Danh mục tin tức
Facebook
Giải đáp thắc mắc

Thật tuyệt vời! Bạn chỉ mất 2 phút để đăng ký taobao Trung Quốc

Thứ sáu,25/05/2018
3338 Lượt xem

Khi bạn đang tìm kiếm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc như Taobao, Tmall hay 1688 qua hệ thống đặt hàng của công ty Taobao Đà Nẵng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cách đăng ký taobao (1 tài khoản sử dụng được trên 3 trang Taobao, Tmall và 1688) và hướng dẫn tìm nguồn hàng chất lượng. Các bạn có thể kéo xuống dưới để xem video chi tiết.

Taobao.com đã dần trở thành cái tên khá quen thuộc với nhiều người tiêu dùng Việt Nam bởi kho hàng khổng lồ và vô cùng đa dạng. Chỉ cần đăng ký Taobao và truy cập vào địa chỉ Taobao.com là bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi những gian hàng “siêu khủng” tại đây.

Hướng dẫn cách đăng ký Taobao cực kỳ đơn giản, chỉ 2 phút

Việc đăng ký taobao để nhập hàng Trung Quốc cũng không quá khó khăn, nếu đã có tài khoản để order hàng Taobao, bạn có thể click chuột vào nút ĐĂNG NHẬP. Nhưng nếu bạn chưa có tài khoản taobao, cũng không quá lo lắng, hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký: https://bit.ly/2IM5Z6S

Bạn nhấn vào nút CAM KẾT CHẤP NHẬN ĐIỀU KHOẢN đăng ký Taobao Trung Quốc

Khi màn hình xuất hiện bảng điều khoản dịch vụ, bạn nhấn vào nút CAM KẾT CHẤP NHẬN ĐIỀU KHOẢN như hình ở trên.

Bước 2: Nhập số điện thoại

Nhập số điện thoại đăng ký tài khoản taobao

Sau khi nhập số điện thoại, bạn hãy kéo mũi tên từ trái sang phải và click chọn ô màu cam - đồng ý.

Bước 3: Nhập mã xác nhận

Sau khi bạn đăng ký, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác nhận vào ô như trong hình.

Sau khi bạn đăng ký taobao, hệ thống sẽ gửi một mã xác nhận về số điện thoại của bạn

Bước 4: Tạo tài khoản

Bạn tiến hành tạo tên đăng nhập và mật khẩu như hướng dẫn ở hình, sau đó nhận nút HOÀN THÀNH.

Lưu ý: Mật khẩu bao gồm 6 – 20 ký tự, gồm cả chữ và số

Mật khẩu đăng ký tài khoản taobao bao gồm 6 – 20 ký tự, gồm cả chữ và số

Hoàn thành những bước đăng ký tài khoản Taobao đơn giản như trên, hệ thống sẽ thông báo TẠO TÀI KHOẢN THÀNH CÔNG như hình bên dưới.

Tạo tài khoản taobao Trung Quốc thành công

Có một ưu điểm nổi bật đó là, chỉ cần đăng ký một tài khoản như trên thì cùng lúc bạn có thể đăng nhập và sử dụng được website Taobao.com, Tmall.com và kể cả 1688.com.

Video hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao 

Xem thêm video hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Sau khi đã có tài khoản Taobao, Tmall, 1688, các bạn có thể tiến hành xem hàng, order hàng Trung Quốc. Tuy nhiên, Taobao, Tmall, 1688 và nhiều website TMĐT khác tại Trung Quốc hiện chỉ chấp nhận thanh toán qua hệ thống Alipay. Nhưng thẻ Alipay lại có rất nhiều điều kiện ràng buộc người dùng như: yêu cầu xác thực nhiều lần, yêu cầu sử dụng không vượt hạn mức, đôi khi còn khóa số dư không lý do,… Do đó, việc đăng ký, xác thực, duy trì một tài khoản Alipay là việc hết sức phiền phức.

Để thuận tiện, nhanh chóng, các bạn nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay của công ty Taobao Đà Nẵng. Chỉ cần chuyển khoản bằng tiền Việt và một cuộc điện thoại xác nhận, bạn sẽ được chúng tôi thanh toán hộ các khoản mua hàng website Trung Quốc online ngay lập tức. Ngoài dịch vụ thanh toán hộ tiền hàng Trung Quốc, công ty Taobao Đà Nẵng còn cung cấp các dịch vụ khác như order hộ hàng hóa Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp.

Hãy đến với Taobao Đà nẵng để mọi băn khoăn về mua hàng Trung Quốc tan biến! Dịch vụ của công ty chúng tôi nhận tư vấn miễn phí và vận chuyển trọn gói, bạn chỉ cần có một chiếc máy tính hoặc điện thoại truy cập internet đăng ký Taobao để chọn hàng, những vấn đề còn lại hãy để chúng tôi lo.

Xem tiếpBộ tài liệu gồm tất tần tật những kiến thức order hàng Trung Quốc

Xem tiếp: Tổng hợp 45 link nguồn hàng sỉ giày dép nữ đẹp, uy tín trên taobao!

 

Bình luận facebook