Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Có nên đặt hàng Quảng Châu giá rẻ để kinh doanh?

Thứ bảy,10/03/2018
280 Lượt xem

Có nên đặt hàng Quảng Châu giá rẻ để kinh doanh? Nhắc đến hàng hóa Quảng Châu, người ta không ngần ngại mà gắn cho nó cái tên mỹ miều “Thiên đường mua sắm”, đặc biệt là các sản phẩm quần áo, thời trang. Ngay cả mẫu mã của những nhà mốt lừng danh thế giới đều tập trung tại Quảng Châu, tạo thành một thị trường sống động và luôn nườm nượp người qua lại.

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ mang đến cho bạn những lợi nhuận "khủng"

Hàng Quảng Châu - Trung Quốc xưa nay vẫn luôn được coi là "trùm" lợi nhuận cho các nhà buôn tại Việt Nam với doanh thu có thể gấp tới 10 lần so với số vốn bỏ ra. Sở dĩ như vậy là bởi vì:

Đặt hàng Quảng Châu giá rẻ mang đến cho bạn những lợi nhuận "khủng"

  • Giá buôn cực dễ chịu, biên lợi nhuận nằm TOP 1 trong các thị trường hàng hóa
  • Luôn đón đầu xu hướng với những mẫu mã đẹp, nhiều hàng độc lạ
  • Chất lượng cao hơn so với giá tiền, lấy hàng tiết kiệm 100 - 200k/món
  • Trị giá hàng hóa thấp nên rất dễ kinh doanh

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất khiến nhiều người dè dặt tham gia kinh doanh đó là nỗi lo sợ về vốn tiếng Trung hạn chế, chưa cho kinh nghiệm lấy hàng hay cách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng. Giải pháp tốt nhất để giải quyết tất cả vấn đề này đó chính là đặt hàng quảng châu trên các trang website thương mại điện tử như taobao.com, Tmall.com hay 1688.com.

Ưu điểm của việc đặt hàng Quảng Châu qua các trang TMĐT

Ưu điểm của việc đặt hàng Quảng Châu qua các trang thương mại điện tử

So với việc tự đi đánh hàng Quảng Châu, việc đặt hàng quảng châu giá rẻ qua các trang thương mại điện tử có những điểm mạnh như sau:

  • Các trang website trung quốc tmall, Taobao, 1688 là những trang web uy tín mà bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng phục vụ của người bán.
  • Tiết kiệm tiền bạc: chi phí cho một lần đi đánh các mặt hàng Quảng Châu mất khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Vì thế, đặt hàng ở các trang thương mại điện tử là sự lựa chọn của nhiều nhà buôn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ đâu với một chiếc máy tính hay điện thoại có thể kết nối internet là có thể đặt hàng dễ dàng. 
  • Vốn hạn chế vẫn có thể kinh doanh: nếu như mỗi lần sang tận Quảng Châu để nhập hàng, bạn cần tối thiểu 30 triệu tiền hàng thì lợi nhuận mới có thể bù đắp được chi phí. Thế nhưng nếu bạn đặt hàng qua các trang thương mại điện tử, bạn có thể bắt đầu kinh doanh chỉ với vài triệu đồng. 

Công ty Taobao Đà Nẵng với hơn 2 năm kinh nghiệm, tự hào là đối tác tin cậy trong việc đặt hàng quảng châu giá rẻ, vận chuyển nguồn hàng Quảng Châu như quần áo, túi xách, giày dép, phụ kiện, máy móc,… cho hàng ngàn shop thời trang, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn tìm kiếm sản phẩm theo hình ảnh, chất lượng, mức giá theo đúng yêu cầu; giúp bạn lựa chọn phương thức vận chuyển giá rẻ nhất, tiện lợi nhất mà vẫn đảm bảo hàng hóa về an toàn, đúng hẹn.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, tìm kiếm nguồn hàng, hãy liên hệ hotline 0905 981 243 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất! Taobao Đà Nẵng chúc bạn thành công!

Bình luận facebook