobao Đà Nẵng để được hỗ trợ về danh sách từ khóa các ngành hàng Tiếng Trung. 

Hướng dẫn cách tìm xưởng sản xuất tận gốc trên 1688 đơn giản -2

Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị như hình dưới đây:

Cách tìm xưởng sản xuất trên 1688 đơn giản

Tại trang kết quả hiển thị này, bạn có một tùy chọn sắp xếp kết quả theo mô hình kinh doanh sản xuất & gia công. Bạn chọn ô thứ nhất từ trên xuống (生产加工).

Hướng dẫn cách tìm xưởng sản xuất 1688

Bạn chú ý những xưởng sản xuất có những biểu tượng như hình dưới đây

Hướng dẫn cách tìm xưởng sản xuất trung quốc

Đây là các nhà sản xuất trên 1688 đã được cơ quan chức năng tại địa phương xác nhận. Bạn click vào những biểu tượng này sẽ xem được tất cả thông tin của xưởng đó như: số nhân công, diện tích, số lượng máy móc.

Các xưởng sản xuất tận gốc trên 1688

Taobao Đà Nẵng hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn có thể chọn được nguồn hàng quảng châu cũng như xưởng sản xuất tận gốc trên 1688, qua đó ngày càng phát triển mở rộng hệ thống buôn bán. Liên hệ ngay với Taobao Đà Nẵng để được tư vấn tìm kiếm nguồn hàng xưởng Quảng Châu giá tận gốc tốt nhất:

Bộ phận chăm sóc khách hàng

CSKH 1: 0903 651 243
CSKH 2: 0908 301 243
CSKH 3: 0905 981 243
Website: taobaodanang.com
Email: Taobaodanang@gmail.com
Địa chỉ: 152 Lê Chân - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng
Fanpage facebook: www.facebook.com/taobaodanang

Bình luận facebook