Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Taobao Đà Nẵng

Thứ năm,15/03/2018
1508 Lượt xem

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, tránh rủi ro, thất thoát hàng hóa với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Taobao Đà Nẵng.

Bạn đang tìm địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín?

Chào bạn!

Bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam THỰC SỰ CHẤT LƯỢNG để nhập lô hàng quan trọng của mình, nhưng chưa thể quyết định được, bởi:

  • Có quá nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam na ná nhau, cung cấp các dịch vụ giống nhau, và bạn không hề có căn cứ gì để đưa ra quyết định đúng đắn.
  • Bạn đã từng lựa chọn nhầm một công ty "dổm" trước đây, và bạn sợ phải lặp lại sai lầm lần nữa.
  • Bạn còn nhiều vấn đề lo ngại chưa được giải đáp: Liệu đơn vị vận chuyển này có giúp mình tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí? Lô hàng của mình có được vận chuyển nhanh chóng hay luôn bị kẹt biên? Hàng hóa có được cam kết về chính xác, đúng số lượng và thời hạn?

Bạn không hề lẻ loi!

Rất nhiều nhà kinh doanh, chủ cửa hàng khác cũng có những mối lo lắng như bạn. Và hiện nay, khi các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc mọc lên như nấm, những lo lắng của bạn là hoàn toàn có cơ sở.

Bạn đang tìm một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam chất lượng?

Trong hàng trăm công ty nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam hiện nay, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, uy tín. Và không có gì tệ hơn khi giao phó lô hàng quan trọng của mình vào tay một đơn vị không có năng lực phải không nào?

Chúng tôi sẽ giúp bạn kết thúc những mối lo lắng này. Nhưng trước hết, chúng tôi muốn kể bạn lắng nghe một câu chuyện:

Tại sao bạn đã lựa chọn một công ty vận chuyển hàng lớn nhưng hàng vẫn kẹt biên cả tháng trời mà chi phí lại không hề rẻ chút nào?

Có một khách hàng của chúng tôi kể lại rằng, trước đây có nhập một lô hàng quần áo lớn từ Quảng Châu – Trung Quốc qua một công ty vận chuyển khá lớn. Thế nhưng đến thời điểm nhận hàng, khách hàng ấy vẫn không thấy có thông báo đến. Vị khách đó liền quay sang hỏi công ty vận chuyển mới vỡ lẽ ra là hàng vẫn chưa thể về kho Việt Nam do số lượng hàng quá lớn nên bị kẹt biên. 

Đây thực sự là một tình huống “cân não” đối với các công ty vận chuyển, bởi vì:

- Vị khách hàng này đang cần hàng gấp để giao cho khách hàng, hàng về trễ có thể bị lỗi mốt, họ đang đứng trước nguy cơ phải chịu thiệt hại lớn về sự uy tín và chi phí.

- Nếu không tìm cách giao hàng gấp cho đối tác, gần như chắc chắn đơn vị vận chuyển này đã mất đi một khách hàng lớn và có thể mất đi nhiều khách hàng khác nữa. Đương nhiên, sự uy tín cũng không còn như trước.

Trong trường hợp này, nhiều công ty sẽ lựa chọn cách chuyển hàng bằng hàng không. Nhưng phải đội lên một khoản chi phí rất cao cho một kiện hàng như vậy. Những sự cố kiểu này có thể làm doanh nghiệp đó phải đóng cửa.

Còn bạn? Làm thế nào để có thể tránh được những tình huống tương tự?

Trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc – Việt Nam, đây là sự cố thường xảy ra. Đơn giản nó là bản chất của ngành. Bạn không thể tránh được mọi rủi ro, tuy nhiên bạn có thể kiểm soát được tất cả những rủi ro có thể xảy ra khi đến với công ty Taobao Đà Nẵng chúng tôi:

- Ở mỗi công đoạn trong tiến trình vận chuyển lô hàng của mình, bạn có thể theo dõi lộ trình hàng hóa bất cứ khi nào.

- Mọi sự cố phát sinh đều được thông báo cho bạn kịp thời để có kế hoạch để xử lý.

- Bạn sẽ không còn lo lắng tình trạng "nước đến chân mới nhảy", không còn lo lắng không trở tay kịp trước những tình huống bất ngờ!

Taobao Đà Nẵng sẽ giúp bạn

- Hỗ trợ order hàng, đàm phán giá cả với các xưởng cung cấp, chủ shop Trung Quốc đến mức thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu.

- Sắp xếp phương tiện vận chuyển, xử lý những thủ tục liên quan, đồng thời liên tục cập nhật các lô hàng trong thời gian vận chuyển. Đảm bảo hàng về đúng thời hạn, nhanh chóng.

- Cam kết hàng về chính xác, nguyên đai, nguyên kiện. Hỗ trợ bạn từ điểm xuất phát đến điểm đến cuối cùng tận tình nhất.

- Có thể vốn chúng tôi không đủ dày, không thể giúp bạn ứng trước 80%, 90% để thanh toán đơn hàng, nhưng vẫn đủ để đền bù thiệt hại cho bạn khi có rủi ro xảy ra. Nếu có bất cứ sự cố gì như hỏng hàng, hàng bị vỡ, bị thiếu hàng hay mất mát, chúng tôi sẽ đền bù 100%.

Taobao Đà Nẵng - đơn vị vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ của công ty Taobao Đà Nẵng

- Dịch vụ order hàng hóa Trung Quốc trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc (Taobao, Tmall, 1688,...)

- Dịch vụ mua hộ hàng hóa trung quốc

- Dịch vụ thanh toán tiền hàng qua tài khoản alipay với ti gia dong nhan dan te thấp nhất

- Dịch vụ phiên dịch, hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng tận gốc, chất lượng

- Dịch vụ ghép tour đánh hàng Quảng Châu

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

- Dịch vụ ship hàng Trung Quốc về tận nhà của bạn

Hi vọng với những tiện ích trong việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam mà Taobao Đà Nẵng mang đến sẽ phần nào giúp các bạn an tâm khi vận chuyển hàng hóa đến tận tay người thân, đối tác và những khách hàng thân yêu của mình. Và mong rằng với một ngày không xa, Taobao Đà Nẵng sẽ cùng san sẻ gánh nặng và đồng hành cùng bạn trong bước đường phát triển doanh nghiệp.

>>> Bài viết được tìm đọc nhiều nhất: Tổng hợp các trang web mua sắm trực tuyến, bán buôn TQ

Bình luận facebook