Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Mua hàng Trung Quốc tận gốc - Nhập hàng Taobao, tmall, 1688

Thứ sáu,27/04/2018
1479 Lượt xem

Cho dù bạn là một người mới bắt đầu tập tành kinh doanh hay bạn đã chuyên nghiệp. Chúng tôi đều có thể giúp bạn mua hàng Trung Quốc tận gốc - Nhập hàng Taobao, tmall, 1688 mà không cần phải sang tận Trung Quốc đánh hàng.

Giải pháp giúp bạn mua hàng Trung Quốc giá gốc tận xưởng

Tìm mối lấy hàng tận gốc cho các doanh nghiệp, chủ shop, cá nhân buôn bán sỉ và lẻ,... có lẽ là bài toán khó khăn đối với hầu hết những ai đang có ý định nhập hàng trung quốc về bán. Bạn cũng có thể mua hàng Trung Quốc thông qua các chợ đầu mối, trung gian tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn chỉ có thể mua được những gì họ có, chứ không thể mua những gì mình thích, vậy điều này liệu còn thú vị và còn thoải mái?

Đó cũng là lý do mà từ khi các trang thương mại điện tử của Trung Quốc ra đời, đã giải quyết được tất thảy các nhu cầu của người tiêu dùng, giúp chúng ta thoải mái lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất với giá thành rẻ nhất. Tuy nhiên, nó lại chỉ giải quyết được nhu cầu đặt hàng sỉ cho một nhóm nhỏ những người biết tiếng Trung Quốc, có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và thông thạo các thủ tục hải quan.

Giải pháp giúp bạn mua hàng Trung Quốc giá gốc tận xưởng

Với mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những nhu cầu mua sắm một cách thoải mái nhất và đúng nghĩa nhất, Taobao Đà Nẵng đã cho ra đời dịch vụ mua hộ hàng hóa Trung Quốc giá rẻ. Vậy, khi sử dụng dịch vụ của Taobao Đà Nẵng, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì?

  • Bỏ qua mọi rào cản mà các bạn gặp phải khi mua hàng: Không biết tiếng Trung, không biết nên chọn nhà phân phối nào uy tín, không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc,... Taobao Đà Nẵng sẽ giúp bạn và hỗ trợ bạn tận tình.
  • Thông quan hàng hóa: Bạn sẽ không cần phải đau đầu tìm hiểu về các thủ tục hải quan rườm rà, bởi vì đã có Taobao Đá Nẵng lo hết rồi.

Cách mua hàng Trung Quốc qua website Taobao, tmall, 1688

Bạn hãy chọn cho mình nhưng sản phẩm yêu thích, những đơn vị sản xuất chất lượng, giá rẻ, những nhà cung cấp uy tín. Nếu bạn thấy khó khăn vì không biết tiếng Trung Quốc hoặc không có nhiều kinh nghiệm, hãy inbox trực tiếp cho chúng tôi qua fanpage Facebook Ở ĐÂY hoặc gọi điện trực tiếp 0905 981 243 để được hướng dẫn free.

Mua hàng Trung Quốc tận gốc - Nhập hàng Taobao, tmall, 1688

Dưới đây là ví dụ order hàng Taobao (bạn cũng có thể làm tương tự với trang 1688 và tmall nhé).

Bước 1: Hãy truy cập vào đường link: https://world.taobao.com

Bước 2: Mở tab google dịch: https://translate.google.com/?hl=vi

Bước 3: Gõ sản phẩm cần dịch từ Tiếng Việt -> Tiếng Trung (giản thể).

Bước 4: Copy từ khóa tại google dịch và past vào thanh công cụ tìm kiếm của trang Taobao.com.

Bước 5: Chọn nhà cung cấp, copy đường link sản phẩm và gửi thông tin qua facebook của Taobao Đà Nẵng để nhận báo giá cho đơn hàng (không phát sinh phụ phí).

Thông thường, bạn cần đặt cọc khoảng 70 – 80% giá trị đơn hàng để Taobao Đà Nẵng mua hộ hàng hóa giúp bạn. Sau khi hàng về đến Việt Nam, nhân viên taobao Đà Nẵng sẽ thông báo để bạn sắp xếp thời gian đến nhận hàng tại địa chỉ 152 Lê Chân – Sơn Trà – Đà Nẵng và thanh toán số tiền còn lại. Trường hợp bạn không có thời gian đến nhận hàng, cũng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hộ hàng hóa Trung Quốc đến tận nhà cho bạn.

Các bước thật đơn giản phải không nào! Tiếp theo, chúng ta hãy cùng xem khi mua hàng Trung Quốc hay đánh hàng Quảng Châu cần lưu ý những gì nhé.

Những lưu ý khi mua hàng Trung Quốc hay đánh hàng Quảng Châu

  • Kiểm tra kỹ càng về thông tin nhà cung cấp, độ uy tín, giá cả và cả sự hỗ trợ của người bán đối với người mua hàng.

Những lưu ý khi mua hàng Trung Quốc hay đánh hàng Quảng Châu

  • Giá cả trên website có thể đàm phán và thay đổi được.
  • Nên mua hàng tại cùng một cửa hàng, cùng 1 shop để dễ dàng thanh toán.
  • Kiểm tra kỹ thông tin sản phẩm (size, màu sắc, kích thước,...), nên nhập hàng mẫu trước khi mua đồng loạt các mặt hàng.
  • Không nên ham rẻ quá vì tiền nào của đấy, chất lượng hàng hóa có 5-7 loại và nhà buôn cũng vậy.
  • Nếu có điều kiện, nên sang tận nơi để kiểm tra hàng và đánh số lượng lớn.

Giờ đây mua hàng Trung Quốc tận gốc không còn là điều khó khăn đối với bạn rồi phải không nào! Hãy liên hệ với Taobao Đà Nẵng ngay hôm nay để được hỗ trợ nhiệt tình nhất và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp nhất.

>>> Bài viết dành cho bạn:  Săn lùng nguồn hàng giá rẻ chỉ có tại taobao

Bình luận facebook