Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Nhân dân tệ ký hiệu là gì và tỷ giá vnd nhân dân tệ hôm nay bao nhiêu?

Thứ hai,28/05/2018
1383 Lượt xem

Chắc hẳn khi có nhu cầu sang Trung Quốc làm việc, học tập, du lịch hay đánh hàng Trung Quốc, ai cũng có chung những thắc mắc như nhân dân tệ ký hiệu là gì, tỷ giá vnd nhân dân tệ hôm nay bao nhiêu, cách đổi nhan dan te vnd như thế nào hay ngân hàng nào đổi tiền trung quốc,... Chúng tôi sẽ không để bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời nhé!

Đồng nhân dân tệ là gì? Nhân dân tệ ký hiệu là gì?

Đồng nhân dân tệ theo chữ Hán giản thế được viết là 人民币, bính âm đọc là rénmínbì, viết tắt theo quy ước quốc tế là RMB. Dong nhan dan te chính là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hình chân dùng mà bạn thấy trên mặt tờ tiền chính là chân dung của chủ tịch Mao Trạch Đông. Trong các giao dịch thường ngày, người dân Trung Hoa thường dùng từ “yuan” để chỉ đồng tiền này.

Đồng nhân dân tệ là gì? Nhân dân tệ ký hiệu là gì?

Theo tiêu chuẩn ISO-4217, tiền trung quốc ký hiệu là gì?

Theo tiêu chuẩn ISO-4217, ki hieu nhan dan te viết tắt là CNY, nhưng thường được ký hiệu là RMB, biểu tượng là ¥.

Tỷ giá vnd nhân dân tệ hôm nay bao nhiêu?

Để nắm được tình hình tỷ giá vnd nhân dân tệ hôm nay cũng như nhằm mục đích chuyển đổi ngoại tệ và đưa ra những quyết định đúng đắn, quý khách hãng hãy tham khảo tổng hợp ti gia dong nhan dan te sang vnd hom nay (tính đến ngày 11 tháng 2, năm 2018).

Nhưng trước hết, Taobao Đà Nẵng muốn bạn biết rằng, nhân dân tệ có 10 mệnh giá tiền giấy đó là: 10角, 20角, 50角, ¥1, ¥2, ¥5, ¥10, ¥20, ¥50 và ¥100 và có 12 mệnh giá tiền giấy cho Đồng Việt Nam đó là: ₫100, ₫200, ₫500, ₫1000, ₫2000, ₫5000, ₫10000, ₫20000, ₫50000, ₫100000, ₫200000 và ₫500000.

Tỷ giá đồng nhân dân tệ đã được cập nhật vào ngày hôm nay (ngày 11/02/2018) với tỷ giá vnd nhân dân tệ chính thức do các ngân hàng trung ương hoặc các thị trường công bố:

1 ndt bang bao nhieu vnd?

- 1 nhân dân tệ Trung Quốc tương đương với 3.609,86 đồng Việt Nam

100 nhân dân tệ bằng bao nhiêu vnd?

- 100 nhân dân tệ Trung Quốc tương đương với 360.985,98 đồng Việt Nam

10.000 tệ trung quốc bằng bao nhiêu tiền việt nam?

- 10.000 nhân dân tệ Trung Quốc tương đương với 36.098.598,31 đồng Việt Nam

1.000.000 nhân dân tệ bằng bao nhiêu vnd?

- 1.000.000 nhân dân tệ Trung Quốc tương đương với 3.609.859.831,28 đồng Việt Nam

>>> Bạn đã đọc bài viết Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Taobao chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ nhé!

Tỷ giá vnd nhân dân tệ hôm nay bao nhiêu? Đổi tiền nhân dân tệ

Taobao Đà Nẵng - Đổi tiền nhân dân tệ, thanh toán hộ tiền hàng Trung Quốc

Nếu bạn đã từng đổi ngoại tệ tại các ngân hàng, chắc hẳn sẽ cảm thấy khá rắc rối và mất thời gian bởi những thủ tục rườm rà phải không? Vậy dịch vụ đổi tiền nhân dân tệ, thanh toán hộ tiền hàng Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn, giúp bạn tiết kiệm tố đa chi phí, thời gian và tiền bạc.

