Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệm nhập hàng

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín nhất tại Đà Nẵng

Thứ sáu,17/05/2019
295 Lượt xem

Bạn đang muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng không có thời gian để tìm hiểu cũng như làm các thủ tục phức tạp? Bạn tự hỏi, làm thế nào để có thể ngồi tại nhà và có ai đó mua hộ hàng giúp mình? Và làm cách nào để nhập hàng Trung Quốc chất lượng, an toàn với chi phí dịch vụ rẻ nhất? Thật đơn giản! Hãy đến với dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc giá rẻ của Taobao Đà Nẵng.

Những khó khăn khi tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ

Trung Quốc được biết đến là một trong những quốc gia có nền kinh tế thị trường phát triển hàng đầu thế giới. Được mệnh danh là "công xưởng của thế giới", thị trường Trung Quốc vô cùng rộng lớn với nguồn cung hàng hóa khổng lồ, đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc lẫn giá thành.

Dẫu biết rằng tiềm năng từ nguồn hàng Trung Quốc là rất lớn, tuy nhiên để sang trực tiếp TQ đánh hàng là vấn đề vô cùng nan giải đối với rất nhiều doanh nghiệp Việt. Những trở ngại về sự khác biệt ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, cách thức vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam phải chăng đã làm họ chùn bước.

Thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp sản xuất, chủ shop bán hàng, cá nhân kinh doanh tại Việt Nam gặp phải, công ty Taobao Đà Nẵng đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc, hỗ trợ tìm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ trên các trang TMĐT hàng đầu của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688.

Dịch vụ mua hộ hàng Trung Quốc uy tín nhất tại Đà Nẵng

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng hóa Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng, chỉ với một cú click chuột, hàng hóa ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Trung Quốc sẽ hiện ngay trước mắt bạn, mang đến cho bạn cơ hội sử hữu những món hàng chất lượng, uy tín mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Đến với Taobao Đà Nẵng, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm và website mà mình muốn mua hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những quy trình còn lại; bao gồm các hình thức mua hộ, thanh toán tiền hàng và vận chuyển từ A – Z tùy theo yêu cầu của bạn.

Quy trình mua hộ hàng hóa Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng

Bước 1: Để mua hàng, các bạn cần cung cấp tên sản phẩm hoặc gửi đường link sản phẩm tại website (Taobao.com, 1688.com, Tmall.com,...) mà mình muốn mua cho chúng tôi.

Bước 2: Nhân viên của Taobao Đà Nẵng sẽ kiểm tra đơn hàng và gửi bảng thông tin chi tiết về tình trạng đơn hàng cho quý khách.

Bước 3: Quý khách thanh toán khoảng 70-80% giá trị đơn hàng để được đặt hàng ngay.

Bước 4: Sau khi hàng từ kho Trung Quốc về đến Việt Nam, quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng về.

Bước 5: Nếu không có thời gian đến nhận hàng, các bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hộ của Taobao Đà Nẵng .

Về chi phí xử lý giao dịch, quý khách vui lòng tham khảo tại đây: https://bit.ly/2UaAE2z Trường hợp, khách hàng nhập hàng với giá trị cao, hoặc số lượng lớn, vui lòng liên hệ đến số Hotline 0975 012 853 để có giá tốt nhất.

Thời gian nhận hàng 

➩ Thời gian nhận hàng được xác định trong vòng 7 đến 10 ngày, tính từ ngày bạn thanh toán tiền hàng và ngày đối tác Trung Quốc gửi hàng.

➩ Trường hợp hàng bị chậm trễ vì những lý do bất khả kháng, Taobao Đà Nẵng sẽ thông báo kịp thời cho quý khách.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc uy tín nhất tại Đà Nẵng

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

➩ Taobao Đà Nẵng đảm bảo mua đúng sản phẩm theo đường link mà khách hàng yêu cầu với thời gian nhanh chóng nhất.

➩ Những trường hợp hàng hóa bị hỏng hóc hay mất mát do quá trình vận chuyển hàng Trung Quốc từ chi nhánh của Taobao Đà Nẵng ở Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại theo giá trị của thị trường.

Những lưu ý khi nhập hàng Trung Quốc không thể bỏ qua

Để được mua hàng Trung Quốc đảm bảo chất lượng với giá cả tốt nhất, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

- Kiểm tra kỹ càng về thông tin nhà buôn, độ uy tín, giá cả, và sự hỗ trợ của người bán đối với người mua hàng.

- Kiểm tra kỹ về thông tin sản phẩm, kích thước mẫu mã.

- Thay vì nhập một lần đồng loạt các mặt hàng, bạn nên nhập hàng mẫu trước để đánh giá chất lượng.

- Giá cả mà nhà cung cấp Trung Quốc đăng trên các website có thể đàm phán và thay đổi được.

- Nên mua hàng tại cùng một cửa hàng, shop uy tín và để dễ dàng đàm phán và tiết kiệm chi phí ship hàng.

- Lựa chọn một công ty uy tín làm nhiệm vụ mua hộ hàng Trung Quốc để tránh những phát sinh không đáng có.

- Không nên ham rẻ quá vì tiền nào của nấy, chất lượng hàng có 5 -7 loại và nhà buôn cũng vậy.

Nếu muốn làm điều gì đó, hãy làm ngay bây giờ! Nếu bạn muốn kinh doanh hàng Trung Quốc để kiếm thêm thu nhập “khủng” thì hãy nhanh chân đến với Taobao Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ là người bạn thân thiết, luôn đồng hành cùng bạn trên bước đường kinh doanh của mình.

Bình luận facebook