Danh mục tin tức
Facebook
Giải đáp thắc mắc

Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc của taobao ĐN?

Thứ năm,08/03/2018
420 Lượt xem

Hiện nay, trên thị trường có quá nhiều đơn vị trung gian chuyên cung cấp các dịch vụ Order, vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam uy tín, giá rẻ. Đối mặt với hàng trăm đơn vị vận chuyển đó, Taobao Đà Nẵng vẫn luôn là địa chỉ được khách hàng đánh giá cao và ưu tiên lựa chọn. Đã bao giờ bạn thắc mắc vì sao Taobao Đà Nẵng được khách hàng ưu ái đến vậy hay chưa? Những lý do thuyết phục dưới đây là câu trả lời thỏa đáng nhất cho các bạn.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng TQ giá rẻ

So với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường, chúng tôi may mắn hơn khi có những đơn hàng lớn và lộ trình vận chuyển ổn định. Hơn nữa, mối quan hệ tốt đẹp với rất nhiều đối tác kinh doanh tại Trung Quốc cũng là ưu điểm nổi bật khi chúng tôi có thể thương lượng, đàm phán giá cho khách hàng. Vì vậy, Taobao Đà Nẵng có thể hạ mức chi phí các dịch vụ xuống, giúp khách hàng thoải mái đặt hàng với giá cước rẻ nhất.

Cập nhật xu hướng nhanh chóng

Cập nhật xu hướng thời trang nhanh chóng - Taobao Đà Nẵng

Fanpage facebook của công ty chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những sản phẩm đang HOT, những xu hướng thời trang mới nhất, chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm mua sắm vô cùng mới mẻ. Vì thế, để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, các bạn đừng quên ấn nút like và bật chế độ xem trước nhé. Bạn có thể xem thêm bài viết về   link order giày dép – balo – túi xách - mũ Taobao giá rẻ.

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc nhanh chóng - chính xác

Sau khi các chủ shop phía Trung Quốc giao hàng, chúng tôi sẽ thông quan cẩn thận, thận trọng và tỉ mỉ trong các khâu vận chuyển, đảm bảo sẽ không có bất kỳ sai sót nào trong quá trình vận chuyển như đóng sai hàng hay hàng bị hỏng hóc. Từ kho hàng tại Trung Quốc, chúng tôi sẽ khẩn trương chuyển hàng về nước nhanh chóng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc an toàn

Trong mọi trường hợp mất hàng do phía chúng tôi, quý khách sẽ được hoàn tiền 100%. Công ty cam kết có những chính sách bồi thường khi mất hàng hay hàng bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Thượng tôn pháp luật

Taobao Đà Nẵng chỉ nhận vận chuyển những mặt hàng có trong danh mục được Nhà nước quy định vận chuyển. Tuyệt đối không nhận sản phẩm dễ cháy nổ, các mặt hàng vi phạm điều khoản luật pháp hai nước.

Phong cách phục vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn coi khách hàng là yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi luôn xây dựng một hình ảnh gần gũi, một môi trường chuyên nghiệp với những nhân viên năng động, nhiệt tình.

Vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam hàng đầu, công ty Taobao Đà Nẵng -  công ty vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam uy tín luôn lấy lợi ích khách hàng, uy tín và chất lượng vận chuyển làm mắt xích quan trọng, tạo tiền đề vững chắc cho hoạt động kinh doanh của khách hàng. Thay vì cứ mãi chần chừ, hãy để bản thân mình cảm nhận và hài lòng bạn nhé!

Bộ phận chăm sóc khách hàng

CSKH 1: 0903 651 243
CSKH 2: 0908 301 243
CSKH 3: 0905 981 243
Địa chỉ: 152 Lê Chân - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng
Fanpage facebook: https://www.facebook.com/taobaodanang/

 

Bình luận facebook