Danh mục tin tức
Facebook
Kinh nghiệm nhập hàng

Vì sao hơn 5000 khách hàng tin tưởng dịch vụ của Taobao Đà Nẵng?

Thứ tư,21/08/2019
177 Lượt xem

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng TQ trên mảnh đất hình chữ S này, vậy đâu là lý do để hơn 5000+ khách hàng lựa chọn Taobao Đà Nẵng làm điểm dừng chân?

Phương châm của Taobao Đà Nẵng với khách hàng

Taobao Đà Nẵng luôn quan niệm, trong 100% yếu tố dẫn đến thành công thì chỉ có 20% do kỹ năng chuyên môn và đến 80% là do thái độ. Yếu tố “thái độ” có thể bao gồm sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm, ứng xử giữa nhân viên với khách hàng,… và chúng tôi luôn đề cao thái độ đối với khách hàng. Với Taobao Đà Nẵng, khách hàng luôn là quan trọng nhất. Từ khi thành lập, phương châm làm việc của chúng tôi đã được định hướng theo 3 tiêu chí:

Vì sao hơn 5000 khách hàng tin tưởng dịch vụ của Taobao Đà Nẵng?

Khách hàng là người bạn đồng hành

Với nhiệm vụ mang đến giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho khách hàng, uy tín của Taobao Đà Nẵng chỉ tăng trưởng khi mang đến sự thành công về mặt doanh thu cho khách hàng. Do vậy, Taobao Đà Nẵng không chỉ mang đến cho khách hàng một dịch vụ order - vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, mà còn là khát khao mong muốn khách hàng phải thành công và mang đến lợi nhuận lâu dài. Chúng tôi luôn xem thành công của khách hàng cũng chính là thành công của mình.

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng không chỉ hỗ trợ khách hàng kết nối với các chủ shop Trung Quốc để tiếp cận nguồn hàng chất lượng, giá rẻ trong thời gian ngắn mà còn là những giá trị bền vững để khách hàng có nguồn doanh thu ổn định, mở rộng mô hình kinh doanh hơn nữa trong tương lai.

Khách hàng là một ân nhân

Dù bạn là khách hàng cũ hay mới, khách hàng nhập hàng số lượng ít hay nhiều, chúng tôi đều luôn dành cho mỗi thượng đế sự biết ơn và lòng trân trọng. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo không những về chuyên môn mà còn là sự thân thiện, nhiệt tình trong tư vấn, tận tâm trong công việc. Mỗi nhân viên Taobao Đà Nẵng, từ bộ phận xử lý đơn, bộ phận CSKH, nhân viên kho bãi cho đến tài xế,... đều được rèn luyện thái độ làm việc bằng “cái tâm” trong nghề, nhằm mang đến nhiều giá trị cho khách hàng cùng với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Mỗi khách hàng là người thân, là thành viên trong gia đình

Khi hợp tác trong kinh doanh, mục tiêu lợi ích song phương là lợi nhuận, đây là điều hiển nhiên nhưng với Taobao Đà Nẵng, chúng tôi luôn xem mỗi đối tác như một thành viên trong gia đình, vượt trên cả giá trị lợi nhuận. Chính vì thế, chúng tôi luôn dùng sự chân thành và trung thực với khách hàng, sẵn sàng đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. 

Giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho khách hàng

Taobao Đà Nẵng mang đến cho quý khách một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận chuyển chuyển khác, nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.

Taobao Đà Nẵng vận chuyển hàng nhanh

Vận chuyển hàng nhanh chóng – giao hàng đúng hẹn là tiêu chí hàng đầu được Taobao Đà Nẵng chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất, giúp quý khách tiết tiệm thời gian và tiền bạc.

Luôn bên cạnh đồng hành cùng khách hàng

Bạn lo lắng vì mình không biết tiếng Trung? Bạn chưa bao giờ order hàng Trung Quốc? Bạn không biết cách tìm nguồn hàng? Không sao cả, chúng tôi sẽ có 1 chuyên viên tư vấn riêng dành cho bạn, luôn hỗ trợ và đồng hành cùng bạn.

Sở thích hàng ngày của nhân viên Taobao Đà Nẵng chính là tìm hàng rẻ nhất, độc nhất cho khách hàng. Chỉ cần bạn muốn kinh doanh mặt hàng gì, Taobao Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn tìm được nguồn hàng đáp ứng được các tiêu chí: Đẹp - Chất lượng - Giá gốc tận xưởng.

>>> Có thể bạn quan tâm: Feedback khách hàng dành cho Taobao Đà Nẵng

Giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho khách hàng

Cam kết bảo mật nguồn hàng tuyệt đối

Taobao Đà Nẵng hiểu rẳng, nguồn hàng chính là mấu chốt quyết định đến sự thành công trong kinh doanh. Vì thế, chúng tôi luôn đảm bảo bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng, không tiết lộ bất cứ thông tin gì ra bên ngoài; để bạn có thể yên tâm giao phó niềm tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Taobao Đà Nẵng cam kết trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa của quý khách, hàng về đúng số lượng, nguyên đai nguyên kiện. Nếu hàng hóa bị vỡ hỏng hay thất lạc trong quá trình vẩn chuyển, chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị.

Mỗi giải pháp mà Taobao Đà Nẵng mang đến cho bạn không chỉ là một gói dịch vụ, mà đó còn là một khát khao mong muốn khách hàng của mình phải thành công hơn nữa trong tương lai. Bạn đã sẵn sàng để trở thành một khách hàng, một người bạn đồng hành hay một thành viên trong gia đình của Taobao Đà Nẵng để trải nghiệm dịch vụ chất lượng của chúng tôi? Taobao Đà Nẵng luôn ở đây để hỗ trợ và đồng hành cùng bạn! 

>>> Xem tiếp:  6 tiêu chí đánh giá shop uy tín trên Taobao và 1688

Bình luận facebook