Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín

Thứ ba,18/12/2018
368 Lượt xem

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc về Việt Nam là sự chuyển mình tốt nhất nhằm đảm bảo tính pháp lý cũng như tính minh bạch hóa đơn đầu vào của công ty. Như vậy, lô hàng của bạn sẽ không lo sợ khi cơ quan nhà nước, công an kinh tế hay các ban ngành liên quan kiểm tra.

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch là gì?

Nhập khẩu chính ngạch có thể được hiểu rằng các doanh nghiệp Việt Nam ký những hợp đồng kinh tế với các đối tác nước ngoài theo Hiệp định đã ký kết hay cam kết giữa các quốc gia hay các khu vực với nhau - Hiệp hội kinh tế trên thế giới theo thông lệ quốc tế.

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch là gì?

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam là sự chuyển mình tốt nhất đảm bảo tính pháp lý cũng như tính minh bạch hóa đơn đầu vào của công ty. Như vậy, doanh nghiệp sẽ không lo sợ khi cơ quan nhà nước, công an kinh tế hay các bộ ngày liên quan kiểm tra. Hóa đơn đi đường, hóa đơn bán hàng hay nguồn gốc xuất xứ đều rõ ràng và doanh nghiệp có thể ăn no ngủ kỹ.

Ưu điểm khi nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam

- Đúng với pháp luật nhà nước, minh bạch hóa đơn đầu vào, đảm bảo tính pháp lý.

- Có hóa đơn đỏ VAT xuất bán hàng.

- An toàn khi vận chuyển, không bị kiểm tra bắt giữ.

- Thể hiện trên hồ sơ nhập khẩu, uy tín khi bán hàng.

- Hàng hóa về đúng thời gian, đúng tiến độ và không lo tắc biên.

- Hàng hóa về nguyên đai, nguyên kiện, không hỏng hóc, không móp méo hay bị thất lạc.

- Không phát sinh chi phí cho lô hàng nhập khẩu.

Các loại dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch

Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch trực tiếp: Khi bạn sử dụng loại hình dịch vụ chính ngạch này thì Taobao Đà Nẵng sẽ cử nhân viên nhập khẩu có chuyên môn cùng trình độ cao để kết hợp với quý khách thực hiện các thủ tục nhập khẩu. Hoặc nếu bạn muốn đơn giản hơn thì chỉ cần viết giấy giới thiệu, hợp đồng, tờ khai,... còn lại sẽ do chúng tôi giải quyết.

Nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch gián tiếp: Nhập khẩu gián tiếp hay còn gọi là nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc chính là hình thức khách hàng ủy quyền cho công ty Taobao Đà Nẵng đứng lên làm thủ tục hồ sơ nhập khẩu thay cho khách hàng. Với hình thức nhập khẩu này, khách hàng không cần phải làm gì cả, mọi vấn đề về pháp lý, thanh toán, thủ tục hải quan, vận chuyển đều là do bên công ty chúng tôi đứng ra làm.

Taobao Đà Nẵng nhận ủy thác nhập hàng Trung Quốc chính ngạch

Lưu ý: Các quốc gia khác nhau sẽ có những sản phẩm bị cấm khác nhau. Vì vậy, bạn phải nắm rõ và đảm bảo rằng hàng hoá bạn dự định nhập phải được hợp pháp giữa 2 nước Việt Nam và Trung Quốc. Nhập khẩu hàng hoá không an toàn, không đáp ứng các yêu cầu về mã y tế hoặc hàng hóa vi phạm pháp luật, có thể sẽ khiến bạn phải trả khá nhiều tiền phạt. Ít nhất, lô hàng đó sẽ bị giam và có thể bị phá hủy.

Dịch vụ nhập khẩu chính ngạch chuyên nghiệp đến từ Taobao Đà Nẵng

Taobao Đà Nẵng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng Trung Quốc về Việt Nam trong nhiều năm nay. Đến với Taobao Đà Nẵng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hàng hóa của mình bởi chúng tôi luôn hoạt động với mục tiêu làm hài lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Tại đây, bạn sẽ thấy chúng tôi hoạt động một cách chuyên nghiệp với việc đào tạo những nhân viên am hiểu lĩnh lực hải quan, thuế; cùng đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng nhiệt tình và tận tâm.

Taobao Đà Nẵng luôn tuân thủ một quy trình làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn hàng hóa; nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất.

Hãy đến với dịch vụ nhập hàng Trung Quốc chính ngạch về Việt Nam của Taobao Đà Nẵng. Quý khách hàng sẽ được tiếp cận dịch vụ tốt nhất cùng rất nhiều ưu đãi.

Công ty TNHH MTV Taobao Đà Nẵng

Địa chỉ: 152 Lê Chân – Phường Nại Hiên Đông – Quận Sơn Trà – Tp. Đà Nẵng

Hotline: 0975 102 853

Email: Taobaodanang@gmail.com

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/taobaodanang/

Website: https://www.taobaodanang.com/

Bình luận facebook