Công ty Taobao Đà Nẵng cung cấp bảng tỷ giá vnd nhân dân tệ Trung Quốc được cập nhật hàng ngày, điều này giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua hàng và nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam; khách hàng có nhu cầu sang Trung Quốc đánh hàng Quảng Châu hoặc thanh toán tiền hàng qua thẻ Alipay.

Ti gia dong nhan dan te (Tiền Trung Quốc) sẽ được thay đổi nhẹ trong từng giờ. Vì vậy, để cập nhật tỉ giá hằng ngày, quý khách vui lòng truy cập website taobaodanang.com của chúng tôi nhé!

Bên cạnh dịch vụ đổi tiền nhân dân tệ, thanh toán hộ tiền hàng Trung Quốc, Taobao Đà Nẵng còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hữu ích như sau:

Dịch vụ nạp tiền qua Alipay

Dịch vụ chuyển tiền của Taobao Đà Nẵng sẽ hỗ trợ chuyển tiền thanh toán vào các tài khoản gồm: Tài khoản Aipay, tài khoản ngân hàng Trung Quốc,...

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về tài khoản Alipay: tên chủ tài khoản, số điện thoại hoặc email kết nối với tài khoản,… Chỉ sau khoảng 5 – 10 phút quý khách sẽ nhận được kết quả chuyển tiền.

Tổng tiền = Số nhân dân tệ cần nạp x Tỷ giá + Phí chuyển tiền (VNĐ)

Tỉ giá sẽ có sự thay đổi, vì vậy để nắm rõ được bảng tỉ giá nhân dân tệ vnđ, các bạn hãy tham khảo dòng chữ TỈ GIÁ HÔM NAY (màu đỏ, bên phải, trên cùng giao diện website taobaodanang.com) của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 0975 102 853 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Dịch vụ nạp tiền qua Alipay - chuyển khoản qua ngân hàng Trung Quốc

Với dịch vụ nạp tiền alipay uy tín – chất lượng – giá ưu đãi, Taobao Đà Nẵng hiện đang là người bạn đồng hành tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc.

Dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng Trung Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán tiền hàng Trung Quốc của khách hàng khi giao dịch kinh doanh với đối tác Trung Quốc, bên cạnh dịch vụ nạp tiền Alipay, công ty Taobao Đà nẵng còn cung cấp dịch vụ chuyển tiền vào tài khoản các ngân hàng Trung Quốc.

Các bạn cần đặt hàng taobao, Tmall, 1688 hay bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Trung Quốc nhưng không biết phải chuyển khoản như thế nào thì đừng lo lắng, hãy để Taobao Đà Nẵng giúp bạn..

Công thức chuyển khoản qua ngân hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng

Tổng tiền = Số nhân dân tệ cần thanh toán x Tỷ giá + Phí chuyển tiền (VNĐ)

Đến với dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng Trung Quốc của công ty Taobao Đà Nẵng, quý khách sẽ yên tâm hơn bởi không phải mất thêm phí của các dịch vụ trung gian khác, không phải hoàn tất các thủ tục rườm rà và phải mất một khoảng thời gian chờ đợi.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chắc chắn Taobao Đà Nẵng sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tuyệt vời nhất!

Mong rằng với những chia sẻ về bài viết ở trên, giờ đây các bạn đã giải đáp được thắc mắc của mình về nhân dân tệ ký hiệu là gì và tỷ giá vnd nhân dân tệ hôm nay bao nhiêu. Chúng tôi rất hoan nghênh những đóng góp của các bạn! Vì vậy, hãy gửi thư về hòm điện tử Taobaodanang@gmail.com hoặc điền vào phiếu đánh giá chất lượng dịch vụ của Taobao Đà Nẵng https://bit.ly/2skIZVk để dịch vụ của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn nữa!

Bình luận facebook