Danh mục tin tức
Facebook
Giải đáp thắc mắc

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Taobao, Tmall và 1688 và đặt hàng chất lượng

Thứ ba,20/03/2018
966 Lượt xem

Taobao.com, Tmall.com hay 1688.com chính là những trang thương mại điện tử bán hàng online uy tín tại Trung Quốc được nhiều người biết đến. Tại Việt Nam, việc đặt hàng qua các trang TMĐT này cũng diễn ra rất sôi động. Nếu bạn đang có ý định nhập hàng trung quốc nhưng do hạn chế ngôn ngữ, không biết cách dang ky taobao, Tmall, 1688,... và cách đặt hàng sao chất lượng thì hãy dành vài phút để tham khảo bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách dang ky taobao, Tmall và 1688

Gần đây trang Tmall.com thường xuyên yêu cầu đăng nhập mới có thể xem được chi tiết sản phẩm. Điều này khiến khách hàng lo lắng, bất an không biết phải làm sao để tìm nguồn hàng. Dưới đây, Taobao Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách dang ky taobao, tmall, 1688 đơn giản nhất. Bạn chỉ cần lập 1 tài khoản là có thể đăng nhập đồng thời tại web taobao.com, kể cả  tmall.com và 1688.com.

+ Đối với những bạn đã có tài khoản, chỉ cần click vào nút đăng nhập như hình dưới đây:

Cách đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall và 1688 - Đăng nhập

+ Đối với những bạn chưa có tài khoản:

Đăng ký tài khoản trên website  www.taobao.com, bạn cũng có thể sử dụng tài khoản này để đặt hàng trên Tmall.com hoặc 1688.com, bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau:
Bước 1: Truy cập vào đường link sau để dang ky taobao
https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

Khi website hiện lên bảng điều khoản dịch vụ, các bạn hãy nhấn vào nút màu cam (đây chính là nút CHẤP NHẬN ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ của website)

Cách đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall và 1688 - chấp nhận điều khoản dịch vụ

Bước 2: Nhập vào số điện thoại hợp lệ để nhận mã xác nhận.
Sau khi bạn đã nhập xong số điện thoại, hãy click vào mũi tên để đồng ý nhé.

Cách đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall và 1688 - nhập số điện thoại

Bước 3: Nhập mã xác nhận được gửi về tại điện thoại.
Sau quá trình đăng ký, bạn sẽ nhận được một mã xác nhận gửi về số điện thoại của mình. Lúc này, bạn hãy nhập mã xác nhận vào ô như trong hình dưới đây. Sau đó, click vào ô màu cam ở phía dưới cùng.

 

Cách đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall và 1688 - gửi mã xác nhận

Bước 4: Tạo tài khoản
Bạn hãy tạo tên đăng nhập và mật khẩu như chỉ dẫn ở hình dưới (mật khẩu bao gồm 6 ->20 ký tự, phải có đầy đủ cả chữ và số). Sau khi đã nhập xong, nhấn nút hoàn thành.

Cách đăng ký tài khoản trên Taobao, Tmall và 1688 - tạo tên đăng nhập và mật khẩu

Tạo tài khoản thành công, bạn sẽ thấy như hình bên dưới:

Cách dang ky taobao, Tmall và 1688 - tạo tài khoản thành công

Cách đặt hàng Taobao, Tmall và 1688 chất lượng, giá rẻ

Đặt hàng taobao, Tmall, 1688 như thế nào sẽ cực kỳ đơn giản với những mẹo mà Taobao Đà Nẵng sắp chia sẻ dưới đây:

Đầu tiền, bạn sử dụng trang https://translate.google.com.vn để được hỗ trơ dịch sản phẩm mình cần mua trên các trang Taobao, Tmall, 1688 sang tiếng Trung. 

Tiếp đó, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com,,  tmall.com  hoặc  1688.com.  và paste từ khóa đã dịch vào thanh công cụ tìm kiểm ở trên web. 

Lúc này có vô vàn sản phẩm trên website của hàng ngàn nhà cung cấp sẽ hiện ra và bạn có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình với giá thành hợp lý nhất. Sau khi đã chọn được sản phẩm ưng ý, bạn liên hệ với shop hàng và thành toán rồi tìm cách vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bạn biết đấy, để mua được hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc, không chỉ cần đăng ký tài khoản thôi là đủ mà cần phải có tài khoản paypal hoặc alipay để thanh toán khi đặt hàng. Nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc thì việc giao dịch sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đơn vị ship hàng Trung Quốc trung gian để dễ dàng thanh toán và vận chuyển hàng về tận nhà cho bạn. 

Tại Đà Nẵng, các bạn có thể đến với công ty Taobao Đà Nẵng - đơn vị vận chuyển hàng uy tín mà bạn có thể an tâm giao phó lô hàng của mình.

Công ty Taobao Đà Nẵng - đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Công ty Taobao Đà Nẵng là đơn vị chuyên nhận order hàng Quảng Châu, hỗ trợ tìm nguồn hàng trên các Taobao, Tmall, 1688 chất lượng và vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn. Giúp cho những ai có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hàng ngàn khách hàng sỉ và lẻ, chủ shop, chủ doanh nghiệp lớn nhỏ đã sử dụng và rất hài lòng về dịch vụ của Taobao Đà Nẵng mang lại! Còn bạn thì sao? Nếu còn bất cứ lo lắng hay thắc mắc gì cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Bộ phận chăm sóc khách hàng

CSKH 1: 0903 651 243
CSKH 2: 0908 301 243
CSKH 3: 0905 981 243
Địa chỉ: 152 Lê Chân - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/taobaodanang/

Bình luận facebook