Danh mục tin tức
Facebook
Cách tìm nguồn hàng

Hướng dẫn tìm hàng hot trend Taobao, 1688 Trung Quốc

Thứ sáu,19/10/2018
2845 Lượt xem

Đôi khi tìm được một sản phẩm Hot trend có thể là bước ngoặt thay đổi sự nghiệp kinh doanh của bạn. Bạn thấy các chủ shop, cá nhân kinh doanh thường tranh nhau đón đầu các xu hướng, thi nhau hốt bạc từ đủ các loại sản phẩm mới, nhưng bạn lại băn khoăn không biết họ lấy ý tưởng mặt hàng, hay nguồn hàng ở đâu? Bài viết dưới đây, Taobao Đà Nẵng sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết để tìm hàng hot trend Taobao, 1688 Trung Quốc.

Hiện nay, 2 trang website bán sỉ và lẻ hàng đầu tại Trung Quốc được giới kinh doanh Việt Nam lựa chọn để nhập hàng đó là Taobao.com và 1688.com. Hàng hóa trên Taobao hay 1688 nhiều vô kể, vì thế để có thể tìm “ngon lành” 1 sản phẩm hay 1 ngách sản phẩm, bạn cần biết một chút tiếng Trung. Còn nếu không biết tiếng Trung thì làm sao để tìm tìm hàng hot trend Taobao, 1688? Cũng chẳng sao cả, bởi vì đã có sự hỗ trợ của google dịch - Cánh tay đắc lực của mọi “thần dân” dưới đế chế Google.

>>> Gợi ý dành cho những bạn không biết tiếng Trung:  Tổng hợp từ vựng mặc cả hàng hóa bằng tiếng Trung

Cách tìm hàng hot trend Taobao, 1688 Trung Quốc

Hướng dẫn tìm hàng hot trend Taobao, 1688 Trung Quốc - Taobao

Hiện nay, Taobao không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt Nam. Đây là trang thương mại điện thử dành cho khách lẻ thuộc tập đoàn Alibaba, Taobao cung cấp các mặt hàng vô cùng phong phú, đa dạng với giá thành cực rẻ. Cách tìm hàng hotrend trên Taobao như sau:

Cách 1: Bạn truy cập địa chỉ https://world.taobao.com/ -> Nhấn vào chữ 更多… như trong hình, nếu sử dụng google translate sang tếng Việt sẽ dịch là ‘’thêm’’. Hoặc truy cập vào địa chỉ https://top.taobao.com, lúc này những mặt hàng đứng top trên trang chủ Taobao mà bạn nhìn thấy đó là những sản phẩm bán chạy nhất và bắt kịp xu hướng nhất. Dựa vào lượt mua thì chúng ta có thể thấy đây là những sản phẩm rất Hot trên thị trường!

cách tìm sản phẩm bán chạy trên taobao

Nếu muốn tìm một sản phẩm hottrend nhất định, bạn hãy gõ từ khóa sản phẩm cần tìm và nhấn enter. Với trường hợp không biết tiếng Trung, bạn cần sự hỗ trợ của google dịch tại đây https://translate.google.com

Hướng dẫn tìm hàng hot trend trên Taobao.com

Cách 2: Nếu bạn thấy sản phẩm đó hiện đang là trend trên thị trường, bạn có thể lưu hình ảnh sản phẩm về máy. Sau đó, vào thanh công cụ tìm kiếm hình ảnh của Taobao để tải sản phẩm lên.

Hướng dẫn tìm hàng hot trend Taobao, 1688 Trung Quốc

Ví dụ tìm kiếm hình ảnh chú lợn ngậm tiền chẳng hạn, đầu tiên bạn hãy tải hình ảnh chú lợn cần tìm lên công cụ tìm kiếm của taobao.com và gõ enter. Lúc này hàng loạt những hình ảnh khớp hoặc tương tự như hình ảnh bạn tìm kiếm sẽ hiển thị, nếu vẫn chưa có được kết quả bạn mong muốn, hãy ấn chữ "khác" để tìm kiếm thêm.

Cách tìm hàng hot trend trên Taobao Trung Quốc

Hướng dẫn tìm hàng hot trend 1688 Trung Quốc

Là trang thương mại điện tử dành cho khách nhập sỉ lớn nhất tại Trung Quốc, 1688 cung cấp các nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng với giá thành rẻ, mua càng nhiều giá cảng rẻ. Trang web này cũng là nguồn hàng nhập buôn của hầu hết các shop lớn tại Việt Nam. Cách tìm Hot-trend trên 1688 như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập https://index.1688.com. Click vào ô màu vàng ở mũi tên bên dưới

Hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688

Đây là trang thống kê các chỉ số giao dịch các mặt hàng và nghành hàng trên 1688 trong 7 ngày và 30 ngày gần nhất. Đồng thời, cập nhật đầy đủ số lượng và phản hồi của người mua hàng.

Chọn thử 1 danh mục sản phẩm là Quần áo nữ -> váy. Click vào ô "sản phẩm xếp hạng" để xem số lượng giao dịch. 

hướng dẫn tìm sản phẩm hot trend 1688

Cách tìm sản phẩm hot trend 1688

Chọn thử link shop top 1 và xem phần đánh giá, số lượng giao dịch cũng như mức độ uy tín của shop,...

Đánh giá shop 1688 có uy tín hay không

Tìm sản phẩm hottrend để bán hàng ngoài dựa trên các chỉ số thực tế còn dựa trên phán đoán cũng như sự nhạy bén của mỗi người. Bằng cách khác, các bạn có thể bấm like hoặc theo dõi page facebook của Taobao Đà Nẵng để thường xuyên cập nhật những sản phẩm hot nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý để kinh doanh tốt nhất

>>> Xem tiếp: Link order giày dép – balo – túi xách - mũ Taobao giá rẻ

>>> Xem tiếp: Muốn vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng thì nên đến đâu?

Bình luận facebook