Danh mục tin tức
Facebook
Cách tìm nguồn hàng

Bật mí nguồn hàng quần áo Thu Đông Quảng Châu giá sỉ rẻ bất ngời!

Thứ hai,25/11/2019
646 Lượt xem

Quần áo Thu Đông là mặt hàng không bao giờ hết HOT đối với dân kinh doanh mỗi dịp Thu Đông tới. Mới bắt đầu vào công việc kinh doanh nên không phải ai cũng tìm được nguồn hàng quần áo tốt, hợp thời trang và rẻ. Một gợi ý tuyệt vời dành cho những ai đang quan tâm vấn đề này đó là nguồn hàng quần áo Thu Đông Quảng Châu. Theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn nơi bán sỉ chất và rẻ nhất nhé!

Tại sao nên chọn nguồn hàng quần áo Thu Đông để kinh doanh?

Mặc là nhu cầu tối quan trọng và hàng ngày của mỗi người. Và mỗi mùa lại có những kiểu quần áo thời trang khác nhau. Đó chính là cơ hội để dân buôn bán tìm ra loại mặt hàng quần áo theo mùa. Quần áo Thu Đông dày và dài hơn nên thường có giá cao hơn so với quần áo mùa Hè. Không vì giá nhỉnh hơn đôi chút mà lợi nhuận của người kinh doanh thấp. Bạn có thể bán với giá cao hơn và nhập nguồn hàng quần áo Thu Đông giá rẻ tại những nơi xuất xưởng, sỉ. Tốt hơn hết bạn nên nhập nguồn quần áo tại Quảng Châu vừa đa dạng, nhiều kiểu dáng hợp thời trang vừa hợp với túi tiền của đại đa số người mua.

Tại sao nên chọn nguồn hàng quần áo Thu Đông để kinh doanh?

Lấy sỉ quần áo Thu Đông ở đâu giá rẻ nhất?

Hiện nay, có nhiều nơi cung cấp nguồn hàng quần áo Thu Đông giá sỉ cho bạn lựa chọn. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tìm được nguồn hàng phù hợp:

Nguồn hàng quần áo Thu Đông ở chợ đầu mối

Đây là kiểu lấy hàng quần áo truyền thống của dân buôn bán trước kia khi các dịch vụ vận chuyển chưa phát triển. Dân kinh doanh có thể nhập hàng ở chợ Đồng Xuân, Ninh Hiệp, sỉ quần áo Quảng châu chợ Tân Bình, Kim Biên, chợ Móng Cái… Những khu chợ đầu mối này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, thuận tiện nhập hàng trong nước. Mẫu mã đa dạng, đẹp và giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, mức giá lấy sỉ quần áo vẫn chưa thấp nhất, chênh lệch lớn và chưa lấy được tận gốc vì nguồn hàng xưởng đã qua các thương lái buôn. Rất khó để đánh giá chất lượng lô hàng tốt hay không. Và bạn cũng bị phụ thuộc vào nguồn hàng của các shop bán.

Nguồn hàng quần áo Thu Đông ở chợ đầu mối

Sang Quảng Châu đánh nguồn hàng quần áo Thu Đông

Ngày nay việc đi lại giữa Quảng Châu (Trung Quốc) và Việt Nam không còn khó khăn như trước. Nên nhiều dân buôn có thể sang trực tiếp nơi sản xuất ở Quảng Châu để nhập hàng. Ưu điểm của cách lấy hàng này là bạn được tiếp cận với nguồn hàng giá tận xưởng, thấp nhất có thể. Nguồn hàng dồi dào, phong phú, bắt kịp xu hướng thời trang nhất và xưởng hàng tốt nhất. Bạn trực tiếp đánh giá sản phẩm chất lượng và kém.

Nhược điểm là bạn phải tốn chi phí đi lại, vận chuyển hàng trung quốc, thời gian làm visa, hộ chiếu nên bạn cần phải nhập số lượng hàng lớn mới bù lại được khoảng chi phí đi lại. Thêm nữa, không biết tiếng Trung để giao thương với chủ nguồn hàng cũng là trở ngại của nhiều dân kinh doanh quần áo Thu Đông.

