Danh mục tin tức
Facebook
Giải đáp thắc mắc

Đâu là địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín?

Thứ sáu,21/12/2018
265 Lượt xem

Taobao Đà Nẵng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch, giúp quý khách hàng tiếp cận nguồn hàng đến từ “công xưởng của thế giới” một cách dễ dàng, nhanh chóng và bảo đảm. 

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam theo đường chính ngạch có khai báo hải quan và thông quan đầy đủ, Taobao Đà Nẵng luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng với chi phí cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Quý khách có nhu cầu nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch vui lòng tham khảo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để lựa chọn hình thức nhập hàng phù hợp nhất.

Đâu là địa chỉ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín?

Taobao Đà Nẵng nhận vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo con đường chính ngạch là quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có hợp đồng giao thương. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển chính ngạch đều được pháp luật cho phép, có hóa đơn, giấy tờ rõ ràng, minh bạch. Taobao Đà Nẵng nhận vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch theo 2 hình thức dưới đây:

Nhập khẩu trực tiếp: Đây là hình thức hàng hóa được mua trực tiếp từ Trung Quốc không thông qua trung gian. Phía bên xuất khẩu sẽ giao hàng trực tiếp cho bên nhập khẩu. Như vậy, doanh nghiệp của bạn phải trực tiếp làm các hoạt động tìm kiếm đối tác, đàm phán, ký kết hợp đồng,... và phải chịu trách nhiệm, chịu mọi rủi ro về việc kiểm tra thuế, kiểm tra sau thông quan. Để thuận tiện hơn, quý khách có thể liên hệ Taobao Đà Nẵng để được hỗ trợ về các thủ tục nhập khẩu chính ngạch.

Nhập khẩu ủy thác: Đây là hình thức nhập khẩu thông qua Taobao Đà Nẵng. Theo đó, Taobao Đà Nẵng và doanh nghiệp của bạn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung trong hợp đồng ủy thác đã được ký kết giữa hai bên. Taobao Đà Nẵng sẽ đứng tên trên tờ khai nhập khẩu - vận chuyển hàng chính ngạch và làm mọi thủ tục thông quan hàng hóa thay bạn. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đầy đủ chứng từ hợp pháp cho quý khách, bao gồm: hóa đơn đỏ, bản photo các chứng từ nhập khẩu,... Với hình thức nhập khẩu hàng Trung Quốc chính ngạch ủy thác này, quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc, giảm thiểu được các khâu thủ tục rườm rà nhưng không mang lại sự tích cực về mặt lợi nhuận.

Phí ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc là bao nhiêu?

Đối với mỗi lô hàng và đối với mỗi hóa đơn, Taobao Đà Nẵng có mức biểu phí ủy thác nhập khẩu như sau::

  • Min:                     2.500.000 VNĐ
  • Mức >500 triệu:   3% giá trị tiền hàng
  • Mức 500-1 tỷ:      2.5% giá trị tiền hàng
  • Mức > 1 tỷ:          2% giá trị tiền hàng

Tại sao lại có phí ủy thác này? Phí này là phí Taobao Đà Nẵng làm hồ sơ chứng từ nhập khẩu, phí chi trả cho quản lý doanh nghiệp cũng như chịu sự kiểm tra của cơ quan Hải Quan sau khi thông quan (5 năm) và chịu sự quản lý kiểm tra của cơ quan Thuế (10 năm). Đối với chi phí này, mọi vấn đề pháp luật Taobao Đà Nẵng phải chịu trách nhiệm và không liên quan đến khách hàng.

Hồ sơ chính ngạch bao gồm những gì?

Bộ hồ sơ cần thiết để nhập hàng Trung Quốc chính ngạch bao gồm:

– Hợp đồng mua bán quốc tế (Sales contract)

– Phiếu đóng gói hàng hóa (Packing list)

– Hóa đơn thương mại (Commercial invoice)

– Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

– Giấy phép nhập khẩu (nếu có)

– Tờ khai hàng hóa nhập khẩu (thông quan)

– Bill of lading

– C/O form E (nếu có)

Với bộ hồ sơ nhập khẩu đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế, doanh nghiệp của bạn có thể yên tâm và không còn lo lắng bất cứ điều gì nữa. Những vấn đề còn lại, Taobao Đà Nẵng sẽ làm thay quý vị.

Quy trình ủy thác nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Quy trình ủy thác nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam chính ngạch

Bước 1: Hai bên ký hợp đồng ủy thác

Là bước mà doanh nghiệp của bạn và công ty Taobao Đà Nẵng thỏa thuận các tiêu chí sau:

– Công ty cung cấp hàng tại Trung Quốc (bên A)

– Tên hàng hóa cần nhập khẩu

– Số lượng hàng hóa

– Đơn giá của sản phẩm

– Tổng tiền hàng

– Tổng chi phí nhập khẩu, bao gồm: phí ủy thác, phí vận chuyển, phí chuyển tiền qua ngân hàng, thuế nhập khẩu, phí kê khai hải quan, thuế VAT và các loại thuế khác nếu có,...

– Thời gian vận chuyển hàng

– Các điều khoản đi kèm (nếu có)

Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Sau khi nhận được tiền hàng mà quý khách đã chuyển, công ty Taobao Đà Nẵng sẽ tiến hành làm hồ sơ để thực hiện việc thanh toán chuyển tiền sang phía bên nhà cung cấp Trung Quốc. Sau đó, Taobao Đà Nẵng gửi lại bản scan điện chuyển tiền TTR để quý khách kiểm tra. Sau thời gian 24h làm việc, phía bên Trung Quốc sẽ nhận được tiền thanh toán.

Bước 3: Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch

Sau khi phía bên Trung Quốc báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện đã thỏa thuận. Chúng tôi sẽ nhận hàng & vận chuyển về cửa khẩu Việt Nam để kê khai hải quan.

Bước 4: Kê khai hải quan, tiến hành thông quan hàng hóa

Bước 5: Kết thúc dịch vụ ủy thác nhập khẩu

Sau khi kết thúc bước kê khai hải quan hàng hóa nhập khẩu, công ty Taobao Đà Nẵng sẽ vận chuyển hàng hóa đúng hẹn, giao hàng đúng số lượng, bàn giao đầy đủ hóa đơn, giấy tờ liên quan đến lô hàng. Lúc này, doanh nghiệp của bạn sẽ thanh toán chi phí ủy thác lô hàng và kết thúc hợp đồng ủy thác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch, quý khách vui lòng liên hệ đến bộ phận hỗ trợ 24/24h qua hotline 0975 102 853.

Công ty Taobao Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc của chúng tôi!

>>> Xem tiếp:  Tổng hợp các đợt sale và cách săn hàng sale trung quốc không thể bỏ qua!

>>> Xem tiếp:  Cơn sốt nhập hàng Taobao Trung Quốc trong dịp Tết Nguyên Đán!

Bình luận facebook