Câu hỏi thường gặp khi đặt hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng
Taobao Đà Nẵng tổng hợp một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Bạn có những thắc mắc muốn được giải đáp về các dịch vụ order, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của Taobao Đà Nẵng? Chúng tôi đã tổng hợp một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời để hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Giải đáp về dịch vụ order hàng Trung Quốc

1. ORDER hàng là gì?

Order hàng trên các website bán hàng của nước ngoài là 1 hình thức mua hàng hiện đại và phổ biến ngay từ năm 2004 và ngày càng phát triển nhờ các hình thức thanh toán qua internet tiện dụng, an toàn và nhanh chóng.

2 .Chúng tôi order được những mặt hàng nào?

 Tất cả các mặt hàng có hoặc chưa có trên thị trường Việt Nam, bao gồm các sản phẩm về thời trang may mắc đến các loại máy móc thiết bị điện tử, kể cả những mặt hàng đồ chơi trẻ em đến các sản phẩm trang trí nội ngoại thất,v.v... Trừ hàng cấm, động vật và các chất độc hại.

3. Cụ thể cách giao dịch ra sao?

Thông qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc( Taobao, 1688, alibaba,v.v..) và các website đại diện của các nhà sản xuất tại Trung Quốc, chúng tôi giúp khách hàng liên hệ, trả giá, thanh toán, nhận hàng , làm các thủ tục xuất nhập khẩu, giao nhận hàng, vận chuyển hàng về đến tay quý khách.

Bạn chỉ cần lập đơn hàng theo mẫu của TAOBAO ĐÀ NẴNG, chúng tôi sẽ tiến hành giao dịch và mua hàng về giúp bạn. Hỗ trợ A to Z hoặc công đoạn tùy theo nhu cầu của bạn.

Giải đáp về cách lập đơn hàng tại Taobao Đà Nẵng

Công ty Taobao Đà Nẵng chúng tôi đưa ra form đơn hàng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể tự báo giá cho mình! Hãy làm theo hướng dẫn trong đơn mẫu! Chúng tôi khuyến khích bạn tự lập đơn hàng, vì chỉ như thế, bạn mới tiếp cận được dịch vụ một cách nhanh nhất vì bạn hoàn toàn chủ động và bạn hiểu chúng tôi.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi chỉ và hiệu quả và lợi ích cho khách hàng! Vậy bạn còn thắc mắc gì nữa, hãy cùng giải đáp!

1. Tại sao phải điền đầy đủ thông tin từ địa chỉ, email, nick chat, số điện thoại, số tài khoản trong đơn hàng?

Vì có tên và địa chỉ để khi hàng về chúng tôi phân vùng khách hàng để liên lạc, có nick chat và số điện thoại để khi mua hàng nếu hết hàng, thay link, cần trao đổi nhân viên đặt hàng chủ động liên lạc với bạn. Email để chúng tôi chủ động gửi kết quả đặt hàng, quyết toán,… Số tài khoản để chúng tôi chủ động truy vấn thông tin bạn chuyển khoản và chuyển trả lại tiền thừa. Tất cả là vì lợi ích của bạn!

2. Tại sao tôi phải làm đơn hàng theo mẫu của TAOBAO ĐÀ NẴNG?

Tất cả các bộ phận của công ty đều quen với mẫu này, khi bạn tự làm một đơn hàng hoặc lấy mẫu từ shop khác, chúng tôi phải làm lại cho bạn thì sẽ lâu và đơn sẽ không được ưu tiên. Và như nói ở trên, bạn điền theo mẫu đơn đặt hàng của công ty để được hưởng tiện ích tuyệt vồi từ nó!

3. Tại sao phải chèn ảnh sản phẩm vào đơn hàng? Tôi không biết chèn, xin hãy hướng dẫn tôi!

Bạn chèn ảnh vào đơn hàng giúp khi mua hàng chúng tôi đặt nhanh hơn, nhắc nhở bền nhà sản xuất gửi đúng mẫu, nếu mua hàng xong mà link sp bị hỏng thì khi hàng về vẫn có thể dựa vào hình ảnh để phân loại hàng,. Khi hàng về, đơn hàng nào đủ ảnh thì nhân viên họ kiểm trước!

