Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệm nhập hàng

Giao hàng tại nhà – Tiết kiệm 20% chi phí

Thứ năm,15/08/2019
747 Lượt xem

Qúy khách hàng thân mến! Hiện trên tool https://dathangtaobaodanang.com đã nâng cấp thêm 1 tính năng mới - YÊU CẦU GIAO HÀNG. Với tính năng yêu cầu giao hàng tại nhà, khi hàng về đến kho 152 Lê Chân – Sơn Trà – Đà Nẵng, quý khách không cần phải đến công ty nhận hàng, Taobao Đà Nẵng sẽ giao hàng tận nhà cho bạn.

Ưu điểm khi sử dụng tính năng giao hàng tại nhà

Taobao Đà Nẵng là thương hiệu uy tín lâu năm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Quốc. Chúng tôi luôn muốn mang đến những giải pháp tốt nhất dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty; bổ sung thêm tính năng giao hàng tại nhà trên tool đặt hàng cũng là một trong những giá trị thiết thực mà Taobao Đà Nẵng mang đến cho khách hàng.

>>> Tham khảo thêm: Đồng giá 10k - Thu cọc tại nhà

Ưu điểm khi sử dụng tính năng giao hàng tại nhà

Nếu như trước kia, khi hàng về đến kho Đà Nẵng, quý khách phải mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí đi lại để đến công ty nhận hàng. Thì giờ đây, với tính năng giao hàng tại nhà, bạn chỉ cần tạo yêu cầu trong vòng 15s, chúng tôi sẽ tiếp nhận và giao hàng tận nhà cho bạn ngay sau khi hàng về. Tính năng giao hàng tại nhà đang được nhiều khách hàng Taobao Đà Nẵng tin dùng vì tiện lợi, chính xác, tốc độ và tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn sử dụng chức năng giao hàng tại nhà

Sau khi nhân viên Taobao Đà Nẵng xử lý đơn xong, bạn có thể bắt đầu tạo yêu cầu giao hàng tại nhà bằng cách truy cập vào địa chỉ https://dathangtaobaodanang.com và thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Click vào kiện hàng

Bước 1: Click vào kiện hàng

Bước 2: Click vào mã kiện hàng

Bước 2: Click vào mã kiện hàng

Bước 3: Click tiếp vào YÊU CẦU GIAO HÀNG

Click tiếp vào YÊU CẦU GIAO HÀNG

Bước 4: Xem lại yêu cầu giao hàng

Bước 4: Xem lại yêu cầu giao hàng tại nhà

Xem video hướng dẫn sử dụng chức năng giao hàng tại nhà chi tiết

Bảng giá giao hàng nội thành Đà Nẵng

Khi trải nghiệm dịch vụ giao hàng tại nhà, quý khách có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức giao hàng dưới đây:

Giao hàng bằng xe tải: Là hình thức gom hàng của nhiều khách để cùng đi ship một lần, nhằm tiết kiệm tối ưu chi phí, giao hàng vào 2 khung giờ 10 giờ sáng và 15 giờ chiều hàng ngày. Trong trường hợp đã quá khung giờ này, nhưng khách lại muốn nhận hàng thì sẽ phụ thu thêm 30.000 VNĐ.

Giao hàng bằng xe máy: Phù hợp với những đơn hàng cần đi giao gấp hoặc những khách hàng ở tỉnh thành khác (chở hàng tới bưu điện, bến xe,…). Hình thức giao hàng này không cần gom hàng, có thể đi giao ngay.

Bảng giá chi tiết về dịch vụ giao hàng, mời bạn tham khảo tại đây: https://www.taobaodanang.com/giao-hang-noi-thanh-da-nang.html

Bảng giá giao hàng nội thành Đà Nẵng

Trong quá trình sử dụng dịch vụ, nếu gặp bất cứ khó khăn nào, quý khách hãy liên hệ với Taobao Đà Nẵng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất!

CSKH1: 0905 981 243

CSKH2: 0908 301 243

CSKH3: 0903 651 243

Hotline complain: 0975 102 853

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/taobaodanang   

Add: 152 Lê Chân - Sơn Trà - Đà Nẵng

Bình luận facebook