Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ

Thứ hai,05/03/2018
3030 Lượt xem

Nền kinh tế của nước ta đang ngày một phát triển, nhu cầu nhập khẩu hàng hóa ngày càng cao, đặc biệt là các mặt hàng đến từ Trung Quốc. Điều này kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, giá rẻ ngày càng gia tăng. Đáp ứng nhu cầu này, Taobao Đà Nẵng đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín & giá rẻ để phục vụ khách hàng.

Tại sao nên cần các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam?

Như đã nói ở trên, các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay vẫn chủ yếu nhập rất nhiều nguồn hàng được cung cấp từ Trung Quốc. Với nguồn hàng đa dạng, phong phú và giá thành phải chăng, quốc gia này vẫn đang nắm giữ thị phần nhập khẩu lớn nhất ở nước ta. Một số website nhập hàng online của Trung Quốc đã ra đời và đang trở thành một kênh thương mại phổ biến cho các doanh nghiệp Việt Nam. Trong đó, phải kể đến các trang website như Taobao, Tmall, 1688,...  Tuy nhiên, rất khó để kiểm chứng sự uy tín của các doanh nghiệp Trung Quốc khi giao dịch tại các website này, đó là chưa kể đến rào cản lớn về ngôn ngữ.

Tại sao nên cần các đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam?

Nếu như thuê phiên dịch viên để tiến hành giao dịch trung gian sẽ mất một khoản chi phí cao hơn nhiều so với ước tính của doanh nghiệp. Hơn nữa, việc trực tiếp sang Trung Quốc để nhập hàng và lấy hàng cũng không phải đơn giản vì các thủ tục rườm rà; doanh nghiệp cần phải thật sự am hiểu văn hóa, ngôn ngữ cũng như phong cách kinh doanh của nước bạn. Đó chính là những lý do mà các công ty, đơn vị nhận vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đang là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong thời điểm bấy giờ.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Taobao Đà Nẵng?

Hiện nay công ty Taobao Đà Nẵng là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam có uy tín nhất so với các đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường miền Trung. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa như quần áo, giày dép, túi xách, linh phụ kiện điện tử,... không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.

Bạn hãy an tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc mà Taobao Đà Nẵng cũng cấp bởi những lý do thuyết phục sau đây:

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng của Taobao Đà Nẵng

  • Tiết kiệm

Với tiêu chí "Khách hàng là người trả lương cho mình" chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cước cạnh tranh nhất.

Hơn nữa, Taobao Đà Nẵng là đơn vị có mối quan hệ tốt với rất nhiều đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Vì thế, chúng tôi có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống đến mức thấp nhất, mang lại giá cước rẻ nhất cho khách hàng.

  • Chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung của Taobao Đà Nẵng sẽ tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng order hàng Trung Quốc và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất.

Khi hàng về đến kho Đà Nẵng, chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng đến nhận hàng. Với trường hợp không thể đến nhận hàng, chúng tôi sẽ có đội ngũ ship hàng đến tận nơi cho bạn.

>>> Bài viết được tìm đọc:  Chia sẻ kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc cho người mới bắt đầu

Chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng - Taobao Đà Nẵng

  • An toàn & uy tín

Hàng hoá được thông quan cẩn thận, tỉ mỉ trong khâu vận chuyển. Nếu có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng, công ty sẽ hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Taobao Đà Nẵng còn cung cấp các gói dịch vụ như: dịch vụ order hàng, tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ, dịch vụ nhập khẩu chính ngạch, dịch vụ ship hộ,... Tất cả đều được đông đảo khách hàng đánh giá cao và có những phản hồi tốt. Còn bạn! Bạn đã sẵn sàng đến với chúng tôi để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng? 

>>> Fanpage facebook: https://www.facebook.com/taobaodanang/

Bình luận facebook