Danh mục tin tức
Facebook
Giải đáp thắc mắc

Muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì nên đến đâu?

Thứ ba,13/03/2018
2548 Lượt xem

Khi nhu cầu mua hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng của khách hàng ngày càng tăng cao thì dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín là yêu cầu đặt ra tất yếu cho thị trường. Vậy, muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì nên đến đâu?

Đà Nẵng từ mảnh đất nhỏ bé nằm tại cửa biển miền Trung đã trở thành niềm tự hào của đất nước về quy hoạch xây dựng phát triển đô thị, phát triển kinh tế và xã hội, ngày càng khẳng định vị thế của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Cũng vì thế mà nhu cầu hàng hóa rất đa dạng và phong phú, hàng năm Đà Nẵng vẫn nhập khẩu một số lượng lớn hàng hóa từ nước ngoài, trong đó nhiều nhất phải kể đến Trung Quốc – quốc gia có ngành thương mại điện tử rất phát triển. 

>>> Bài viết được tìm đọc nhiều nhất:  Tổng hợp các trang web mua sắm trực tuyến, bán buôn TQ

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng ngày càng tăng cao

Muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì nên đến đâu? 

Thị trường vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng là một miếng bánh béo bở cho các nhà đầu tư khai thác. Thế nhưng, về mặt quy mô và chất lượng thì không phải đơn vị vận chuyển nào cũng giống nhau. Nếu không thận trọng trong việc lựa chọn đối tác để “chọn mặt gửi hàng”, khách hàng rất dễ rơi vào hoàn cảnh tiền mất tật mang.

Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc kém uy tín sẽ khiến bạn gặp nhiều rủi ro

Một công ty order hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng kém uy tín sẽ khiến bạn gặp phải những rủi ro như:

- Hàng hóa không được đảm bảo an toàn: Đây là vấn đề xảy ra ở nhiều khía cạnh, có thể hàng hóa của bạn sẽ bị mất mát, thất lạc, hoặc bị tráo đổi bởi những mặt hàng kém chất lượng hơn. Một số trường hợp trong khâu đóng gói hàng hóa không đảm bảo, dẫn đến hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị vỡ trong quá tình vận chuyển.

- Thời gian vận chuyển hàng chậm: Hàng hóa liên tục bị trễ hẹn, có khi cả tháng trời vẫn chưa nhận được hàng. Lúc này một số mặt hàng có thể không còn thịnh hành nữa, nhất là nguồn hàng thời trang.

- Giá rẻ nhưng không hề rẻ: Nói chung ai cũng biết rằng khách hàng chính là tài sản quý giá của bất cứ công ty vận chuyển nào, mà không phụ thuộc vào việc đơn vị đó sẽ cung cấp cho anh ta một dịch vụ chuyên nghiệp hay ngược lại. Nhưng không phải lúc nào nguồn khách hàng này cũng dồi dào. Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, các đơn vị vận chuyển phải luôn tìm cách chinh phục khách hàng mới. Họ tung ra những chiêu hấp dẫn nhất, đặc biệt chiêu trò đánh trúng tâm lý thích “giá rẻ”. Họ hạ giá cước vận chuyển đến mức “siêu rẻ”, nhưng cước vận chuyển rẻ như vậy mà hàng hóa về trễ hẹn, hư hỏng thì liệu đơn vị này có “rẻ” như bạn nghĩ?

Muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì nên đến đâu?

Tiêu chí đánh giá một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín

Một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín sẽ đáp ứng được tất cả những tiêu chí đánh giá sau:

- Công ty đó phải có một trang website chính thống với đầy đủ những thông tin về dịch vụ mà bạn cần tìm hiểu. Bao gồm giới thiệu về công ty, địa chỉ cụ thể, số điện thoại, bảng giá chi tiết & minh bạch, những quy định khi giao hàng, chính sách giao hàng, quy trình giao hàng, cam kết khi vận chuyển hàng,...

Xác nhận thông tin về số điện thoại và địa chỉ là việc làm hết sức quan trọng, để bạn biết rằng đây không phải là một công ty “ma” hay công ty lừa đảo. Và bạn cũng dễ dàng liên hệ hay khiếu nại với họ khi có vấn đề xảy ra.

- Nên chọn những công ty vận chuyển có trụ làm việc cả ở Việt Nam và Trung Quốc.

