Danh mục về chúng tôi
Chào mừng bạn đến với Taobao Đà Nẵng! Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về chúng tôi - chúng tôi là ai, chúng tôi cung cấp dịch vụ gì và...
Về chúng tôi
Taobao Đà Nẵng là đơn vị cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc về Đà Nẵng từ các website thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc.

Chào mừng bạn đến với Taobao Đà Nẵng! Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn một chút về chúng tôi - chúng tôi là ai, chúng tôi cung cấp dịch vụ gì và những gì quan trọng nhất đối với chúng tôi.

Giới thiệu về Taobao Đà Nẵng

Taobao Đà Nẵng là đơn vị cung cấp các dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng từ các website thương mại điện tử uy tín tại Trung Quốc như: taobao.com, tmaill.com, 1688.com,... và các xưởng sản xuất hàng đầu tại đất nước được mệnh danh là “công xưởng của thế giới”. 

Nếu như trước đây, các doanh nghiệp tại Đà Nẵng chỉ có thể tìm được các dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc ở Hà Nội; Thì giờ đây, quý khách có thể an tâm hơn khi Taobao Đà Nẵng là một trong những công ty đầu tiên khai thác đường chuyển thẳng từ Trung Quốc về Đà Nẵng có trụ sở ngay tại 152 Lê Chân – Sơn Trà - Đà Nẵng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều so với khi trung chuyển hàng tại Hà Nội. 

 

Sau hơn 3 năm thành lập và phát triển, Taobao Đà Nẵng tự hào là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn, tìm kiếm, đặt hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc cho khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng cùng các tỉnh thành khác. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn đến tận tay quý khách. 

Sứ mệnh của Taobao Đà Nẵng

Sứ mệnh của Taobao Đà Nẵng chính là mong muốn được trở thành hậu phương vững chắc, dùng cái tâm để hỗ trợ hết mình trong các vấn đề về hàng hóa và vận chuyển dành riêng cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng, thúc đẩy nền kinh tế ngày càng phát triển của thành phố đáng sống nhất Việt Nam.

Chúng tôi luôn mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ order, vận chuyển hàng Trung Quốc chuyên nghiệp, dựa trên cơ sở lấy khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho toàn thể nhân viên có một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển bản thân, đóng góp giá trị & tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Giá trị của Taobao Đà Nẵng

  • Đem đến chất lượng dịch vụ vượt trội là tâm huyết của chúng tôi.
  • Giá trị của công ty chúng tôi được phản ánh trong cách chúng tôi hoạt động kinh doanh, luôn luôn đặt khách hàng là trên hết; có nghĩa là mỗi việc Taobao Đà Nẵng làm chỉ có giá trị khi thực sự mang lại lợi ích cho sự phát triển của khách hàng, đồng nghiệp.
  • Không ngừng cải tiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, để luôn dẫn đầu trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.

Giá trị của Taobao Đà Nẵng

Hơn một lần, Taobao Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn những tình cảm mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi. Hy vọng rằng, công ty Taobao Đà Nẵng sẽ không dừng lại ở vị trí là một đối tác làm ăn, mà sẽ là một người bạn đồng hành trên bước đường phát triển sự nghiệp của quý khách.

Chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe và thành công!

Chỉ đường