Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệm nhập hàng

Taobao Đà Nẵng bổ sung chức năng quản trị đơn hàng mới

Thứ tư,06/11/2019
441 Lượt xem

Chào các bạn, hiện nay Taobao Đà Nẵng bổ sung chức năng quản trị đơn hàng mới. Kể từ bây giờ, các bạn có thể quản trị đơn hàng rất dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản! (Bạn có thể kéo xuống cuối bài viết để tham khảo video hướng dẫn chi tiết).

Kiểm tra tổng quát

Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn trên tool đặt hàng: https://dathangtaobaodanang.com/vi

Nếu muốn kiểm tra tổng quát các đơn hàng đã phát hàng chưa, đã về tới đâu rồi, chỉ cần click vào nút HIỆN TẤT CẢ và kéo lần lượt và kiểm tra, mỗi cửa hàng sẽ có một hình ảnh đại diện để bạn biết đó là hàng gì, tương ứng với từng shop là mã vận đơn và trạng thái lộ trình hàng hóa. Nếu muốn xuất ra file excel thì click vào XUẤT ĐƠN RA FILE EXCEL còn nếu muốn xem chi tiết đơn hàng thì click vào ô XEM CHI TIẾT ĐƠN HÀNG!

Video hướng dẫn chi tiết:

Kiểm tra lộ trình mã vận đơn

Khi các bạn nhận được thông báo hàng đã được vận chuyển về đến kho 152 Lê Chân - Đà Nẵng (qua zalo, sms,...) với hàng loạt các mã vận đơn, nhưng lại không biết mã vận đơn nào tương ứng với shop nào, bạn chỉ cần nhập mã vận đơn lên ô MÃ VẬN ĐƠN, sau đó click chọn LỌC ĐƠN HÀNG -> Click HỆN TẤT CẢ, hệ thống sẽ lọc ra đơn hàng có chứa mã vận đơn đó.

Nhấn Ctrl+F để tìm kiếm mẫ vận đơn dễ dàng. Lúc này các bạn có thể kiểm số lượng hàng rất nhanh chóng.

Video hướng dẫn chi tiết:

Tìm theo tên sản phẩm

Ở phiên bản mới trên tool đặt hàng Taobao Đà Nẵng, các bạn có thể tự do thay thế tên sản phẩm theo ý của bạn.

Đầu tiên, các bạn click chọn XEM CHI TIẾT ĐƠN HÀNG -> Click chọn sản phẩm cần thay tên, ví dụ: VD01. Khi các bạn thay xong, tại ô tên sản phẩm nhập vào VD01, nhấn lọc đơn hàng, hệ thống sẽ trả lại kết quả các đơn hàng có sản phẩm VD01. Ngoài ra, bộ lọc còn có chức năng lọc trạng thái theo trạng thái đơn hàng hoặc là trạng thái mã vận đơn.

Trong thông tin chi tiết của sản phẩm, công cụ sẽ hiển thị thông tin về giá Cost, giá Cost đã bao gồm: Tiền hàng tính trên từng đơn hàng + Phí ship nội địa TQ trên từng đơn hàng + Phí dịch vụ trên từng đơn hàng.

Video hướng dẫn chi tiết:

Chức năng yêu cầu giao hàng

Khi có thông báo hàng về, quý khách có thể yêu cầu giao hàng tại nhà trực tiếp trên công cụ đặt hàng bằng cách sau: Rê chuột vào tài khoản, chọn KIỆN HÀNG, ở đây chúng ta sẽ thấy được hàng mình vừa về có bao nhiêu kiện hàng, trọng lượng là bao nhiêu, cước vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam là bao nhiêu. Các bạn click vào MÃ KIỆN HÀNG để xem chi tiết mã vận đơn, sau đó nhấn vào nút TẠO YÊU CẦU và điền thêm thông tin ghi chú (nếu có).

Video hướng dẫn chi tiết:

Cách quản lý ví tiền

Bạn click chọn VÍ TIỀN mọi giao dịch đều được lưu lại tại đây, quý khách có thể rút ra nếu có số dư, hoặc giữ lại để tiếp tục giao dịch trong những lần sau!

Video hướng dẫn chi tiết:

Để xem Video hướng dẫn tổng quát về cách sử dụng chức năng quản trị đơn hàng trên tool đặt hàng Taobao Đà Nẵng, quý khách có thể xem tại đây:

Taobao Đà Nẵng vẫn đang làm việc chăm chỉ và sẽ cố gắng cải thiện, nâng cấp cũng như bổ sung thêm các tính năng mới để quý khách hàng ngày càng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại công ty. Nếu có bất kỳ đóng góp hay thắc mắc nào cần giải đáp, quý khách vui lòng liên hệ với Taobao Đà Nẵng theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhiệt tình nhất!

CSKH1: 0905 981 243

CSKH2: 0908 301 243

CSKH3: 0903 651 243

Hotline complain: 0975 102 853

Add: 152 Lê Chân - Sơn Trà - Đà Nẵng

>>> Có thể bạn quan tâm: Trình tự các bước mua hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng

Bình luận facebook