Danh mục tin tức
Facebook
Kinh Doanh

Bí quyết nhập hàng trung quốc giá rẻ bất ngờ - giá gốc tận xưởng

Thứ sáu,23/03/2018
444 Lượt xem

Nếu bạn cũng nằm trong số rất nhiều khách hàng ngày đêm suy nghĩ làm thế nào để nhập hàng trung quốc giá rẻ tận gốc mà không qua trung gian thì đây là bài viết bạn nên đọc. Nhập hàng trung quốc sẽ không hề khó nếu bạn nắm lòng bàn tay những bí quyết dưới đây.

Trực tiếp qua Trung Quốc đánh hàng

Trực tiếp qua Trung Quốc đánh hàng Quảng Châu đang là phương thức được rất nhiều khách hàng sử dụng. Bạn có thể tự mình trực tiếp đánh hàng hoặc đánh hàng theo hội, cùng tìm hiểu rõ hơn về ưu nhược điểm của những hình thức này nhé:

Tự mình trực tiếp đánh hàng

Đây là hình thức phù hợp với những người có nhiều vốn, tầm 70 đến 100 triệu trở lên. Và tự tin với khả năng đi lại, khả năng thích ứng tốt với môi trường mới hoặc những người đã có nhiều kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.

Bạn sẽ phải làm mọi thứ để chuận bị cho công việc tự đánh hàng của mình đó là làm visa, passport, thuê phiên dịch, bắt xe qua Trung Quốc, rong ruổi khắp các chợ cần mua hàng, trực tiếp tìm nguồn hàng, trực tiếp đàm phán giá với các mối sỉ.

Tự mình trực tiếp qua Trung Quốc đánh hàng

Ưu điểm: Bạn tự do trong việc tìm kiếm nguồn hàng, không sợ bị lộ mối buôn ngon của mình. Hơn nữa, bạn sẽ thoải mái hơn trong việc chọn hàng cũng như chủ động về thời gian, tiền bạc.

Nhược điểm: Bạn cần phải có số vốn lớn vì ngoài tiền hàng, bạn phải tốn thêm tiền đi lại, ăn uống, ngủ nghỉ và thuê nhiều dịch vụ khác. Hơn nữa, những dịch vụ này bạn phải tự làm một mình, nếu không có kinh nghiệm hoặc không có phiên dịch viên giỏi thì sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Ghép hội đánh hàng

Ghép hội đánh hàng được hiểu như ghép Tour du lịch. Bạn có thể đi đánh hàng cùng nhiều người có chung mong muốn trực tiếp sang trung quốc đánh hàng.

Ghép hội đánh hàng quảng châu

Ưu điểm: Bạn sẽ được giúp đỡ nhiều hơn về việc đi lại, ăn ở, kinh nghiệm đánh hàng cũng như cách tìm các xưởng, các mối sỉ giá rẻ. Hơn nữa, hình thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và an toàn hơn so với việc đi một mình.

Nhược điểm: Gò bó về thời gian đi, thời gian về, không được thoải mái lựa chọn nguồn hàng.

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ online + Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng

Có thể nói đây là bí quyết nhập hàng Trung Quốc giá gốc tận xưởng dễ dàng nhất mà lại tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất.

Không cần đi đâu hết, chỉ cần ngồi ở nhà truy cập các trang web bán hàng uy tín của Trung Quốc như 1688, Taobao, Tmall… và đặt hàng về. Tại những trang website này, có vô vàn sản phẩm cũng như các gian hàng của các xưởng sản xuất, shop bán hàng lớn nhỏ tập trung tại đây. Bạn có thể tham khảo bài viết này Hướng dẫn tìm hàng trên website Taobao Đà Nẵng

Nếu bạn gặp khó khăn vì không biết tiếng Trung, có thể dùng google dịch để dịch sản phẩm mình cần từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Sau đó, copy sản phẩm vừa dịch được và past lên thanh công cụ tìm kiếm của website. Từ đây, bạn có thể thỏa sức lựa chọn được sản phẩm mà mình yêu thích, đầy đủ size, kích cỡ, màu sắc, chủng loại,... mà chưa chắc việc tự sang trực tiếp tại Trung Quốc bạn đã biết đến. Hơn nữa, hàng ngày có rất nhiều shop có chương trình sale, khuyến mãi, miễn phí vận chuyển,... bạn hoàn toàn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Sau khi mọi việc đã xong xuôi, bạn nên tìm một công ty vận chuyển uy tín để vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Họ sẽ thay bạn nhận hàng, kiểm tra hàng, làm các thủ tục thông quan, nạp tiền và ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn.

Nhập hàng Trung Quốc online + Dịch vụ vận chuyển hàng Trung - Việt

Các công đoạn này sẽ cực kỳ nhẹ nhàng nếu bạn biết đến công ty Taobao Đà Nẵng. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải biết tiếng Trung cũng có thể nhập được mặt hàng mình cần thông qua các nhân viên của chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của Taobao Đà Nẵng sẽ hỗ trợ bạn từ a-z, giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng giá tốt, giúp bạn mặc cả giá với chủ shop Trung Quốc đến mức thấp nhất và thường xuyên theo dõi, thông báo lộ trình hàng hóa cho bạn. Bạn hãy an tâm làm những công việc quan trọng khác, những việc còn lại cứ để chúng tôi lo.

Để được tư vấn về dịch vụ nhập hàng trung quốc giá rẻ cho người thân, đối tác, bạn bè, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Taobao Đà Nẵng

Hotline: 0905 981 243

Email: taobaodanang@gmail.com

Trụ sở chính: 152 Lê Chân - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng

Bình luận facebook