Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệm nhập hàng

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Thứ sáu,11/01/2019
214 Lượt xem

Lợi nhuận là điều Taobao Đà Nẵng muốn có nhưng sự hài lòng của khách hàng chính là mục đích mà chúng tôi theo đuổi và cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Quốc hoàn hảo chính là mục tiêu mà chúng tôi hướng tới. Nhằm hướng đến việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Taobao Đà Nẵng triển khai gói dịch vụ kiểm đếm hàng hóa cho khách, giúp quý khách tiết kiệm tối ưu thời gian, công sức và tiền bạc. 

Từ ngày 17/01/2019, công ty Taobao Đà Nẵng triển khai gói dịch vụ kiểm đếm số lượng hàng thiếu, đủ trực tại kho Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách kiểm hàng và xử lý khiếu nại trước khi giao hàng đến tay khách.

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa tại Taobao Đà Nẵng

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa tại Taobao Đà Nẵng là quá trình kiểm tra, phân loại hàng hóa & tính toán để ghi nhận số lượng hàng cụ thể trong quá trình giao nhận theo ngày & theo lô hàng. Đây là bằng chứng để khách hàng tính toán số lượng hàng hóa thực tế nhận được đưa vào cửa hàng của mình và cũng là căn cứ để tính toán khiếu nại, bồi thường của đối tác do thiếu hụt hàng hóa (nếu có).

Sử dụng dịch vụ kiểm đếm hàng hóa, quý khách sẽ được gì?

- Tránh tình trạng thất lạc hàng hóa, thiếu hụt hay sai lệch số lượng 

- Phòng ngừa sự gian lận từ phía shop TQ

- Rút ngắn thời gian kiểm hàng tại nhà

- Rút ngắn thời gian chờ đợi khiếu nại từ phía shop

- Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc

Dịch vụ kiểm đếm hàng hóa tại Taobao Đà Nẵng

Quy trình sử dụng dịch vụ kiểm đếm tại Taobao Đà Nẵng

Bước 1: Khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng, nhân viên chúng tôi sẽ tiết hành đặt hàng đúng theo yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Sau khi hàng được gửi về kho hàng của Taobao Đà Nẵng, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm đếm hàng hóa thực tế theo đơn của khách đã đặt: Kiểm tra số lượng, màu sắc, size,...

Bước 3: Sau khi kiểm tra xong, nếu hàng hóa về đủ và đúng yêu cầu, Taobao Đà Nẵng sẽ liên hệ quý khách tới nhận hàng. Nếu hàng hóa bị thiếu hay hàng shop gửi sai hàng, Taobao Đà Nẵng sẽ khiếu nại trực tiếp với nhà cung cấp để xử lý ngay, đồng thời thông báo cho quý khách về tình trạng và biện pháp xử lý. 

Với bộ phận kiểm đếm nhiều năm kinh nghiệm, Taobao Đà Nẵng tự tin mang đến cho quý khách dịch vụ kiểm đếm hàng hóa chính xác, minh bạch và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0975 102 853 để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ.

>>> Xem tiếp:  Kinh nghiệm order hàng Tmall Trung Quốc bạn cần biết!

Bình luận facebook