Hướng dẫn đăng ký và tìm hàng trên Taobao
Hướng dẫn đăng ký và tìm hàng trên Taobao

Taobao Đà Nẵng xin chia sẻ với các bạn cách tìm hàng trên trang TMĐT taobao Trung Quốc dễ dàng nhất. Bạn có thể kéo xuống cuối bài viết để xem video hướng dẫn chi tiết để dễ dàng thao tác hơn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Taobao Trung Quốc

Để tìm kiếm hàng trên Taobao một cách dễ dàng và biết giá chính xác của sản phẩm, đầu tiên các bạn cần đăng ký một tài khoản trên Taobao.com. Với 1 tài khoản trên taobao này, chúng ta đồng thời có thể sử dụng để order hàng ở trên Tmall.com (trang chuyên bán lẻ, cung cấp nguồn hàng chất lượng, uy tín) và 1688.com (trang chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ giá tốt).

Hướng dẫn tìm hàng trên Taobao Trung Quốc

Để mua hàng trên Taobao Trung Quốc thuận lợi, các bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website Taobao.com để tìm kiếm sản phẩm, hình ảnh dưới đây là giao diện của web Taobao.com.

giao diện của web Taobao.com

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Các bạn có thể tiến hành tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng 2 cách sau:

Cách 1: Bạn có thể sử dụng công cụ dịch của translate.google.com để dịch sản phẩm cần tìm kiếm từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Tuy nhiên, có một số khóa không được dịch sát nghĩa nên rất khó khăn trong việc tìm kiếm. Vì thế, trong trường hợp này các bạn hãy dịch sản phẩm cần tìm kiếm từ tiếng Việt -> tiếng Anh và tiếp tục dịch một lần nữa từ tiếng Anh sang tiếng Trung Quốc (giản thể).

Sử dụng công cụ dịch của translate.google.com để tìm kiếm sản phẩm

Tiếp đó, bạn copy từ khóa vừa tìm được lên thanh công cụ tìm kiếm sản phẩm của Taobao.com để chọn và tìm hiểu thông tin về sản phẩm.

Copy từ khóa vừa tìm được lên thanh công cụ tìm kiếm sản phẩm của Taobao.com

Cách 2: Tải ảnh lên để tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

– Bấm vào biểu tượng camera ở bên phải thanh tìm kiếm, trình duyệt sẽ xuất hiện ra một cửa sổ, bạn tìm đến ảnh mà mình muốn tìm kiếm.

Tải ảnh lên để tìm kiếm sản phẩm trên Taobao

– Sau khi tải ảnh thành công, sẽ rất nhiều hình ảnh tương đồng với ảnh bạn tải lên hiện ra. Lúc này, khách hàng chỉ cần xem xét những thông tin về sản phẩm như chọn sản phẩm ưng ý nhất, chọn shop bán uy tín, shop có mức giá tốt nhất…

Tìm kiếm sản phẩm trên Taobao bằng hình ảnh              

Video hướng dẫn tìm hàng trên Taobao Trung Quốc

Các bạn có thể tham khảo thêm video hướng dẫn cách tìm hàng trên Taobao Trung Quốc dưới đây để dễ dàng thao tác hơn. Nếu bạn cần tìm link sản phẩm về mặt hàng mình cần, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất nhé!