Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Săn lùng nguồn hàng giá rẻ chỉ có tại taobao

Thứ sáu,21/07/2017
521 Lượt xem

Khi nói đến việc tìm nguồn hàng taobao giá rẻ thì chắc chắn không thể kể đến Taobao. Đây là một mô hình thương mại điện tử nổi tiếng chuyên cung cấp các mặt hàng Trung Quốc. Nguồn hàng ở đây rất phong phú và đa dạng. Chúng đa dạng từ mẫu mã, thiết kế cho đến màu sắc,... Hơn nữa, giá cả của những mặt hàng ở đây rất rẻ, mặt hàng chất lượng khá tốt và phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Vì thế mà rất nhiều người tìm và đặt hàng ở taobao để bán tại các shop và chợ ở Việt Nam.

Trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, Taobao Đà Nẵng sẽ chia sẻ với bạn cách để săn lùng nguồn hàng taobao giá rẻ tại trang web Taobao, hãy dành vài phút để tham khảo nhé!

Bí quyết săn lùng nguồn hàng taobao giá rẻ 

1. Sử dụng công cụ google translate để đặt hàng taobao

Với những bạn có khả năng tiếng Trung thì tất nhiên đó chính là một lợi thế bởi bạn không cần mất nhiều thời gian để tra cứu các từ tiếng Trung hoặc cũng không mất chi phí để thuê phiên dịch khi lấy hàng tại Trung Quốc. Thế nhưng, các bạn cũng đừng vội lo lắng bởi nếu không biết tiếng Trung bạn có thể sử dụng công cụ dịch trên internet mà.

Hầu hết trên các trang taobao bán hàng đều là tiếng Trung, việc sử dụng công cụ dịch sẽ khiến bạn biết thông tin đó là gì và làm như thế nào để nhận được hàng. Bằng cách này, bạn có thể đăng ký taobao dễ dàng để mua hàng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bí quyết săn lùng nguồn hàng taobao giá rẻ chỉ có tại taobao

2. Đặt hàng trên taobao có chất lượng không?

Để việc đặt hàng và mua hàng được thuận lợi, bạn mua được những mặt hàng với chất lượng tốt thì trước hết hãy tìm hiểu về mức độ uy tín của shop định mua hàng. Điều này khá là dễ dàng để bạn kiểm tra bởi sau mỗi lần mua hàng thành công, shop đó sẽ cho phép các thành viên của mình để lại bình luận đánh giá về sản phẩm đó.

Theo những đánh giá của khách hàng bạn phần nào biết được chất lượng hàng hóa và mức độ úy tín của shop đó là như thế nào rồi đấy. Bạn có thể tham khảo thêm những  link hàng taobao đẹp để đa dạng thêm nguồn hàng của mình nhé.

Đặt hàng trên taobao có chất lượng không?
 

Việc dựa trên các đánh giá của khách hàng sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn. Có thể bạn sẽ không hiểu hết những gì có trên tráng web nhưng có một điều chắc chắn rằng shop càng có nhiều comment của khách hàng thì chất lượng hàng hóa shop đó càng tốt. Bên cạnh đó bạn cũng có thể kiểm tra thêm số lượng bán hàng để năm rõ hơn về mức độ bán chạy của shop. Sau khi đã kiểm tra thật kĩ càng thì việc đặt hàng cũng khiến bạn tin tưởng nhiều hơn. 

3. Nhập nguồn hàng Taobao giá rẻ thì thanh toán và vận chuyển như thế nào?

Muốn mua hàng ở đây bạn phải có một tài khoản riêng. Việc đăng kí hoàn toàn miễn phí và dễ dàng nên các bạn không cần lo lắng nhiều. Tuy nhiên bạn hãy chú ý trong khâu thanh toán tiền hàng. Bởi những giao dịch trên taobao buộc bạn thanh toán qua một ngân hàng trung gian mang tên Alipay. Thông thường, hàng hóa sau khi đặt sẽ được vận chuyển vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nhập nguồn hàng Taobao giá rẻ thì thanh toán và vận chuyển như thế nào?

Một số lưu ý dành cho bạn khi đặt hàng trên taobao

Khi đặt hàng với số lượng lớn bạn cần phải test thử một vài cửa hàng trước, hãy thử mua một nơi một sản phẩm để biết rằng shop hàng nào tốt nhất. Cứ như vậy thì những lần sau bạn sẽ có lựa chọn nguồn hàng đúng hơn.

Về việc vận chuyển hàng hóa phải thỏa thuận rõ ràng, tránh tình trạng mơ hồ bởi rất dễ xảy ra xung đột hoặc mất mát hàng hóa. 

Đó là những thông tin về việc săn lùng nguồn hàng taobao giá rẻ trên taobao.com mà tao bao Đà Nẵng muốn chia sẻ cho các bạn. Nếu bạn có ý định kinh doanh hàng Quảng Châu thì tốt nhất hãy tham khảo những vấn đề này thật kỹ càng. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy! Chúc các bạn thành công!

Bình luận facebook