Danh mục tin tức
Facebook
Giải đáp thắc mắc

Cách tính giá order hàng trên Taobao nhanh và chính xác nhất

Thứ hai,30/07/2018
2123 Lượt xem

Mua hàng Taobao không còn là hình thức mua sắm quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng thường gặp phải một số khó khăn như không biết tiếng Trung, không biết giá của sản phẩm này đổi sang tiền Việt là bao nhiêu. Ngay sau đây, Taobao Đà Nẵng sẽ chia sẻ cho các bạn về cách tính giá order hàng trên Taobao dễ dàng nhất, hãy cùng theo dõi nhé!

Cách tính giá order hàng trên Taobao như thế nào?

Một trong những khâu quan trọng khi mua hàng trên Taobao Trung Quốc mà mọi người cần phải biết đó là cách tính giá order hàng trên Taobao. Để biết được giá của sản phẩm này là bao nhiêu, bạn cần quan tâm những yếu tố sau:

Đối với hình thức tự order hàng

Để tự mình order đặt mua hàng trên Taobao Trung Quốc, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

  • Có tài khoản được đăng ký trên Taobao.com
  • Có tài khoản thanh toán: paypal hoặc tài khoản alipay
  • Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc
  • Có vốn tiếng Trung nhất định.

Hiện nay nhằm hỗ trợ khách hàng tiện lợi hơn khi order hàng trên Taobao Trung Quốc, bạn có thể chọn sử dụng công cụ Google translate để dịch toàn bộ trang web nếu không có kiến thức tiếng Trung vững chắc.

Cách tính giá order hàng trên Taobao như thế nào?

  • Xem giá thực tế của sản phẩm bạn cần mua trên Website Trung Quốc. Đối với chiếc đầm như hình trên, giá sản phẩm là ¥ 18.00, tỉ giá 1¥ là 3.500VNĐ -> Quy đổi thành tiền Việt là 18 x 3500= 63.000 VNĐ
  • Quy đổi giá thực tế này sang tiền Việt Nam Đồng bằng phép tính:

- Đối với hình thức tự order hàng, cách tính giá order hàng trên Taobao như sau:

Giá thực tế * tỉ giá nhân dân tệ hiện tại

- Đối với hình thức sử dụng dịch vụ order qua bên thứ 3 (không vận chuyển)

Giá order = Giá website * tỷ giá + chi phí dịch vụ order

- Đối với hình thức sử dụng dịch vụ order + vận chuyển hàng về Việt Nam

Giá order = (Giá website * tỷ giá ) + phí dịch vụ order + phí ship Trung Quốc (nếu có) +  cước vận chuyển

Phí ship Trung Quốc: Phí vận chuyển nội địa Trung Quốc

Cước vận chuyển được tính theo kg.

Xem thêm: bảng giá order và vận chuyển hàng Trung Quốc

Quy trình order hàng Taobao tại công ty Taobao Đà Nẵng

Khách hàng đến với dịch vụ order hàng taobao tại công ty Taobao Đà Nẵng, cần phải trải qua các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua fanpage facebook https://www.facebook.com/taobaodanang để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Bước 2: Taobao Đà Nẵng gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng của quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như: người bán có uy tín không, sản phẩm có chất lượng và còn hàng không.

Với những trường hợp người cung cấp có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ báo trước cho bạn để cân nhắc xem có nên mua hàng ở shop đó hay không, tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Bước 3: Thanh toán tiền hàng

Sau khi khách hàng đồng ý những thỏa thuận mà công ty đưa ra, bạn cần thanh toán trước từ 70 – 80 giá trị đơn hàng để chúng tôi thay bạn mua hàng. Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Bước 4: Nhận hàng

Order hàng Taobao Trung Quốc - Taobao Đà Nẵng

Sau khi hàng của bạn về tận kho của chúng tôi ở 152 Lê Chân – Sơn Trà – Đà Nẵng, nhân viên chúng tôi sẽ thông báo với các bạn đến để nhận hàng. Bạn đến trực tiếp tại trụ sở của công ty để nhận hàng, nếu không có thời gian bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ ship hộ hàng Trung Quốc về tận nhà của chúng tôi và thanh toán số tiền còn lại.

Bạn nhận hàng và kiểm tra hàng, nếu không may gặp phải những vấn đề như shop gửi sai hàng, thiếu hàng hay hàng hóa bị hư hỏng,... hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách tính giá order hàng trên Taobao và toàn bộ quy trình order hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng, các bạn có thể tham khảo và áp dụng nếu muốn sử dụng dịch vụ đặt hàng tại taobaodanang.com

Bình luận facebook