Cách lên đơn hàng bằng file excel tại công ty Taobao Đà Nẵng
Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc lên đơn hàng bằng file excel tại công ty Taobao Đà Nẵng, hãy xem ngay video trong bài viết này.

Taobao Đà Nẵng là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam trọn gói. Trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Taobao Đà Nẵng, các bạn sẽ trải qua bước lên đơn hàng bằng file excel của chúng tôi. Nếu các bạn đang gặp khó khăn trong việc lập đơn hàng bằng excel, hãy xem ngay video ở phần II để dễ dàng thao tác hơn.

Lý do bạn nên chọn đặt hàng Trung Quốc tại Taobao Đà Nẵng

Muốn biết vì sao Taobao Đà Nẵng có thể phát triển vững mạnh như hiện nay, các bạn cần biết rõ lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Taobao Đà Nẵng như sau:

Thủ tục đơn giản, hỗ trợ khách hàng tận tình: Là một trong những công ty chuyên order, mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Taobao Đà Nẵng tự hào là địa chỉ uy tín, có đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo và cẩn thận. Với mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Taobao Đà Nẵng và các đối tác sản xuất và phân phối hàng hóa tại Trung Quốc, chúng tôi hỗ trợ khách hàng thương lượng giá cả mua hàng thấp nhất có thể.

Nhanh chóng và an toàn: Không chỉ đặt hàng nhanh chóng, Taobao Đà Nẵng còn cam kết vận chuyển hàng cực nhanh. Hàng hóa của bạn chỉ mất từ 7 – 10 ngày làm việc đã có thể về tận địa chỉ đăng ký. Hơn nữa, nhờ quá trình đóng gói cẩn thận, hàng hóa của khách hàng luôn được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Taobao Đà Nẵng đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, thất lạc hay mất mát khi về đến tay người nhận.

Hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng: Đặt mình vào vị trí người mua hàng, Taobao Đà Nẵng luôn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi nhập hàng từ nước ngoài, vì thế chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể. Với lợi thế sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn thông thạo tiếng Trung và luôn nhiệt tình trong công việc, họ sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm chất lượng nhất, nguồn cung uy tín nhất cùng giá cả tốt nhất, giúp công việc kinh doanh của bạn ngày một tốt hơn.

Video hướng dẫn cách lập đơn hàng bằng excel với Taobao Đà Nẵng

Mời các bạn xem video hướng dẫn chi tiết cách lên đơn hàng bằng file excel tại công ty Taobao Đà Nẵng:

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ order hàng Trung Quốc, order hàng Taobao, Tmall, 1688, đánh hàng Quảng Châu, dịch vụ đổi tiền Trung Quốc, xác thực tài khoản Alipay,… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và chính xác nhất.

Bộ phận chăm sóc khách hàng

CSKH 1: 0903 651 243
CSKH 2: 0908 301 243
CSKH 3: 0905 981 243
Website: taobaodanang.com
Email: Taobaodanang@gmail.com
Địa chỉ: 152 Lê Chân - P. Nại Hiên Đông - Q. Sơn Trà - Tp. Đà Nẵng
Fanpage facebook: www.facebook.com/taobaodanang

Hãy liên hệ với Taobao Đà Nẵng ngay hôm nay để bắt đầu một cơ hội kinh doanh mới!

Taobao Đà Nẵng – Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc trọn gói