Danh mục tin tức
Facebook
Giải đáp thắc mắc

Phí vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Thứ hai,17/09/2018
406 Lượt xem

Taobao Đà Nẵng cung cấp dịch vụ nhập hàng trung quốc trọn gói trên các trang TMĐT uy tín tại Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688. Với tiêu chí tất cả vì sự thịnh vượng của khách hàng, Taobao Đà Nẵng cam kết order hàng chất lượng, uy tín với giá cước dịch vụ và phí vận chuyển hàng trung quốc cực kỳ cạnh tranh.

Taobao Đà Nẵng cung cấp những dịch vụ nào?

Taobao Đà Nẵng cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ như sau:

  • Dịch vụ order nhập khẩu hàng hóa từ Taobao, 1688, Tmall…
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
  • Dịch vụ ủy thác nhập khẩu, xuất khẩu
  • Dịch vụ thanh toán nạp tiền qua tài khoản Alipay

Phí vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam bao nhiêu tiền?

 

Nắm bắt nhu cầu nhập hàng Trung Quốc của khách hàng trên các trang TMĐT uy tín của Trung Quốc như Taobao, Tmall, 1688,... Taobao Đà Nẵng chúng tôi cung cấp đến quý khách các dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói. Chúng tôi sẽ giúp bạn order, thay bạn nhận hàng, ký gửi hàng hóa và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng và an toàn.

Với lợi thế hiểu biết thị trường Trung Quốc, có đội ngũ chuyên gia am hiểu nghiệp vụ, có mối quan hệ rộng với các đối tác, chủ shop, xưởng sản xuất tại Trung Quốc, Taobao Đà Nẵng cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng

Quy trình order hàng trung quốc tại Taobao Đà Nẵng

Sở dĩ hiện nay hầu hết các chủ shop Việt Nam khi có nhu cầu order hàng Trung Quốc đều tin tưởng lựa chọn Taobao Đà Nẵng bởi những yếu tố sau:

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình.
  • Tư vấn khách hàng lựa chọn nhà cung cấp uy tín và giá rẻ nhất.
  • Phí dịch vụ cực kỳ cạnh tranh và tối ưu nhất trên từng chủng loại hàng cũng như phương thức mua hàng.
  • Bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng nếu bị mất hàng, hàng bị hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết.
  • Thời gian ship hàng chỉ từ 5 đến 7 ngày tùy thuộc vào nguồn hàng, vị trí mua hàng
  • Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển hàng trung quốc luôn cạnh tranh hơn các nhà cung cấp khác.

Quy trình order hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu order hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng, có thể tham khảo quy trình theo các bước đơn giản dưới đây:

Quy trình order hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua fanpage facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/taobaodanang để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ tạo tài khoản mua hàng.

Bước 2: Bạn gửi link sản phẩm cần mua (trên taobao, tmall, 1688) hoặc thông tin sản phẩm về mặt hàng, kiểu dáng, màu sắc, size,... để nhân viên chúng tôi check hàng và báo giá.

Bước 3: Nếu bạn đồng ý với các điều khoản và bảng giá order, vui lòng thanh toán trước cho chúng tôi từ 70-80% giá trị đơn hàng. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ theo đúng thông tin sản phẩm mà bạn yêu cầu.

Bước 4: Sau 5 – 7 ngày, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về Việt Nam an toàn. Bạn có thể đến trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi ở địa chỉ 152 Lê Chân – Sơn Trà – Đà Nẵng để nhận hàng, hoặc tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hàng về tận nhà của chúng tôi.

Phí vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Bên cạnh quy trình order hàng Trung Quốc như thế nào, thì thắc mắc về phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bao nhiêu tiền cũng là mối bận tâm của khách hàng.

Phí nhập hàng Trung Quốc trọn gói = Tiền hàng trên web + phí ship nội địa Trung Quốc + Phí giao dịch + Giá cước vận chuyển.

Trong đó:

Tiền hàng trên web: Là giá tiền niêm yết được chủ shop Trung Quốc đăng trên Website

Phí ship nội địa Trung Quốc: Là phí vận chuyển từ địa chỉ shop bạn đặt hàng về đến kho hàng của Taobao Đà Nẵng tại Trung Quốc.

Phí giao dịch: Phí dịch vụ order hàng tại Taobao Đà Nẵng

Giá cước vận chuyển: Cước vận chuyển hàng trung quốc kho hàng Taobao Đà Nẵng tại Trung Quốc về tại kho hàng 152 Lê Chân – Sơn Trà – Đà Nẵng – Việt Nam (giá cước vận chuyển được tính theo kg).

Phí vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ, hãy liên hệ Taobao Đà Nẵng để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất với những lợi ích vượt trội, tin cậy!

>>> Xem tiếp:  Đừng bỏ lỡ top 10 mặt hàng bán online chạy nhất năm nay

Bình luận facebook