Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Lợi ích khi đặt hàng quảng châu về kinh doanh

Thứ ba,02/05/2017
2756 Lượt xem

Để giúp cho các bạn có cách nhìn rõ hơn về lợi ích của hàng Quảng Châu, hôm nay Taobao Đà Nẵng sẽ cung cấp những lợi ích khi đặt hàng Quảng Châu về kinh doanh.

Kinh doanh hàng hóa thời trang, cụ thể là nguồn hàng quần áo quảng châu hiện nay đang là một dịch vụ đang hot và thu về khá nhiều lợi nhuận cho lái buôn. Hàng hóa của nước ta đa số được nhập khẩu từ các nước trong khu vực về bán nhưng trong đó phải kể đến hàng hóa từ Quảng Châu.  Mang những ưu điểm mà những hàng hóa nơi khác không có được, thị trường hàng hóa Quảng Châu đã và đang là một địa điểm nhập hàng chủ yếu của thị trường Việt Nam như Taobao Đà Nẵng, Alibaba, 1688, Tmall,...

Nguồn hàng Quảng Châu đa dạng về mẫu mã

Với lý do này đã đủ cho hàng Quảng Châu chiếm trọn được cảm tình với các lái buôn rồi. Hàng Quảng Châu rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu vải khác nhau phù hợp với tất cả các mùa, các đối tượng của người tiêu dùng. 

Nguồn hàng Quảng Châu đa dạng về mẫu mã

Khi nhập hàng Quảng Châu về, người mua rất dễ dàng chọn lựa đồ hợp với mình. Vì hàng có đủ các kiểu cách từ váy, áo phông, áo sơ mi nam nữ, quần jean, quần âu, kính mát, giày dép,... Hàng Quảng Châu rất nhanh bắt kịp xu hướng thời trang hot mỗi ngày nên hễ có xu hướng thời trang mới là lái buôn chỉ cần một cuộc điện thoại là có hàng hóa ngập shop cho khách thoải mái chọn lựa.

Nguồn hàng Quảng Châu rất nhanh bắt kịp xu hướng thời trang hot mỗi ngày

Hàng hóa Quảng Châu không chỉ đa dạng về mẫu mã mà chất lượng còn rất đảm bảo do được sản xuất từ những công ty may mặc lớn nên chất lượng khá đảm bảo. Hàng thời trang của Quảng Châu còn linh động về mùa, thời tiết của Trung Quốc khá tương đồng với Việt Nam nên mỗi mùa, mỗi thức đều có hàng phù hợp cho khách tha hồ chọn lựa, lái buôn không phải lo thiếu hàng cho khách.
 

Đặt hàng Quảng Châu về kinh doanh - Giá nhập vào rẻ

Nổi tiếng với thương hiệu giá cả rẻ nhất thế giới, Trung Quốc luôn là nước biết tận dụng lợi thế của quốc gia để thu lợi nhuận, đặc biệt từ công nghiệp may mặc vì Trung Quốc có thể tự trồng bông, trồng đay, chỉ,...

Chủ động về mặt nhân công và nguyên nhiên liệu nên hàng hóa Quảng Châu giá cả rất rẻ, khiến các công ty nhập hàng về không phải lo lắng vì sợ giá cả cao khiến người tiêu dùng khó mua hàng.
 

Đặt hàng Quảng Châu về kinh doanh - Giá nhập vào rẻ
 

Hàng Quảng Châu giá dao động không mạnh mỗi khi có biển đổi về thị trường kinh tế thế giới. Chỉ cầm trong tay vài chục đến vài trăm là có thể mua được hàng Quảng Châu nên những mặt hàng này được chuộng hơn thâm chí hàng Việt Nam chất lượng cao.

Đây cũng chính là một lợi thế cho các nhà kinh doanh nhập hàng Quảng Châu. Đa số đời sống nhân dân Việt Nam thu nhập thấp nên cách mua hàng có phần hơi dặt dè nhưng với hàng Quảng Châu thì các shop hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì nhập đợt nào hết đợt ấy.
Giá nhập rẻ đã lợi thế nay những con đường vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam ngày một dễ dàng bằng nhiều con đường khác nhau nên giảm phí vận chuyển khiến hàng hóa lại không chênh lệch giá gốc bên Quảng Châu là bao nên nhập hàng Quảng Châu về doanh nghiệp rất dễ bán.

Có nhiều cách thức đặt hàng Quảng Châu khác nhau

Lại một lý do vô cùng hấp dẫn cho khách hàng Việt Nam nhập hàng Quảng Châu về buôn bán. Do những ưu điểm của mặt hàng này nên rất nhiều thị trường nhập hàng Quảng Châu về bán. Kéo theo cách mua hàng, đặt hàng rất dễ dàng.
 

Đặt hàng Quảng Châu qua mạng

Những năm trước đây khi internet chưa phát triển, muốn nhập hàng Trung Quốc lái buôn phải trực tiếp đi đánh hàng tại Quảng Châu, chi phí đi lại ăn ở rất tốn kém chưa kể phải thuê phiên dịch viên để đi theo trao đổi thông tin với chủ shop ở Trung Quốc.

Ngày nay việc mua hàng lại quá ư dễ dàng. Muốn đặt hàng Quảng Châu về kinh doanh, khách có thể đặt hàng và xem hàng ngay trên mạng nên bất kể nơi đâu chỉ cần có internet là sẽ có hàng ngay trong vòng một nốt nhạc. Tại thì trường Việt Nam có rất nhiều chi nhánh phân phối hàng Quảng Châu trong đó có công ty Taobao Đà Nẵng - chuyên phân phối nguồn hàng Quảng Châu kèm theo các dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu chất lượng số một miền Trung. 

Nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Đà Nẵng
 

Taobao Đà Nẵng là công ty có kinh nghiệm đặt hàng Quảng Châu về kinh doanh, order hàng Quảng Châu, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam lâu năm và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng đã làm nên uy tín của công ty. Taobao Đà Nẵng còn có đội ngũ nhân viên tư vấn biết cả hai thứ tiếng Việt, Trung thành thạo nên khách hàng có thể thông qua nhân viên mà liên lạc, nhận được những chương trình khuyến mãi trực tiếp với shop ở Quảng Châu. Hàng hóa ở công ty lại đa dạng như các shop trực tiếp ở Quảng Châu với các mặt hàng như quần jean nam nữ, áo phông, kính, ví, giày dép đủ size, bao đẹp, giá rẻ,... nên khách hàng sẽ dàng kiếm tìm được mặt hàng mà mình muốn mua. 

Muốn tìm đến với Taobao Đà Nẵng doanh nghiệp, khách hàng mu sỉ, lẻ khắp nơi có thể truy cập theo:
Liên hệ  : Taobao Đà Nẵng
Địa chỉ       : Tầng 3, Trọng Thức Building, 630 Ngô Quyền, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
☎ Hotline  : 0975.102.853
Website     : https://www.taobaodanang.com
Email         : taobaodanang@gmail.com

 

Bình luận facebook