Cách chèn ảnh: Bạn hãy phải chuột vào ảnh đại diện chính của sp rồi chọn “coppy image” (với trình duyệt Firefox), chọn “copy” với IE rồi mở MẪU ĐƠN HÀNG ra chọn ô dán ảnh, nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để pase ảnh vào, kéo từ góc thu nhỏ ảnh đặt vào đúng ô là xong!

4. Tại sao phải điền “tên chủ shop” vào đơn hàng? Làm sao điền được khi tên shop là tiếng trung?

Để chúng tôi có căn cứ tính ship, bạn nên nhớ, mua cùng shop ship rẻ hơn nhiều, càng nhiều sp cùng shop càng rẻ!

Tên shop là dãy chữ in đậm bên trên hoặc bên cạnh cái biểu tượng… Bạn hãy bôi đen dòng đó và nhấn Ctrl + C rồi mở MẪU ĐƠN HÀNG, chọn ô tên shop nhấn Ctrl + V vào là xong!

Giải đáp về báo giá và cách thức giao dịch

1. Tại sao tôi phải trả đủ 80% tiền hàng mà chỉ được nợ lại ship và phụ phí? Một số nới khác chỉ yêu cầu tôi đặt 70% tổng giá trị đơn hàng.

Bên TQ họ không bán chịu nên bạn muốn mua hàng nhanh thì phải có tiền. Chúng tôi không ứng tiền hàng cho khách vì tỷ giá tệ lên xuống hàng ngày, chúng tôi chỉ chuyển 1 khoản vừa đủ vào tài khoản để mua hàng. Chúng tôi làm dịch vụ, lãi một phần nhỏ trong tổng số ship thu của bạn, phụ phí thì đương nhiên bạn phải chi trả do phát sinh. Các shop khác họ yêu cầu bạn đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng, nhưng đôi khi ship họ tính cao hơn cả tiền hàng, thì 70% đơn hàng là con số thực lớn hơn 100% tiền hàng đó bạn!

2. Tại sao tôi phải trả phí vận chuyển nội địa TQ?

Hàng của các bạn mua online của các nhà sản xuất nằm khắp nới trên đất nước Trung Quốc rộng lớn. Phí vận chuyển nội địa là phí nhà sản xuất thu để trả cho bên chuyển phát nhanh từ chỗ nhà sản xuất đến địa chỉ kho hàng của chúng tôi tại Trung Quốc. Nhưng hiện nay rất nhiều nhà sản xuất hỗ trợ freeship cho khách hàng, nên nếu các bạn chọn những nhà sản xuất hỗ trợ freeship thì không cần phải trả khoản này.

3. Nếu tôi mua lẻ 1 sản phẩm/shop, tôi căn cứ vào phí EMS shop niêm yết để tính ah?

Phí EMS thông thường là cao nhất trong các hình thức CPN, thông thường chúng tôi khuyên dùng dịch vụ phù hợp với từng địa phương bên TQ có lợi cho bạn, thường là dùng phí 快递 (Express). Khi bạn cần hàng gấp mà mua của shop ở quá xa QC, bạn có thể dùng hình thức siêu nhanh (tùy từng địa phương cung cấp dịch vụ) thì hàng có thể nhanh hơn 1-2 ngày.

4. Có mấy hình thức CPN tại TQ?

Ngay bên dưới giá sp đã niêm yết thường là từ 1 đến 3 hình thức CPN : 平邮(chuyển chậm): 6.00元 快递(Express): 12.00元 EMS(nhanh nhất): 15.00元.

5. Tại sao hàng hóa >200 tệ lại tính phụ phí giá trị cao?

Phí đó bao gồm phí bảo quản hàng hóa, đóng gói đặc biệt và được bảo hiểm nếu mất hàng trong mọi trường hợp quý khách được hoàn tiền 100%. Ngoài ra, hàng giá trị cao được bảo quản đặc biệt để giảm thiểu khả năng hư hỏng do vận chuyển và các rủi ro khác.

6. Tôi mua những món hàng giá trị cao mà chẳng may xảy ra rủi ro khi giao dịch thì có được hoàn lại tiền không?

Có bạn ah! khi công ty làm thất lạc hàng của khách, hư hỏng hay mất do vận chuyển sẽ trả lại 100% tiền hàng.

