Hướng dẫn cách đánh giá hàng trên website Taobao Trung Quốc
Hướng dẫn cách đánh giá hàng trên website Taobao Trung Quốc chi tiết nhất. Các bạn hãy click vào chuyên mục này để xem chi tiết nhé.

Sở dĩ website taobao.com được nhiều người mua hàng tin tưởng một phần cũng nhờ vào hệ thống đánh giá hàng thông qua việc khách hàng cho điểm shop cung cấp sau khi mua hàng. Hiểu đơn giản thì đó chính là độ uy tín của shop bán hàng. Các bạn có thể kéo xuống cuối bài viết để xem video hướng dẫn cách đánh giá hàng chất lượng trên Taobao chi tiết nhất!

Hệ thống đánh giá của người mua hàng trên Taobao có ưu điểm gì?

Taobao.com hiện là một trong những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, với quy mô khổng lồ. Để tạo ra sự phát triển mạnh mẽ này, ngoài yếu tố chất lượng, giá cả hợp lý thì chúng ta cần phải nói đến sự tiện lợi của hệ thống đánh giá người mua bán. 

Công cụ này cho phép những người mua hàng được đánh giá độ uy tín của nhà cung cấp theo nhiều mức khác nhau. Theo đó, người mua hàng có thể dựa vào biểu tượng và dựa vào những nhận xét hay ghi chú hiển thị trên websie để quyết định có nên mua hàng hay không. Bạn hoàn toàn yên tâm về độ khách quan của các nhận xét này bởi việc quản lý những thông tin này thuộc về taobao.com chứ không thuộc về người bán hàng. 

Cách đánh giá hàng chất lượng trên Taobao

Để mua được những sản phẩm chất lượng trên Taobao.com, các bạn cần bỏ túi ngay những cách đánh giá hàng cực kỳ hữu ích dưới đây:

Cách đánh giá dựa vào biểu tượng  

Trên trang TMĐT taobao.com, biểu tượng đánh giá độ uy tín của shop bán hàng sẽ xuất hiện bên góc phải, đi kèm tên của shop. Độ uy tín của người bán sẽ dựa vào sự tăng dần theo số lượng và biểu tượng từ Trái tim, Kim cương, Vương miện bạc, Vương miện vàng. Để có được độ uy tín cao nhất, những shop này phải có thời gian bán hàng lâu năm, có chế độ cùng nhiều chính sách bán hàng tốt nhất, cung cấp sản phẩm chất lượng nhất. Đương nhiên giá cả cũng là một phần rất quan trọng.

Cách đánh dựa vào nhận xét từ phía người mua hàng

Không chỉ đánh giá dựa theo bảng đánh giá của những người đã từng mua hàng, các bạn còn có thể đánh giá chúng dựa theo số lượng hàng bán ra, số lượng hàng còn trong kho, màu sắc. Bên cạnh đó, hãy xem khách hàng đã nói gì về shop và sản phẩm bằng cách đọc những comment bên dưới sản phẩm. Nếu bạn không biết tiếng Trung thì hãy sử dụng công cụ dịch của Google Translate để đọc những ý kiến khen, chê, tốt xấu về sản phẩm của shop. Nếu sản phẩm và shop đó có nhiều comment tích cực, càng có cơ sở để khẳng định shop này uy tín để quyết định mua hàng.

Bên cạnh đó, các bạn cũng nên chú ý đến khoản giao dịch, đây là số lượt giao dịch thành công đối với các sản phẩm của shop. Điều này phản ánh rõ hơn về mức độ bán chạy hàng của nhà cung cấp, khả năng thu hút sản phẩm nhiều hay ít. Lượng giao dịch thành công còn trực tiếp phản ánh chính độ tin cậy của shop với người dùng.

Xem chi tiết nhất qua video cách đánh giá hàng chất lượng trên Taobao sau đây:

Xem tiếp video: >>> Hướng dẫn cách tìm hàng trên taobao

                          >>> Hướng dẫn cách lập đơn hàng trên hệ thống của Taobao Đà Nẵng