Danh mục tin tức
Facebook
Giải đáp thắc mắc

Vận chuyển hàng hóa ở Taobao Đà Nẵng có uy tín không?

Thứ sáu,29/11/2019
92 Lượt xem

Taobao Đà Nẵng có uy tín không? Là câu hỏi của nhiều dân buôn Đà Nẵng thắc mắc khi tìm 1 đơn vị vận chuyển hàng hóa? Tìm được một địa chỉ uy tín để gửi gắm những lô hàng giá trị của bạn là không phải chuyện đơn giản. Đừng tin vào những lời hứa! Hãy tin vào sự tin tưởng của những khách hàng đi trước đã sử dụng dịch vụ.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở Đà Nẵng

Trong nhiều năm trở lại đây, mối quan hệ giao thương giữa Trung Quốc và Việt Nam phát triển mạnh mẽ. Số lượng người Việt sinh sống và làm việc tại Trung Quốc rất đông và ngược lại người Trung tại Việt Nam cũng nhiều nên nhu cầu hàng hóa tiêu dùng của người dân 2 nước kéo theo ngành kinh doanh buôn bán phát triển.

Tại Đà Nẵng, thành phố năng động và phát triển, dân số đông dẫn đến hệ lụy nguồn hàng hóa sản xuất ở đây không đủ cung cấp nhu cầu tiêu dùng của họ. Từ đó người dân chuyển sang sử dụng các mặt hàng có xuất xứ từ nước ngoài, trong đó hàng hóa Quảng châu được ưa chuộng hơn cả vì giá rẻ mà chất lượng đảm bảo.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở Đà Nẵng

Trước đây, dân buôn bán thường mua sỉ tại các chợ đầu mối trong nước hoặc tự sang Quảng Châu đánh hàng. Nhưng sự lớn mạnh của trang thương mại điện từ như Taobao, Tmall, 1688 cùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc đi Đà Nẵng và ngược lại giúp dân buôn giảm bớt được những khó khăn khi nhập hàng theo cách truyền thống như thời gian, đi lại. Nhờ vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng hóa ở Đà Nẵng không ngừng mở rộng. Vận chuyển nhanh chóng, mức giá cạnh tranh và người kinh doanh được hưởng lợi.

Cách tìm một đơn vị vận chuyển hàng TQ uy tín tại Đà Nẵng?

Để đánh giá một vận chuyển hàng trung quốc uy tín và chuyên nghiệp hay không phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Hiện nay không ít những phàn nàn, “bóc phốt” dịch vụ vận chuyển từ phía người dùng. Bởi vậy tìm được đơn vị đáng tin cậy không hề đơn giản. Đầu tiên đơn vị vận chuyển hàng tại Đà Nẵng phải đảm bảo hàng của bạn an toàn, không bị hư hại hay thất thoát trong quá trình chuyển đồ. Nếu có bị hư hại, phía vận chuyển cam kết đền bù tổn thất 1 cách minh bạch và xứng đáng với giá trị hàng hóa. Hãy mạnh dạn nói tới đền bù tổn thất bởi đó là quyền lợi của người kinh doanh, đừng ngậm đắng nuốt cay chịu tổn thất.

Kế đến đơn vị vận chuyển nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn. Thông thường các bên vận chuyển đều cố gắng chuyển hàng về nhanh nhất. Tuy nhiên những lý do như Tắc biên là điều bất khả kháng. Nếu 1 đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp họ sẽ có mối quan hệ rộng và khắc phục tắc biên nhanh để hàng của bạn không bị ứ động, tiền hàng không bị nằm im 1 chỗ chờ thông biên.

Cuối cùng là chi phí rẻ và không phát sinh phí dịch vụ khác. Hiện nay thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng cạnh tranh nên người kinh doanh được hưởng lợi rất nhiều đặc biệt là giá cả. Địa chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín sẽ không thu thêm các phí phụ hay phí ngoài luồng của bạn, mức phí thu cạnh tranh thị trường.

Trả lời câu hỏi: Taobao Đà Nẵng có uy tín không?

Taobao Đà Nẵng có uy tín không?

Taobao Đà Nẵng có quan niệm “100 % thành công thì chỉ 20% là kỹ năng chuyên môn và 80% chính là thái độ”. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hiểu được tinh thần, trách nhiệm và ứng xử của nhân viên với khách hàng. Hơn 5000 khách hàng đã tin tưởng chúng tôi, dự kiến đến năm 2021 con số ấy tăng lên 15000. Sự lớn mạnh của Taobao Đà Nẵng thể hiện cho uy tín, chuyên nghiệp và dịch vụ tận tâm với khách hàng.

Chắc hẳn nhiều khách hàng đặt câu hỏi Taobao Đà Nẵng có uy tín không? Đã có hơn 5000 khách hàng trên khắp dải đất hình chữ S này tin tưởng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. “Tiếng lành đồn xa”, tất cả các khách hàng đều truyền tai nhau về những lợi ích khi đồng hàng cùng Taobao Đà Nẵng. Hơn 5000 khách hàng đó vẫn tiếp tục duy trì là đối tác tin cậy của Taobao Đà Nẵng.

Khách hàng đến với chúng tôi trước hết là dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn, đúng số lượng, nguyên đai nguyên kiện, đền bù 100% giá trị hàng. Vận chuyển hàng nhanh chóng, bốc dỡ hàng hóa kể cả ngày chủ nhật, lễ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Mức phí vận chuyển của Taobao Đà Nẵng được đăng tải công khai rõ ràng, không phát sinh bất cứ chi phí nào tham khảo TẠI ĐÂY. Với tiêu chí “luôn đồng hành cùng khách hàng”, nếu bạn không biết đặt hàng hay tìm nguồn hàng giá tốt, đội ngữ tư vấn viên của Taobao Đà Nẵng sẽ liên hệ ngay cho bạn khi tìm được nguồn hàng chất lượng và giá rẻ.

Đặc biệt những thông tin của khách hàng hay hàng hóa của bạn đều được bảo mật tuyệt đối, tránh các đối thủ của bạn. Dù bạn vận chuyển hàng ít hay nhiều, số lượng lớn hay nhỏ đều được Taobao Đà Nẵng phục vụ tận tình và chuyên nhiệp nhất.

Vận chuyển hàng hóa ở Taobao Đà Nẵng có uy tín không?

Hy vọng bài viết trên giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Taobao Đà Nẵng có uy tín không? Tựu chung lại, nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán hàng hóa tìm được đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc – Đà Nẵng cực kỳ quan trọng.#

>>> Xem tiếp:  Chia sẻ kinh nghiệm buôn hàng Trung Quốc cho người mới bắt đầu

Bình luận facebook