Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệm nhập hàng

Cách phân biệt hàng secondhand và hàng chính hãng trên Taobao

Thứ bảy,13/07/2019
565 Lượt xem

Cách phân biệt hàng secondhand và hàng chính hãng trên Taobao như thế nào là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Như chúng ta cũng biết, nhu cầu sử dụng hàng secondhand khá phổ biến tại thị trường Việt Nam hiện nay, nhưng đối với những khách hàng muốn nhập hàng mới, hàng chính hãng lại vô tình order nhầm hàng cũ, hàng secondhand thì quả là một tổn thất nặng nề phải không nào?

Đấy cũng là lý do mà bài viết dưới đây, Taobao Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt hàng secondhand và hàng chính hãng trên Taobao nhằm đảm bảo order hàng chất lượng theo đúng nhu cầu của bạn.

Hàng secondhand là gì?

Hàng secondhand hay còn có cách gọi thân thương khác là hàng thùng. Chúng được hiểu là những mặt hàng, đồ dùng đã qua tay người sử dụng, không còn bao bì hay nhãn mác. Đồ secondhand không còn mới mẻ, nhưng lại “chiều lòng” được nhiều người bởi chúng có thể là hàng hiệu, hàng có mẫu mã đặc biệt, độc lạ, được bán với giá siêu rẻ, có thể chỉ bằng ⅓, ¼ giá gốc.

Hàng secondhand đáp ứng được tiêu chí “ngon” và “rẻ” rồi, nhưng “bổ” hay không thì còn phù thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn và nhạy bén của bạn. Trên Taobao cũng có một trang chuyên bán đồ secondhand, nếu bạn có hứng thú với ngách hàng này, có thể tham khảo tại: https://2.taobao.com

Hàng secondhand Taobao Trung Quốc

Mẹo phân biệt hàng secondhand và hàng chính hãng trên Taobao

Nếu bạn muốn nhập hàng mới, hàng chính hãng, để tránh mua phải hàng secondhand trên Taobao, bạn nên để ý ở phần tiêu đề của sản phẩm, nếu bạn thấy từ “二手” thì đây chính là sản phẩm đã qua sử dụng. Dòng chữ này rất dễ nhận biết vì nó được tô màu xanh lá nổi bật và thường được chú thích ngay đầu tiêu đề sản phẩm để khách hàng dễ chú ý.

Ngoài ra, một cách khá hữu ích để bạn dễ dàng phân loại được hàng mới, hàng chính hãng với hàng secondhand, đó là bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng bằng mẹo lựa chọn cách sắp xếp kết quả tìm kiếm trên trang web Taobao.

Sao khi gõ từ khóa hoặc tải hình ảnh cần tìm kiếm trên Taobao.com, một giao diện tổng hợp các mặt hàng theo kết quả tìm kiếm của bạn sẽ hiện ra. Lúc này, bạn hãy để ý thanh thông tin ở phía trên sản phẩm, bạn sẽ thấy các lựa chọn để mình click vào và lọc sản phẩm theo những thuộc tính nhất định. Hãy click và ô “二手” – Hàng đã qua sử dụng, nếu muốn tìm hàng secondhand; hoặc click vào “正品保障” để tìm các sản phẩm mới/chính hãng.

Hàng secondhand và hàng chính hãng trên Taobao

Đến đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ cách phân biệt hàng secondhand và hàng chính hãng trên Taobao rồi phải không nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến cách phân biệt các loại túi xách super fake, túi xách F1, F2, Au thì hãy click tiếp vào bài viết này để tham khảo nhé: https://bit.ly/2IIliQQ

Bình luận facebook