- Đơn vị vận chuyển được nhiều khách hàng đánh giá cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo với thái độ làm việc chuyên nghiệp; kể cả trước, trong và sau khi bạn đã sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã từng sử dụng dịch vụ của công ty này để có quyết định đúng đắn hơn. Hoặc, các bạn cũng có thể xem phần đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ qua fanpage facebook của công ty đó.

Dựa vào những tiêu chí đánh giá ở trên thì công ty Taobao Đà Nẵng là đơn vị uy tín, xứng đáng để bạn có thể tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”.

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín của Taobao Đà Nẵng?

Công ty Taobao Đà Nẵng với địa chỉ website taobaodanang.com tự tin làm hài lòng quý khách hàng khó tính nhất khi có nhu cầu order và vận chuyển hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ của chúng tôi.

Vận chuyển hàng nhanh chóng chính là điểm thu hút đầu tiên và tạo nên uy tín cho một đơn vị vận chuyển. Chúng tôi hiểu rằng, thời gian rất quý báu đối với mỗi chúng ta và trong khâu vận chuyển cũng thế. Nếu vận chuyển chậm chạp, gián đoạn sẽ khiến bạn bị tổn thất kinh phí và dễ dàng mất đi khách hàng của mình. Do đó, chúng tôi luôn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng, chính xác nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyên nghiệp chính là yếu tố cần thiết để thực hiện khâu vận chuyển hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên có trình độ ngoại ngữ tốt và luôn nhiệt tình trong công việc, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng nhất với phong cách phục vụ khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi lựa chọn Taobao Đà Nẵng là đối tác của mình, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ ship hàng trung quốc về đà nẵng giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Không những thế, nhờ mối quan hệ tốt với các cơ sở kinh doanh, các chủ shop tại Trung Quốc, chúng tôi hoàn toàn có thể thương lượng để giảm mức giá xuống thấp hơn.

Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu rằng nếu quá trình vận chuyển không tốt sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa. Vì thế, chúng tôi luôn kiểm tra cẩn thận, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho bạn trong khâu đóng gói. Nếu có vấn đề như hàng bị méo mó, hàng hóa bị nứt, vỡ hay thiếu hụt số lượng hàng,... chúng tôi sẽ có đền bù thỏa đáng.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng được tính từ khi nhận hàng tại kho Bằng Tường ở Trung Quốc và vận chuyển hàng về Hà Nội là từ 3 - 4 ngày, hàng về đến kho Đà Nẵng từ 5 – 7 ngày, hoặc có thể sớm hơn (không tính thứ 7 và chủ nhật vì hải quan không làm việc 2 ngày này).

Ngoài ra, nếu quý khách đang cần hàng gấp, chúng tôi sẽ ưu tiên chuyển phát nhanh hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng chỉ mất 3 – 5 ngày. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi vẫn có thể giải quyết để hàng hóa của bạn đi nhanh hơn thời gian quy định với phương châm “khách hàng hài lòng là sự thành công của chúng tôi”.

Hàng hóa sau khi về đến kho của chúng tôi ở Trung Quốc sẽ được tiến hành các thủ tục để thông quan và đưa về Việt Nam. Nếu quý khách muốn nhận hàng tại văn phòng Đà Nẵng, có thể đến trực tiếp tại địa chỉ số 152 Lê Chân – Phường Nại Hiện Đông – Quận Sơn Trà – Thành phố Đà Nẵng. Trường hợp khách hàng muốn nhận hàng tận nhà, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành giao nhận tận nơi.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn muốn nhập một lô hàng lớn hay chỉ là một món đồ phụ kiện rất nhỏ để cảm nhận được chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp mà Taobao Đà Nẵng mang lại. Đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi chúng tôi luôn gắn lợi ích, sự hài lòng và thành công của khách hàng làm phương châm phấn đấu cho công ty.

Thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng 5 - 7 ngày

Nếu có bất kì những thắc mắc nào về dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác, hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được phục vụ tốt nhất!

Thông tin liên hệ

Bộ phận chăm sóc khách hàng

CSKH 1: 0905 981 243
CSKH 2: 0908 301 243
CSKH 3: 0903 651 243
Kho Bãi: 0901 991 243​

Website: https://www.taobaodanang.com/

Email: taobaodanang@gmail.com

Địa chỉ: 152 Lê Chân - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/taobaodanang/

Bình luận facebook