Danh sách dịch vụ
GHÉP TOUR ĐÁNH HÀNG TRUNG QUỐC

Taobao Đà Nẵng cung cấp dịch vụ ghép tour đánh hàng Trung Quốc giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu chi phí. Đồng thời, giúp bạn và những người có mong muốn giống bạn được kết nối, chia sẻ và học hỏi thêm kinh nghiệm đánh hàng hữu ích. Biết đâu sau chuyến đi đánh hàng Trung Quốc này, bạn sẽ có thêm nhiều cộng sự, đối tác làm ăn lâu dài?

Dịch vụ ghép tour đánh hàng Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng

Khi trong tay bạn có một số vốn, bạn muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được nguồn hàng chất lượng, hàng hóa Việt Nam lại khá đắt đỏ và rất ít mẫu mã để bạn lựa chọn; thì Quảng Châu chính là địa điểm tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Dịch vụ ghép tour đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc

Quảng Châu được mệnh danh là “công xưởng của thế giới”, hàng hóa nơi đây có thể đáp ứng được nhu cầu mua sắm của bạn. Nhưng việc trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng lại là một điều không dễ dàng chút nào, nhất là khi bạn không quen với văn hóa, địa lý nơi đây, đó là chưa kể sẽ cực kỳ khó khăn đối với những ai không biết tiếng Trung.

Nắm bắt được những khó khăn này, công ty Taobao Đà Nẵng chúng tôi đã triển khai dịch vụ ghép Tour đánh hàng Trung Quốc – giải pháp hiệu quả cho những ai có mong muốn giống bạn được tiếp cận nguồn hàng “siêu khủng” của thế giới.

Dịch vụ ghép tour đánh hàng Trung Quốc phù hợp với những ai?

Dịch vụ ghép nhóm đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc phù hợp với những người mới đi lần đầu, còn nhiều bỡ ngỡ, thuộc các đối tượng khách hàng như sau:

  • Là chủ xưởng, chủ sản xuất, doanh nghiệp, chủ shop, cá nhân, team marketing muốn nhập hàng Trung Quốc về bán.
  • Những ai có một số vốn và muốn làm giàu từ việc kinh doanh buôn bán.
  • Những khách hàng có vốn ít nhưng muốn nhập hàng Trung Quốc, muốn học hỏi kinh nghiệm đánh hàng từ những người đi trước.

Mục đích dịch vụ ghép tour đánh hàng mà chúng tôi muốn mang đến

Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Mua hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử khiến bạn luôn lo lắng về chất lượng không như mong muốn, hàng thật không giống hình và bạn luôn nơm nớp lo sợ hàng về không đúng hẹn, hay shop gửi thiếu hàng, nhầm hàng,... Thì giờ đây, các bạn có thể sờ tận tay, nhìn tận mắt để có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Giúp tiết kiệm chi phí: Dịch vụ ghép nhóm đánh hàng tại Quảng Châu Trung Quốc là giải pháp tuyệt vời dành cho những ai mong muốn tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc trực tiếp nhưng không có nhiều vốn. Vì giờ đây, các bạn có thể đi chung với nhiều người, cùng nhau thuê khách sạn, thuê phiên dịch. Hơn nữa, nếu số lượng hàng quá ít, bạn có thể ghép hàng để cùng nhau vận chuyển hàng về Việt Nam.

Học hỏi thêm kinh nghiệm đánh hàng: Trong nhóm đánh hàng Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng đã có khá nhiều người được gọi là gạo cội trong nghề, có kinh nghiệm lâu năm trong việc đánh hàng Trung Quốc. Khi tham gia dịch vụ này, các bạn có thể làm quen, học hỏi thêm kiến thức về kinh doanh, kinh nghiệm đánh hàng chất lượng, giá rẻ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội kết bạn, giao lưu với các chủ doanh nghiệp, chủ shop lớn nhỏ trên toàn quốc.

Được du lịch Trung Quốc: Đến Trung Quốc đánh hàng cũng chính là điều kiện tuyệt vời để các bạn khám phá bản thân, có cơ hội tìm hiểu thêm một vùng đất mới và mở mang thêm nhiều kiến thức.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối: So với việc bạn đi đánh hàng một mình, đến với dịch vụ ghép tour sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải tự tìm tòi đường sá, các khu chợ để đánh hàng, khách sạn hay quán ăn và không cần lo nhiều về những chi phí phát sinh. Bởi đi đâu bạn cũng có bạn bè, đồng hương và phiên dịch viên của chúng tôi bên cạnh hỗ trợ tận tình.

Khi đến với dịch vụ ghép nhóm đánh hàng của Taobao Đà Nẵng, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ 1 khách hàng 1 phiên dịch. Bạn hãy yên tâm, bởi đội ngũ phiên dịch của công ty Taobao Đà Nẵng là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu đường sá, thông thạo các khu chợ buôn hàng lớn và các xưởng sản xuất uy tín. Họ sẽ là người đồng hành cùng bạn trên suốt chặng đường đánh hàng Quảng Châu, giúp bạn tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, hỗ trợ mặc cả, đàm phán giá, tìm đối tác làm ăn lâu dài và tư vấn phương thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn. Hơn nữa, với sự nhiệt tình, luôn vui vẻ và tận tâm trong công việc, đảm bảo những phiên dịch viên của Taobao Đà Nẵng sẽ giúp chuyến đi của bạn có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Dịch vụ ghép tour đánh hàng Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng

Thông tin chi tiết về dịch vụ ghép tour đánh hàng Trung Quốc  

Khi tham gia dịch vụ ghép tour đánh hàng Trung Quốc của Taobao Đà Nẵng, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân, những mong muốn và yêu cầu của mình về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ lo cho bạn vẹn toàn từ A – Z. Đồng thời, hỗ trợ bạn hoàn tất mọi thủ tục cần thiết như:

- Làm hộ chiếu, visa.

- Mua vé máy bay 2 chiều

- Thuê phòng khách sạn

☘️ Thời gian: Bắt đầu khởi hành ngày 27 và về ngày 30 hàng tháng.

Tất cả các thủ tục mà khách hàng cần cho một chuyến đánh hàng Trung Quốc hiệu quả đều được Taobao Đà Nẵng cung cấp đầy đủ như những chuyến đánh hàng bình thường khác. Do vậy, các bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì, chỉ cần xách balo lên và đi theo lịch trình như chúng tôi đã thông báo, việc còn cứ để Taobao Đà Nẵng lo.

Đến với dịch vụ ghép tour đánh hàng Trung Quốc của công ty Taobao Đà Nẵng, bạn sẽ được thỏa sức trải nghiệm dịch vụ với một mức GIÁ CỰC MỀM so với thị trường (cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào), cùng đội ngũ PHIÊN DỊCH VIÊN NHIỆT TÌNH sẽ làm bạn hài lòng ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Liên hệ hotline: 0975 102 853 để được tư vấn miễn phí!

>>> Những dịch vụ mà Taobao Đà Nẵng cung cấp:

 Dịch vụ order hàng Trung Quốc
 Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc
 Nhập hàng Trung Quốc chính ngạch
 Ship hộ hàng Trung Quốc

 

Fanpage FB : https://www.facebook.com/taobaodanang/
Website       :
 https://www.taobaodanang.com
Email           : taobaodanang@gmail.com