Sang Quảng Châu đánh nguồn hàng quần áo Thu Đông

Đặt nhập hàng qua các trang TMĐT Trung Quốc

Sự phát triển của công nghệ nên xu hướng kinh doanh không còn truyền thống là đến các khu chợ như trước nữa. Nhiều chủ nguồn hàng quần áo bán buôn trực tiếp qua các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688…Chỉ cần ngồi nhà bạn cũng có thể nhập được nguồn hàng chất lượng và uy tín. Trên các trang TMĐT Trung Quốc đều có mục đánh giá, độ uy tín của shop bán hàng nên bạn yên tâm về chất lượng. Điều này giúp bạn giảm được nhiều chi phí phát sinh khi nhập hàng và tiết kiệm thời gian.

Bạn muốn tìm hàng trên các trang TMĐT trên cần phải đăng ký tài khoản và cần có thẻ thanh toán ngân hàng của Trung Quốc. Khi tìm được mối bán sỉ thì cần tìm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Đặt nhập hàng qua các trang TMĐT Trung Quốc

Lấy nguồn hàng quần áo Thu Đông thông qua dịch vụ vận chuyển

Nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa ở Việt Nam hiện nay cũng hỗ trợ trọn gói cho bạn tìm nguồn hàng và đặt hàng quần áo Thu Đông giúp khách hàng. Hoặc bạn có thể tự tìm nguồn hàng trên trang TMĐT và sử dụng các dịch vụ thanh toán hộ, vận chuyển hàng hóa trong trường hợp bạn có thẻ thanh toán quốc tế. Thông qua dịch vụ vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ dễ dàng về Việt Nam, vẫn đảm bảo nguồn hàng giá rẻ tận xưởng và có bảo hiểm an toàn cho hàng. Điều quan trọng là bạn cần tìm được đơn vị chuyên nghiệp và uy tín vận chuyển để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình vận chuyển.

Taobao Đà Nẵng là một trong những đơn vị uy tín nhất cung cấp dịch vụ vận chuyển nguồn hàng quần áo giá sỉ từ Quảng Châu về Việt Nam. Đặc biệt, dịch vụ trọn gói từ đặt hàng hộ, thanh toán hộ đến khâu vận chuyển đều có mức giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ ngay với Taobao Đà Nẵng nếu bạn đang muốn nhập nguồn hàng quần áo Thu Đông. Chúc bạn buôn may bán đắt trong Thu Đông năm nay!

Lấy nguồn hàng quần áo Thu Đông thông qua dịch vụ vận chuyển

Link nguồn hàng quần áo thu đông giá tốt trên Taobao, Tmall, 1688

Một số link nguồn hàng quần áo giá sỉ tận gốc trên các trang TMĐT của Trung Quốc:

Nguồn hàng quần áo thu đông Taobao

https://kukumi.taobao.com

https://redbuer.taobao.com

https://chicven.taobao.com

https://yhpc520.taobao.com

https://yhpc520.taobao.com

https://nvshen.taobao.com

https://chaobangbang.taobao.com

https://shop137888193.taobao.com

Nguồn hàng quần áo thu đông Tmall

https://yaximeng.tmall.com

https://mosangka.tmall.com

https://psyp.tmall.com

https://beimina.tmall.com

https://gumala.tmall.com (Shop quần áo thu đông nam)

https://chaonangu.tmall.com (Shop quần áo thu đông nam)

Nguồn hàng quần áo thu đông 1688

https://zmra03.1688.com

https://soossn.1688.com

https://hooozen.1688.com

https://nantaoli.1688.com

https://shop5j69530250z62.1688.com

https://shop4s9907705sc76.1688.com

https://shop1424938292893.1688.com

https://shop481156i38z398.1688.com

https://shop234uy47969318.1688.com

https://shop8w208081399a0.1688.com

https://996688.1688.com/ (Shop quần áo thu đông nam)

https://sanqunonline.1688.com (Shop quần áo thu đông nam)

Taobao Đà Nẵng hy vọng với list danh sách nguồn hàng quần áo thu đông Quảng Châu mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã phần nào giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng giá tốt để kinh doanh. Nếu cần cung cấp thêm link các nguồn hàng Quảng Châu khác, quý khách vui lòng inbox qua fanpage Taobao Đà Nẵng để được hỗ trợ tận tình nhất!

Bình luận facebook