Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín – Đặt hàng Taobao, Tmall, 1688

Thứ tư,21/03/2018
1341 Lượt xem

Đến với dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín của công ty Taobao Đà Nẵng, đảm bảo bạn sẽ có những trải nghiệm mua sắm thú vị, mua hàng Trung Quốc dễ dàng như ở Việt Nam mà không phải qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Trung Quốc được ví là công xưởng hàng đầu của thế giới, nơi đây sản xuất và cung ứng số lượng lớn hàng hóa cho Châu Á và các nước khác trên thế giới. Với lợi thế của một quốc gia có diện tích lớn và đông dân cư, Trung Quốc có thể tận dụng được thị trường lao động giá rẻ cùng nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước để phát triển các đại xí nghiệp, đại công trường. Chính vì lẽ đó mà lượng hàng hóa do Trung Quốc tạo ra lớn gấp nhiều lần so với hàng hóa của toàn khu vực Đông Nam Á.

Nhu cầu đặt hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam hiện nay

Hiện nay, đa số hàng hóa Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu từ Trung Quốc. Sở dĩ hàng hóa Trung Quốc được tiêu thụ mạnh ở Việt Nam là do hàng hóa của quốc gia này thường có giá rất mềm, mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, phù hợp với thu nhập của người Việt. Tình trạng nhập siêu hàng hóa Trung Quốc có thể là mối đe dọa lớn đối với các ngành sản xuất trong nước. Nhưng điều này lại có lợi dựa trên góc độ kinh doanh và tiêu dùng.

Theo thống kê, hàng hóa đến từ Trung Quốc đang chiếm hơn 35 % thị phần hàng hóa nhập ngoại ở Việt Nam. Dự tính, con số này sẽ ngày càng gia tăng khi các doanh nghiệp ở Trung Quốc càng nhắm đến thị trường Việt Nam thông qua những chiến lược kinh doanh của mình.

>>> Click here:  Mẹo hay giúp bạn săn hàng taobao giá rẻ và chất lượng

Trong thời gian vừa qua, dù liến tiếp dính phải những vụ bê bối liên quan đến chất độc hại có trong các loại đồ chơi trẻ em hay an toàn vệ sinh thực phẩm, nhưng hàng Trung Quốc vẫn được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Sở dĩ như vậy là bởi nếu hàng hóa Trung Quốc có nguồn gốc rõ ràng thì sẽ đảm bảo được độ an toàn theo sự cho phép của cơ quan thẩm định. Việc dính phải những bê bối như trên phần lớn là hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu không thông qua kiểm định trà trộn vào Việt Nam. Và thực tế đã chứng minh các loại hàng hóa Trung Quốc có nguồn gốc rõ ràng đều có chất lượng rất tốt, được người tiêu dùng Trung Quốc và các quốc gia khác đánh giá cao.

Để giúp các đơn vị bán buôn, bán lẻ Việt Nam tiếp cận được với những lô hàng chất lượng tại Trung Quốc, công ty Taobao Đà Nẵng đã triển khai dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn dành cho khách hàng.

Dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín của Taobao Đà Nẵng

Trên cơ sở xác định nhu cầu tiêu dùng hàng hóa Trung Quốc trong nước; công ty Taobao Đà Nẵng đã triển khai dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ, chất lượng trên những trang web bán hàng online uy tín của Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com,...

Chúng tôi tiến hành order và nhận vận chuyển hàng trung quốc hầu hết các loại hàng hóa như hàng may mặc, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, thực phẩm chức năng, thiết bị văn phòng,… mà không hạn chế về trọng lượng và kích thước. Với mối quan hệ tốt với nhiều đối tác sản xuất và phân phối hàng hóa tại Trung Quốc, Taobao Đà Nẵng có thể đàm phán và hạ giá thành để đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng.

Chỉ cần bạn cung cấp thông tin sản phẩm mà mình cần hoặc cung cấp link sản phẩm trên các trang TMĐT Taobao, 1688, Tmall, chúng tôi sẽ tư vấn, giới thiệu những nhà cung cấp hàng hóa uy tín tại Trung Quốc và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng. Hàng hóa sẽ được tập kết về kho bãi của chúng tôi tại Quảng Tây – Trung Quốc, rồi từ các kho này chuyển về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

Dịch vụ nhận đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam của Taobao Đà Nẵng là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để sở hữu những lô hàngTrung Quốc chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.  

Bộ phận chăm sóc khách hàng

CSKH 1: 0903 651 243
CSKH 2: 0908 301 243
CSKH 3: 0905 981 243
Địa chỉ: 152 Lê Chân - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/taobaodanang/

Bình luận facebook