Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệm nhập hàng

Dịch vụ nhập hàng TQ tại Đà Nẵng uy tín

Thứ hai,19/08/2019
228 Lượt xem

Taobao Đà Nẵng cung cấp dịch vụ nhập hàng TQ tại Đà Nẵng uy tín, nhận order và vận chuyển hàng TQ không giới hạn về số lượng, trọng lượng cũng như kích thước. Đến với Taobao Đà Nẵng, quý khách sẽ nhận hàng sớm hơn 2 ngày so với các đơn vị vận chuyển khác.

Dịch vụ của Taobao Đà Nẵng luôn đảm bảo hàng hóa được chuyển một cách nhanh chóng nhất với giá cước thấp nhất thị trường hiện nay. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm những lô hàng quan trọng cho chúng tôi.

Dịch vụ nhập hàng TQ tại Đà Nẵng uy tín

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng có gì đặc biệt?

Taobao Đà Nẵng luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất:

- Vận chuyển hàng nhanh chóng – giao hàng đúng hẹn là tiêu chí hàng đầu được Taobao Đà Nẵng chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất, giúp quý khách tiết tiệm thời gian và tiền bạc.

- Chúng tôi cam kết trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa của quý khách: Hàng về đúng & đủ số lượng, chất lượng, nguyên đai, nguyên kiện, nguyên seal và không có dấu hiệu bị bể vỡ hay hư hỏng, bóp méo.

- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên mua hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng cùng bộ phận kho bãi nhiều năm kinh nghiệm, đầy tâm huyết sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm một dịch vụ hoàn thiện nhất với thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

- Taobao Đà Nẵng mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận chuyển chuyển khác, nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Bởi chúng tôi luôn hiểu rằng uy tín chính là sự sống của thương hiệu.

Chi phí dịch vụ nhập hàng TQ tại Đà Nẵng ra sao?

Vậy chi phí dịch vụ nhập hàng TQ tại Đà Nẵng ra sao?

Bảng giá dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng là bảng giá trọn gói, minh bạch, không phát sinh phụ phí hay ẩn phí. Với những đơn hàng có giá trị khác nhau sẽ có những mức giá và nhiều ưu đãi khác nhau mà công ty mang lại. Đặc biệt, khi hợp tác lâu dài với Taobao Đà Nẵng, bạn sẽ nhận được các voucher free phí dịch vụ đặt hàng trong những trường hợp đặc biệt như sinh nhật, khai trương shop, khách hàng thân thiết,…

Để nắm rõ bảng báo giá chi tiết của dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng uy tín, quý khách vui lòng xem tại đây: https://www.taobaodanang.com/bao-gia-order-va-van-chuyen.html

Mọi cam kết phải được cụ thể hóa bằng hành động, Taobao Đà Nẵng sẽ không dừng lại ở một đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng thông thường mà chúng tôi còn là một người bạn, người cộng sự luôn bên cạnh, đồng hành cùng khách hàng trên con đường phát triển của mình.

Có thể bạn quan tâm: Feedback khách hàng dành cho Taobao Đà Nẵng 

Bình luận facebook