Danh mục về chúng tôi
Về chúng tôi

Taobao Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng từ các website thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmaill.com, 1688.com,... và các xưởng hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là công xưởng của thế giới.

Taobao Đà Nẵng

Sau hơn 2 năm thành lập và phát triển, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm, đặt hàng và vận chuyển cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực tại Đà Nẵng. Nếu như trước đây, các doanh nghiệp tại Đà Nẵng chỉ có thể tìm được các dịch vụ đặt hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội; thì giờ đây, quý khách có thể an tâm hơn khi Taobao Đà Nẵng là công ty chuyên về mảng đặt hàng và vận chuyển có trụ sở ngay tại Đà Nẵng. Chúng tôi chịu trách nhiệm hàng sẽ được vận chuyển an toàn đến tay quý khách.

Một trong những đơn vị vận chuyển hàng từ TQ - VN uy tín nhất hiện nay
 

Taobao Đà Nẵng là một trong những công ty đầu tiên khai thác đường chuyển thẳng từ Trung Quốc về Đà Nẵng, tiết kiệm thời gian nhận hàng hơn rất nhiều so với khi hàng trung chuyển tại Hà Nội.
Sứ mệnh của Taobao Đà Nẵng chính là mong muốn được trở thành hậu phương vững chắc, dùng cái tâm để hỗ trợ hết mình trong các vấn đề về hàng hóa và vận chuyển dành riêng cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng, thúc đẩy nền kinh tế ngày càng phát triển của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

giới thiệu 3

Chỉ đường