7. Có cách nào phân biệt được shop uy tín cao hay không? Có lừa đảo hay không?

Phân biệt shop uy tín cao qua quá trình họ kinh doanh, bạn hay xem số điểm uy tín của shop qua biểu tượng trái tim < kim cương xanh < kim cương vàng < vương miện xanh < vương miện vàng.

Shop bán càng lâu năm, tỷ lệ giao dịch thành công càng nhiều bạn càng yên tâm khi mua.

Shop lừa đảo thì đa phần là shop mới khởi tạo, bạn nên cân nhắc kỹ. Chúng tôi chỉ mua đúng links bạn gửi.

8. Khi tôi gửi đơn hàng, công ty có check xem có hàng cho tôi ngay được không?

Tùy vào từng thời điểm, chúng tôi sẽ check cho bạn nhanh nhất có thể. Nên bạn chỉ nên yêu cầu chúng tôi check những sp bạn cần gấp. Nhưng có một sự thực: nếu bạn check lúc đó mà hôm sau mới mua thì có khi shop lại bán mất rồi. Nên đa phần khách sỉ luôn đặt trước một khoản tiền và gửi đơn hàng để đặt, chủ động hoàn toàn khi có nhu cầu bổ sung links đột xuất. Bạn nên soạn đơn và kèm links thay, hoặc khi chúng tôi đặt đơn hàng của bạn sẽ liên lạc để trực tiếp giúp bạn tìm link thay và đàm phán với chủ shop. Bạn cần check gấp, hãy pm https://www.facebook.com/dovu123 , Zalo: 0934986681, Bộ phận chech hàng sẽ giúp bạn nhanh nhất

9. Tại sao công ty ghi 1-2 ngày trả kết quả đặt hàng mà có khi vài ngày sau mới báo?

Vì có những shop họ không trả lời, chúng tôi đợi họ 2 ngày. Nếu báo kết quả ngay cho bạn, có khi chỉ là kết quả báo”chưa liên lạc được”. Ngay trong lúc đặt hàng, nếu có vấn đề về link nhân viên đặt hàng cty chúng tôi đã liên lạc để báo cho bạn để kết hợp hoàn thiện đặt hàng. Ngay lúc đó, bạn đã có được kết quả mình cần rồi.

10. Sau ngày công ty chốt đơn, tôi có thể gửi thêm đơn hàng hoặc link đặt thêm không? Hàng có về đúng đợt chốt trước đó không?

Hoàn toàn có thể đặt xen kẽ các ngày trong tuần bạn ạ. Thời gian hàng về thì liên tục, phụ thuộc 70% vào shop bán hàng có chuyển hàng sớm hay không. Nên có trường hợp shop đặt sau hàng lại về trước là bình thường. Bạn có thể đặt thêm link khi chúng tôi chưa mua xong đơn của bạn,còn khi mua xong rồi, bạn làm đơn mới chúng tôi sẽ xử lý linh hoạt giúp bạn, có thể bạn không cần phải đặt tiền ngay – chúng tôi ứng cho khách hàng sỉ dưới 1.000.000vnđ và có thể linh hoạt hơn! Khách lẻ không áp dụng hình thức này!

11. Khi hàng về công ty có báo cho tôi đến lấy hàng không hay tôi phải liên lạc để hỏi?

Khi hàng về công ty sẽ báo cho bạn để bạn chủ động lấy hàng. Khi có sự cố hàng chậm, công ty cũng sẽ báo cho bạn. Nếu bạn muốn cập nhật, thì bạn gọi cho chúng tôi để có thông tin nhanh nhất!

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngại hãy lập tức liện với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất

Mọi nhu cầu hay thắc mắc về dịch vụ đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoàn hảo, chất lượng với chi phí cực ưu đãi

Liên hệ:

  • Địa chỉ: 152 Lê Chân - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng
  • Hotline: 0975 102 853 (Mr. VU)
  • Wechat: doanhvu167
  • Zalo: 0934 98 66 81 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/taobaodanang/
  • Gmail: taobaodanang@gmail.com